Những câu status thả thính vô cùng ấn tượng khiến cộng đồng mạng xôn xao

Những câu status thả thính vô cùng mạnh mẽ đã chinh phục trái tim của rất nhiều chàng trai và cô gái FA. Thả thính là một nghệ thuật không phải ai cũng thành thạo, mỗi người có cách riêng để thả thính như bằng lời thơ, đăng status thả thính hoặc đăng hình ảnh thả thính, và hiện nay, các bạn trẻ đã trở nên rất chuyên nghiệp trong việc thả thính.

Dưới đây là một số câu status thả thính vô cùng mạnh mẽ, chắc chắn khi đọc sẽ làm cho ai đó phải say đắm và không thể thoát ra được. Hãy cùng khám phá những câu status thả thính cực độc đáo này nhé.

Những câu status thả thính cực mạnh đảm bảo kẹt ngay từ lúc đầu

Với những câu status thả thính cực mạnh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn cần đăng vào thời điểm vàng để thu hút sự quan tâm. Nếu bạn đang thầm thích ai đó nhưng chưa biết cách tiếp cận, hãy đăng một status thả thính ngụ ý như “Cắn câu?” và đặc biệt, hãy đăng vào thời điểm nhiều người online nhất để nhận hiệu quả tốt nhất.

Nên xem

 • 50 câu status thả thính đêm khuya khiến nhiều bạn trẻ mất ăn mất ngủ
 • [TOP] Những status tán gái hay và chất 100% đổ hàng, hội FA nên biết
 • 1102 câu thơ thả thính dễ thương giúp cưa đổ nàng chỉ trong một nốt nhạc
 • Cách tán gái hay trên Facebook, Zalo đảm bảo đổ ngay lập tức
 • Những câu status hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng
 • Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu không có giá trị phí cả cuộc đời

Đôi khi, em chỉ mong anh là một người mù, nếu như vậy, em có thể tự dối mình rằng, anh không nhìn thấy những điều tốt đẹp của em chỉ vì anh mù mà thôi. Câu tán tỉnh này em copy đấy, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng. Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một mình nữa. Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa. Trước khi gặp được anh, em chẳng có ai, sau khi gặp anh thì không muốn có thêm ai nữa. Muốn chăm sóc anh cả đời, muốn thuê người đánh gãy chân anh. Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là đối thủ. Tớ rất thích cậu, như sin²α + cos²α, trước sau như một. Anh không phải kiểu người mà em thích, nhưng anh là người em thích. Có rất nhiều cách để hạnh phúc, nhưng nhanh nhất chính là nhìn thấy anh. Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà, nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh.

Em đã xem hết “Mười vạn câu hỏi vì sao” nhưng vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh. Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu cậu. Em béo thế này là bởi trong lòng em còn có anh nữa. Anh hãy tốt với em một chút nữa đi, em không muốn thích người khác nữa đâu. Ba mươi chưa phải là Tết. Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể trở thành người yêu mà.

Stt thả thính cực mạnh 2

Đọc thêm: Những câu thơ thả thính dễ thương giúp cưa đổ nàng trong vòng 1 nốt nhạc
Dự báo thời tiết nói, hôm nay không có anh ở bên cạnh em. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về người đàn ông nào đúng không? Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ? Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!” Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về người đàn ông nào đúng không? Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ? Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!” Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay… Ai còn thức inbox nói chuyện để đỡ buồn không nhỉ? Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy. Hihi Nhiều khi muốn có một mối quan hệ mập mờ, không phải tình yêu, không phải bồ bịch, càng không phải người dưng. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ không muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn! Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ! Ài ái ai xin cho em thương, em nói em yêu anh ài ái ai. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.

Stt thả thính cực mạnh 3

Đọc thêm: 105 Caption thả thính độc cực mạnh khiến trai đẹp phải đổ gục

Nếu bạn đã đăng rất nhiều lần status thả thính, chắc hẳn bạn cũng biết những câu nào sẽ có tác dụng mạnh. Dưới đây là những câu status thả thính cực mạnh mà dân FA lâu năm đọc cũng phải sa lưới. Hãy cùng khám phá nhé.

Stt thả thính cực mạnh 4

Đọc thêm: 105 Caption thả thính độc cực mạnh khiến trai đẹp phải đổ gục

Nếu bạn đã đăng rất nhiều lần status thả thính, chắc hẳn bạn cũng biết những câu nào sẽ có tác dụng mạnh. Dưới đây là những câu status thả thính cực mạnh mà dân FA lâu năm đọc cũng phải sa lưới. Hãy cùng khám phá nhé.

Những câu thả thính trai không còn là điều xa lạ với những cô nàng FA nữa. Các status thả thính được sử dụng để gián tiếp thông báo với mọi người rằng bạn vẫn đang độc thân. Dưới đây là một số status thả thính trai mà nhiều “cô nàng” lựa chọn. Hãy cùng khám phá nhé!

Stt thả thính cực mạnh 5

 1. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không…
 2. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.
 3. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần.
 4. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ????
 5. Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…
 6. Muốn có một mối quan hệ không rõ ràng…
 7. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.
 8. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ.”
 9. “Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”
 10. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.
 11. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng: “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.
 12. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?
 13. Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu.
 14. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn còn đơn chiếc.

Stt thả thính cực mạnh 6

 1. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đâu?
 2. Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc.
 3. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.
 4. Không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ?
 5. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.
 6. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.
 7. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?
 8. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không…

Trên đây là những câu status thả thính mạnh mẽ khiến cộng đồng mạng phải xôn xao. Nếu bạn muốn tiếp cận hoặc chinh phục người mà mình say đắm, những câu status thả thính này sẽ giúp bạn làm cho người mình thích không thể cưỡng lại và phải theo đuổi bạn.

STT Hay – Tags: Stt thả thính