[TOP 99+] Stt thành phố về đêm đầy tâm trạng hay nhất dành cho bạn

Chào mừng bạn đến với bài viết này! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá những stt thành phố về đêm đầy tâm trạng nhất. Đêm đã đến, khi mà những cảm xúc ẩn giấu trong lòng ta được thể hiện. Đây là thời gian của những người cô đơn, nơi mà họ tìm thấy sự tự do trong những giọt nước mắt và những lời thổ lộ. Hãy cùng tìm hiểu những stt thành phố về đêm đặc biệt dưới đây!

Top những stt thành phố về đêm tâm trạng nhất

Đêm là khoảng thời gian mà tâm trạng của chúng ta hiện lên rõ nhất. Tất cả những cảm xúc bị kìm nén từ công việc, tình cảm và gia đình đều được giải phóng vào thời điểm này. Đây cũng là thời điểm mà những con người cô đơn tìm thấy sự tồn tại của mình. Dưới đây là một số stt thành phố về đêm hay nhất do nhiều bạn trẻ chia sẻ. Hãy cùng tham khảo nhé!

 1. Tôi không khóc mà bỗng dưng đêm khóc.
 2. Đêm tìm tôi gửi vào những cơn sầu.
 3. Đêm nói rằng đã quá nhiều mệt nhọc.
 4. Yếu đuối rồi, đêm gào thét, đêm đau.
 5. Tôi không nhớ mà bỗng dưng đêm nhớ.
 6. Đêm nhớ tôi nên tìm tới tôi buồn.
 7. Đêm hỏi tôi: đã bao giờ lo sợ?
 8. Như chuyện mình thương một người không thương?
 9. Tôi không biết mà bỗng dưng đêm biết.
 10. Đêm biết tôi còn tha thiết những gì.
 11. Đêm nói rằng: chắc tình này bất diệt.
 12. Dẫu mai này dù cô độc… vẫn đi.
 13. Tôi không nói mà bỗng dưng đêm nói.
 14. Những lời đau từ sâu trái tim này.
 15. Chỉ có đêm và tôi ngồi tâm sự.
 16. Những cuộc buồn một cuộc yêu đắm say.

Bão giông vẫn về lục tìm trong đêm tối

Đôi khi, cuộc sống không phải lúc nào cũng đẹp đẽ và trường tồn. Đôi khi, những người quan trọng trong cuộc đời chúng ta đến để nhắc cho chúng ta biết điều gì là đúng và điều gì là sai. Họ giúp chúng ta thấy những khả năng mà chúng ta có thể trở thành. Họ dạy chúng ta cách yêu thương bản thân và làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Hoặc đơn giản là để chúng ta có một ai đó để tâm sự và chia sẻ những nỗi niềm thầm kín. Đó là những thứ không thể đổi được và chúng ta phải biết trân trọng những gì mà họ đã mang đến cho chúng ta.

Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

Thế giới này có hai loại người. Một là bỗng dưng vào một đêm nào đó muốn nắm tay ai thật chặt và bỏ chạy, một là chưa từng có suy nghĩ như vậy. Tôi không quan tâm tới việc người khác có thích tôi hay không, dẫu cho người khác không thích tôi thì tôi cũng phải thích bản thân mình. Bởi vì bạn càng hy vọng người khác thích bạn, bạn sẽ càng ghét bỏ bản thân mình. Thế giới này, tại sao lại có ngày và đêm? Bởi vì đêm rồi sẽ qua, không cần biết màn đêm dài tới mức nào, ánh dương rồi sẽ trỗi dậy, chúng ta nhất định phải có hy vọng. Bởi vì thế giới này, vĩnh viễn sẽ không khiến bạn mãn nguyện, tôi cảm thấy sự vui vẻ và buồn tủi của con người xuất hiện đều là vì con người muốn tự do, nhưng lại không có dũng khí đối mặt với việc bị người khác ghét bỏ.

Có một nỗi buồn mà không ai khóc được. Nỗi buồn ấy không giải thích được cho ai, và nếu biết cách giải thích cũng không ai hiểu nổi. Một nỗi buồn không thể chuyển qua dạng khác, nó chỉ nhẹ nhàng phủ lên tâm hồn như tuyết rơi trong một đêm lặng gió. Ở thành phố, đêm, ta ít nhìn lên trời. Có lúc ta quên, trên trời có trăng. Nỗi buồn của tôi không quá sâu sắc, không quá tủi hờn. Chỉ có điều là đêm nào nó cũng đến, vậy thôi…

Tình yêu với người cô độc như đốm lửa le lói trong đêm. Đừng tạo nên đốm lửa đó nếu không có ý định cùng họ thắp sáng cả không gian.

Tôi đã trải qua bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống: học, làm việc, tình yêu, chia tay… Tôi đã cực khổ như vậy, cuối cùng chỉ để trở thành một người bình thường.

Nghe nói nếu khóc ướt gối, buổi đêm có thể mơ thấy biển khơi.

Thành phố về đêm bỗng trở nên tĩnh mịch đến lạ thường. Mới đây thôi, những đoạn đường nhộn nhịp với dòng người, tiếng cười và tiếng động cơ xe inh ỏi. Nhưng giờ đây, bao trùm cả thành phố lại chỉ còn những ánh đèn đường le lói và những người cô đơn bước đi đầy mệt mỏi. Đêm nay của bạn như thế nào? Hãy đọc những stt thành phố về đêm dưới đây để tìm cho mình những tâm hồn đồng điệu nhé!

