Những STT thất vọng về chồng chất chứa đầy nỗi niềm của người phụ nữ

Gia đình là nơi mà chúng ta muốn trở về sau những mệt nhọc và áp lực của công việc và cuộc sống. Nơi đây có vợ hiền, con ngoan, có những mâm cơm đầm ấm và vui vẻ. Thế nhưng có nhiều người đàn ông lại quá vô tâm và không biết trân trọng giây phút đó khiến cho người vợ của họ cảm thấy chán nản. Những stt thất vọng về chồng dưới đây như những nỗi niềm mà phụ nữ muốn nói ra.

Phụ nữ thường thất vọng về chồng vì điều gì?

Người ta thường nói, cuộc sống hôn nhân sẽ khác hoàn toàn với khi yêu. Sẽ có những gia đình hạnh phúc, vui vẻ bên nhau tới suốt cuộc đời. Thế nhưng vẫn có những cặp vợ chồng không được hòa thuận và hạnh phúc. Phần lớn cuộc sống hôn nhân sẽ do người chồng quyết định. Nhiều người phụ nữ đã cố gắng hết sức để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Nhưng khi càng cố gắng bao nhiêu thì lại càng cảm thấy thất vọng về chồng bấy nhiêu.

Phụ nữ thất vọng về tình yêu khi chồng không quan tâm tới vợ con. Chỉ mải mê chơi điện tử, xem bóng đá hay vui chơi với những bàn nhậu với bạn bè… Họ đâu biết người phụ nữ luôn nấu những món ăn ngon nhất và chờ đợi chồng về để ăn cùng. Hay là những lúc chăm sóc con cái, dường như người chồng đều ỉ lại trách nhiệm cho người vợ. Mặc kệ vợ phải chăm con vất vả như thế nào. Điều này đã tạo nên cảm giác buồn chán và thất vọng cho người phụ nữ.

Có rất nhiều người đàn ông chẳng làm tròn trách nhiệm của bản thân mình. Khi yêu thì thề non hẹn biển nhưng lúc lấy được người ta về làm vợ thì việc gì cũng đến tay người vợ. Thời gian dành cho nhau rồi cũng chẳng còn, điều này càng khiến cho mối quan hệ của cả hai càng xa cách hơn.

Đôi khi phụ nữ đã cố gắng làm mọi thứ vì chồng, vì con. Hy sinh bản thân mình để đổi lại hạnh phúc gia đình. Nhưng những ông chồng không biết được điều đó, sự vô tâm, thờ ơ và lạnh nhạt của họ dành cho người vợ ngày càng cao. Thế rồi sự thất vọng về chồng của người phụ nữ cũng từ đây mà ra.

Nhiều người đàn ông thường hay vô tâm với chính vợ của mình
Nhiều người đàn ông thường hay vô tâm với chính vợ của mình

Những stt thất vọng về chồng chất chứa nỗi niềm

Những stt thất vọng về chồng dưới đây đều chất chứa nỗi niềm của người phụ nữ. Họ đau buồn, tủi thân và cảm thấy mệt nhọc nhưng chẳng biết tâm sự cùng ai. Bạn hãy tham khảo và tạo cho mình một nguồn động lực để luôn vui tươi nhé.

1. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

 1. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 2. Gia đình là nơi mọi người khăn khít lại với nhau mỗi khi gặp khó khăn, cùng quan tâm chia sẻ… chứ không phải là nơi mỗi khi nghĩ đến có cảm giác chán nản, không muốn quay về và đối mặt với bầu khí ảm đạm của chiến tranh lạnh, bữa cơm lạnh tanh, không một tiếng động, không một lời hỏi thăm, nó như một chốn địa ngục vậy.
 3. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
 4. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi
Đàn ông vô tâm luôn khiến phụ nữ phải thất vọng
Đàn ông vô tâm luôn khiến phụ nữ phải thất vọng
 1. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 2. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 3. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 4. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
 5. Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đắp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có kết quả.
stt thất vọng về chồng
stt thất vọng về chồng

Hy vọng với những stt thất vọng về chồng mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn vơi đi một phần nào buồn phiền trong cuộc sống. Hãy chia sẻ nó với chồng để cả hai hiểu nhau hơn và hiểu về giá trị của gia đình hơn nhé.

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về tình yêu buồn của con gái
 • Những điều giúp phụ nữ thất tình trở nên quý phái hơn
 • Đàn ông nên làm gì khi thất tình?