Những Stt chán đời muốn chết lắng đọng cảm xúc

Cuộc sống đầy biến động và thăng trầm, đôi khi chúng ta không thể tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực như chán nản, bất lực và mệt mỏi. Nếu bạn cảm thấy như vậy và không biết làm gì để thoát khỏi những tâm trạng này, hãy tham khảo những Stt chán đời muốn chết dưới đây để tìm thêm sự đồng cảm và có thể tìm ra giải pháp cho bản thân.

Tuyển tập những Stt chán đời muốn chết lắng đọng cảm xúc

Cuộc sống không thể tránh khỏi những biến cố và chúng ta không thể biết trước được điều gì sẽ xảy đến. Nếu bạn đang cảm thấy vô dụng và không biết làm gì để thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, hãy tham khảo ngay những Stt chán đời muốn chết dưới đây:

 1. “Phụ nữ là thiên thần, khi ai đó làm gãy cánh của họ, họ sẽ vẫn bay, nhưng trên một cây chổi.”

 2. “Trái tim của anh là mảnh đất cằn cỗi. Mà em, chưa bao giờ là dòng suối ngọt ngào.”

 3. “Là còn ba mẹ, còn có nơi để trở về, ba mẹ không còn nữa, đường về nhà cuối cùng cũng chỉ đơn thuần là con đường mà thôi.”

 4. “Khoảng thời gian đẹp nhất chính là khi mới quen, là lúc chưa hiểu rõ về nhau nhưng lại cực kỳ khao khát được biết, nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ thật sự rất tốt.”

 5. “Bạn có biết, lúc tôi thấy tôi nghèo và vô dụng nhất là khi nào không? Là khi nghe cô ấy nói thích cái váy kia rất lâu rồi, còn tôi thì cứ mãi ngắm nhìn nó. Đến lúc có thể mua được nó rồi, cũng là lúc cô ấy nói: À mà thôi, em không còn thích nó nữa.”

 6. Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là cứ mãi chờ đợi một người không còn yêu ta.

 7. “Anh ấy luôn dành cho bạn những lời ngọt ngào êm tai nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy thích bạn.”

 8. Có một hôm anh ấy muốn kiểm tra điện thoại của tôi, tôi nói mật khẩu là ngày sinh nhật tôi.

 9. Anh ấy ngẫm nghĩ một lúc, sau đó cười cười nói: “Đùa thôi, anh kiểm tra điện thoại của em làm gì chứ.” Trong chốc lát tôi thấy hai mắt mình cay cay.

 10. “Một ngày nào đó tôi mong bạn hiểu được đạo lý này. Tình yêu là một trong nhiều cách giao tiếp giữa người với người trên nhân gian, chứ không phải là toàn bộ cuộc sống. Và kết hôn sinh con là lựa chọn của bạn, chứ không phải là một đời này bạn bắt buộc phải sống như thế.”

 11. “Sự bất lực lớn nhất trong tình yêu không phải là không gặp được người thích hợp, mà là gặp được rồi nhưng chỉ dừng lại ở gặp gỡ.”

 12. “Khi trưởng thành, người ta sẽ sinh ra những tính khí vô cùng kì lạ. Đại loại như là rất đau lòng, nhưng nói “không sao”, miệng thì nói “không sao”, nhưng lại mong được một ai đó dỗ dành.”

 13. “Có một khoảng thời gian mình mệt mỏi lắm, mình muốn buông xuôi tất cả để bản thân được thanh thản hơn. Nhưng rồi mình nghĩ tới gia đình, nghĩ tới bạn bè, nghĩ tới cả anh. Mình nghĩ nếu mình thực sự buông bỏ thì mọi người chắc hẳn sẽ đau lòng vô cùng, mình không nỡ để ai phải buồn về mình. Mình cũng nghĩ tới cuộc sống tươi đẹp sau này nữa. Cuối cùng thì mình đã vượt qua được khoảng thời gian ấy rồi. Và mình cũng mong rằng bạn sẽ giống như mình. Cuộc đời như một chuyến hành trình dài, hy vọng bạn sẽ là người mở ra cánh cửa của chính mình.”

 14. “Chỉ khi con người ta rời đi rồi, những người ở lại mới hiểu được nỗi lòng của ta. Dẫu cho hôm nay có mệt mỏi, mình vẫn mong bạn hãy nhớ rằng luôn có người sẵn sàng trao bạn cái ôm thật chặt, chúc bạn ngủ ngon và hẹn ngày mai gặp lại.”

 15. “Trong số những người cũ sẽ luôn có một người cũ đặc biệt, người mà cho dù thời gian trôi qua bao lâu, cố gắng quên nhau bao nhiêu đi nữa, đến lúc nào đó bạn sẽ mệt mỏi nhận ra đời mình không có họ thì không thể nào trọn vẹn được.”

 16. “Con người mệt mỏi thì có thể đi ngủ một chút. Vậy còn trái tim mệt mỏi thì phải sao đây?”

 17. “Vài năm trước tôi gặp một kẻ, hồn nhiên vô tư yêu đời lắm. Mà bây giờ nhìn cậu ta lại mệt mỏi, thẫn thờ. Tôi muốn an ủi cậu ấy, nên đã chạm vào gương.”