 1. Sau khi mặt trời khuất núi, đêm tối vẫn còn ánh đèn.
 2. Thế giới này không hề xấu xa.
 3. Natsume Soseki từng nói rằng thay vì bày tỏ tôi yêu người sẽ thay thế bằng “Trăng đêm nay thật đẹp”.
 4. Vậy làm cách nào để đáp rằng tôi cũng yêu người?
 5. Gió đêm nay cũng rất dịu dàng.
 6. Ngày càng ít bạn bè có thể ngồi bên nhau tâm sự suốt đêm, vì ai cũng có những món nợ phải trả. Ngày xưa thường hào hứng bảo tương lai sẽ thế nọ, thế kia, bây giờ chỉ hay than thở, ngày xưa thế này, thế khác. Không ai thiết nói chuyện tương lai nữa.
 7. Nguyện cho những ngọn gió đêm đến bên em đều dịu dàng, mưa sương rơi vương vấn, nguyện cho người yêu em mãi mãi không rời không bỏ.
 8. Em hỏi anh tại sao hay online và thức khuya như vậy?
 9. Thực ra thì anh cũng không giỏi việc thức khuya, anh chỉ là đang cố gắng thức khuya thêm chút nữa, để làm gì sao?
 10. Bởi vì anh sợ một đêm nào đó em không ngủ được, em muốn có người tâm sự, em cần anh nhưng anh lại đi ngủ rồi…
 11. Nên anh muốn mình luôn là người ngủ sau em, để khi em cần thì anh vẫn luôn ở đấy.
 12. Người ta thường nói mọi chuyện rồi sẽ ổn, mọi thứ đều sẽ ổn.
 13. Nhưng hằng đêm tôi vẫn luôn tự hỏi, đến bao giờ mình mới ổn đây?

Khi màn đêm buông xuống, cũng là lúc nỗi buồn vây kín trong anh.

Dẫu biết rằng em chẳng là gì cả, nhưng với anh, em là ngọn đèn soi sáng trong đêm tối.

Khi một người khuya rồi không ngủ, mà lại lướt Facebook trong vô thức để đọc những stt tâm trạng này, bạn có biết họ đang nghĩ gì không?

Họ đang nghĩ về cuộc sống của mình, những áp lực mà họ đang gánh chịu. Họ đang nghĩ về người mà họ yêu thương, muốn ở bên nhưng không thể đến được. Họ đang nghĩ về cha mẹ đang ngày càng già đi… Cuộc sống của họ luôn hỗn độn, luôn khó khăn, luôn áp lực như vậy… Nhưng chẳng một ai để tâm sự, để sẻ chia, thế là họ chỉ có thể làm bạn với màn đêm, với chiếc điện thoại của mình…

Nhiều đêm lục lại tin nhắn cũ của người ấy, rồi cười lặng người đi. Hoá ra giữa thành phố đông vui, tấp nập, lại từng có người thương mình đến thế…

Tôi bây giờ chẳng hiểu sao cảm xúc thay đổi thất thường quá. Ban ngày có lúc đang cười nói vui vẻ, tự nhiên thở dài rồi buồn. Ban đêm thì tự nhốt mình trong phòng tối với hàng đống suy nghĩ tiêu cực, thất vọng. Nhưng rồi đến sáng mai, lại bình thường cứ như là chưa từng có chuyện gì xảy ra…

Sống trong thời hoài nghi và rất thường khi không muốn ai biết mình, nhưng cũng có lúc nửa đêm chợt muốn đưa cái gì đó cho ai đọc, hoặc là xem vài bức ảnh, với tất cả sự nhỏ dại và thiết tha của thuở mới bước chân đi tìm…

Có khoảnh khắc nào, khiến bạn chỉ muốn bật khóc? Là những đêm tối vô thức ngồi ở góc nhà, thấy sự cô đơn dường như là vô tận, tự hỏi rằng mình có xứng đáng có được hạnh phúc không, nếu có thì, sao mãi chưa thấy nó đến?

Khi người ta lớn, niềm vui và nỗi buồn cũng lớn lên theo. Trong những giấc mơ của tôi, không chỉ có châu chấu chuồn chuồn như những ngày thơ bé. Đã có bão giông theo về trong những đêm gió luồn qua mái lá. Những đêm không ngủ được, nằm nghĩ về những chuyện đã qua, những người đã gặp… Chợt nhận ra rằng: Có rất nhiều người đã từng thân thiết, từng trò chuyện thâu đêm suốt sáng, thậm chí coi nhau như người thương thực sự. Nhưng chỉ bằng đi một thời gian, họ bỗng trở nên xa lạ mà không cần bất kỳ một lí do nào cả.

Chỉ vào ban đêm, khi thế giới bên ngoài chỉ còn âm thanh của sự tĩnh lặng, tôi mới biết lòng mình dậy sóng như thế nào! Đã bao giờ bạn muốn khóc mà chẳng hiểu lí do vì sao. Chỉ đơn giản là nằm xuống, nghe một bản tình ca và nghĩ đến những điều đã qua.

Màn đêm đã buông xuống đây,
Bao trùm lấy tất cả sự cô độc.
Em đã dừng chân lại nơi đây,
Ôm ấp cả một đời đơn độc.

Tôi ước gì vẫn là tôi của ngày trước. Ngày cười vô tư, đêm về ngủ ngon giấc. Tôi ước là tôi của ngày trước thôi. Tôi ghét tôi của hiện tại, lòng nặng nề âu lo, đêm về muộn phiền giăng lối bao trùm.

Trên đây là những stt thành phố về đêm hay nhất và tâm trạng nhất mà chúng tôi đã sưu tầm để gửi tới các bạn đọc. Dù hôm nay bạn đã trải qua những chuyện như thế nào, đã có ấm ức ra sao, hãy gạt nước mắt và ngủ thật say nhé! Ngày mai sẽ là một ngày mới!

Image source
Image source
Image source
Image source
Image source
Image source

Đọc thêm về các stt thành phố về đêm hay nhất tại Copy Paste Tool.