Câu Nói Hay về Mùa Đông: Stt Thả Thính Mùa Đông Lãng Mạn Chinh Phục Crush

Mùa đông là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm một nửa yêu thương trong những ngày giá lạnh. Hãy cùng tôi khám phá những câu nói hay về mùa đông và stt thả thính mùa đông lãng mạn dưới đây, đầy những gợi ý tuyệt vời. Tọa ngồi và lắng nghe những điều tuyệt vời mà mùa đông mang đến.

Những Câu Nói Hay về Mùa Đông Cho Bạn Đăng Facebook

 1. “Lạy Chúa! Con chỉ mong con sẽ được bên cạnh người con yêu dẫu mùa đông tràn về, tuyết phủ kín lối đi. Con ngoại đạo xin cúi đầu khẩn nguyện.”

 2. “Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội mũ len mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai đáng tin cậy. Ấm áp không phải khi bạn dùng bàn tay xuýt xoa mà có một bàn tay khẽ nắm lấy bàn tay bạn và nhẹ nhàng lên tiếng: “Có anh bên em rồi!””

 3. “Mùa đông này, lạnh lắm đó em ơi. Anh nghe nói nhiệt độ còn xuống nữa. Chiếc lá cuối cùng phía sau ô cửa. Chợt rung mình trước cơn gió thoáng qua!”

 4. “Trời thì lạnh mà tim em cũng lạnh. Giữa bộn bề hiu quạnh… em loạng choạng những ký ức về anh.”

 5. “Mùa đông sẽ không còn lạnh khi tình yêu vẫn nồng nàn, mùa đông không còn lạnh nếu như bàn tay vẫn đan lấy bàn tay.”

 6. “Vì sao mùa đông không lạnh? Vì lòng người lan tỏa sang cả mùa đông.”

 7. “Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đôngKhi giá lạnh buông tràn trên phốKhi mưa rơi buốt từng ngọn gióNhững mặt đường ướt lạnh dưới chân…”

 8. “Một mùa đông nữa lại đến rồi, vẫn một mình anh ngồi nhớ em nơi góc vắng. Nhấm nháp một chút cà phê đắng và đếm từng giây trôi qua để mong đến ngày được gặp lại, được tận hưởng cái cảm giác ấm nồng khi được gần bên em.”

 9. “Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.”

 10. “Có một mùa đông mang tên hạnh phúc. Có một mùa đông gieo mầm hy vọng. Có một mùa đông tạo niềm thương nhớ. Có một mùa đông mang tên anh – người em thương!”

 11. “Không cần phải giết mùa đông. Sang xuân đào vẫn nở hồng đấy thôi.”

 12. “Cúc họa mi đang nở giữa mùa đông. Em xin gửi hồn hoa về miền ấy. Hương cúc trắng nói rằng yêu biết mấy. Như nồng nàn tia nắng những ngày đông.”

 13. “Em sợ đông mang theo mưa lạnh tới. Ướt bờ vai nhỏ bé không anh. Sợ một mình với cảm giác mong manh. Khi đất trời cần thêm hơi ấm.”

 14. “Mùa đông đến nơi đây tìm em giữa đêm lạnh rét căm. Mùa đông khẽ ôm em thật lâu, biết em chẳng có ai bên cạnh em.”

 15. “Không gì buồn bằng mùa đông. Mùa tay rét buốt mà không có người…”

 16. “Đông rồi mà sao ta vẫn quá bận để yêu nhau, đông rồi em vẫn chưa tìm thấy bình yên nơi phố thị ồn ào. Phải chăng vì thiếu anh, phải chăng vì thiếu hơi ấm từ đôi bàn tay ấy, từ ánh mắt ấy, từ nụ cười ấy, rất gần mà rất xa. Tìm em đi, kẻo hết mùa đông.”

Stt thả thính mùa đông

Stt Thả Thính Mùa Đông Lãng Mạn Chinh Phục Crush

 1. “Mùa đông thân yêu ơi, đừng quá lãng mạn như thế, tôi vẫn còn độc thân đây này.”

 2. “Em ấm áp hơn cả mùa Hè, vì vậy anh muốn ôm em suốt cả mùa đông. Em biết không, em có thể biến một ngày nhiều mây trong cuộc đời anh thành một ngày ngập nắng.”

 3. “Anh ơi gió lạnh cân kề. Anh mau thu xếp để về bên em.”

 4. “Lạnh rồi… Muốn được ôm…”

 5. “Đông này vẫn giống đông xưa. Vẫn đi xe máy… vẫn chưa có bồ.”

 6. “Em à! Anh có thể sưởi ấm trái tim em không? Anh không muốn em bị cảm lạnh khi mùa đông đến.”

 7. “Đông về rồi, em đã thấy lạnh chưa? Nắm tay anh đi, kiểu gì chẳng ấm. Em ngại à? Thôi đưa đây anh nắm. Mùa đông này em sẽ ấm áp hơn.”

 8. “Mùa đông về, em có thấy cô đơn? Lại đây đi, hai đứa mình hò hẹn. Cùng chắp tay nhìn lên trời cầu nguyện. Cho chúng con thoát kiếp FA.”

 9. “Gió đông ơi xin đừng thổi vội. Đem mưa lạnh làm ướt tim tôi. Gió về rồi sao em chưa tới? Đền cho anh những ngày khô môi.”

Stt thả thính mùa đông

Stt về Mùa Đông Hài Hước

 1. “Thân gửi mùa đông. Tôi muốn kết thúc mối quan hệ với em. Đã đến lúc gặp gỡ những mùa khác trong năm rồi. Mùa hè nóng bỏng hơn em nhiều.”

 2. “Ăn kem mùa đông mình có thể tận hưởng hương vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, ăn chậm cũng không sợ kem bị chảy.”

 3. “Bạn hỏi tôi mùa đông yêu thích nhất cái gì? Đó chính là khi mùa đông kết thúc.”

 4. “Cô đơn hay không thì mùa đông lạnh rét cũng như nhau. Hơn nhau chỉ ở cái áo ấm. Có người yêu với không có người thì cũng không phải 100% bên cạnh nhau ôm nhau 24/24h được.”

 5. “Nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa Bắc Cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ, sáu tháng mùa hè thì bắt cá để ăn. Như thế em sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều về cuộc đời này nữa!”

 6. “Cứ than thở mùa đông không có gấu. Làm như những mùa còn lại thì có gấu ấy???”

Stt về mùa đông

Đó là những câu nói hay về mùa đông và stt thả thính mùa đông lãng mạn chinh phục Crush. Hy vọng bạn đã tìm thấy những gợi ý thú vị để “bày tỏ nỗi lòng” và tìm được một nửa còn thiếu trong mùa đông giá lạnh này. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần chuẩn bị quà tặng cho Crush…, hãy truy cập Copy Paste Tool để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.