 18. Tất cả chúng ta đều sống rất mệt mỏi, chỉ đang cố gắng gồng mình để bảo vệ bản thân. Đôi lúc không muốn trò chuyện hay thậm chí cử động, khi được hỏi chỉ bất lực trả lời không sao. Mỗi người chúng ta đều có cho riêng mình một điểm mù, bản thân không thoát ra được, người khác cũng không thể nào xông vào. Tâm tư chôn sâu như thế, người không hiểu tôi, tôi cũng không trách người.

 19. “Khi bạn cảm thấy mệt mỏi trong chính chuyện tình của mình, vậy thì hãy tạm xa nhau một thời gian. Nếu đối phương không trở về, bạn hãy tìm một lối thoát khác cho bản thân.”

 20. Càng trưởng thành càng lớn tuổi, đối mặt với nhiều việc, từ bỏ nhiều mối quan hệ cũng như bắt buộc phải rời xa một vài người, làm tôi cảm thấy thật mệt mỏi. Chỉ là đôi lúc tự thấy thật tủi thân sau đó không biết tìm ai để khóc, thế nên chỉ đành đi ngủ tự nhủ rằng ngày mai rồi cũng sẽ ổn thôi.

 21. “Mệt mỏi trong lòng còn đáng sợ hơn so với bất kì loại bệnh tật nào trên thế giới. Nó làm cho anh mỗi ngày nằm trên giường chờ đợi có thể ngủ được, khi đang ngủ còn phải hết lần này đến lần khác an ủi bản thân rằng không có việc gì, mọi chuyện sẽ tốt lên. Vậy mà khi mặt trời mọc, điều anh có cũng chỉ là mờ mịt.”

 22. “Yêu đơn phương sẽ khóc, và yêu đơn phương phải khóc. Khóc vì những yếu lòng không một ai chia sẻ, vì những mệt mỏi khi chạy mãi theo bước chân một người chưa bao giờ dừng lại vì mình.”

 23. “Làm người đừng quá đa sầu đa cảm, đừng vì một tiếng “ừm” của người khác mà nghĩ họ lạnh nhạt, cũng đừng vì tiếng cười “ha ha” của đối phương mà cảm thấy người ta ghét mình. Người khác bảo bạn tự nghĩ cách giải quyết, bạn liền cho rằng người ta không quan tâm đến mình. Quá nhạy cảm, trăn trở quá nhiều, chuyện gì cũng nghĩ theo hướng xấu nhất, chuyện gì cũng phải tính toán ngược xuôi, hà tất phải mệt mỏi như thế.”

 24. “Sau này bạn sẽ thấy, công việc thì áp lực mệt mỏi hơn bài tập, đồng nghiệp thì xấu tính đáng ghét hơn bạn học, mà bạn lại chẳng thể đánh người hay chép phao, vì bạn đã thành người lớn rồi.”

 25. “Con người sống trên thế giới này, nếu như phải một mực để ý ánh mắt của kẻ khác, vậy thế nào cũng sẽ cực kỳ mệt mỏi.”

 26. Ai rồi cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không thể mọi lúc đều có thể trở thành người bạn tâm giao của bạn. Thế nên bạn phải trưởng thành đi thôi, sau đó tự giải quyết tốt những vấn đề của chính bản thân mình.

 27. “Cậu có đang tỉnh táo không? Người cậu nên xin lỗi chính là bản thân cậu kìa, nó đã được ăn khi thấy đói, đã được ngủ khi mệt mỏi, đã được thương yêu khi yếu đuối chưa? Cậu đã nghĩ đến bản thân cậu chưa?”

 28. ”Vào những ngày tồi tệ, khi mọi thứ đều xảy ra không như ý mình, mệt mỏi với mọi thứ, tôi chỉ muốn nhắn một tin nhắn đơn giản cho em: tôi nhớ em. Nhưng kìm lòng lại thôi, một ngày của tôi đã không ra gì rồi, tôi không thể làm ngày của em cũng mệt mỏi theo…”

 29. Bản thân tôi thật sự không muốn sống thu mình, thậm chí mong rằng mỗi ngày đều có thể sống vui vẻ và hoà nhập. Nhưng phần lớn thời gian tôi đều cảm thấy mệt mỏi và lười biếng để bắt đầu mọi chuyện. Có những khoảnh khắc tôi yêu sự tự do mà bản thân mình đang có và cho rằng bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ huỷ hoại thế giới của tôi. Trải qua nhiều chuyện, hỏng đi nhiều mối quan hệ, tôi cảm thấy khó khăn nhất là tìm được cho mình một tri kỷ.

 30. Vào thời điểm bạn cảm thấy cuộc đời này thật khó khăn và chẳng có lý do nào để tiếp tục, mong rằng bạn hãy nghĩ đến đâu đó vẫn có người giống bạn. Vẫn mệt mỏi, vẫn cô đơn, vẫn tự ti và vẫn chìm sâu trong bóng tối.

Thật ra bạn không cô đơn, thế giới này rộng lớn như vậy, nếu có người như bạn, thì sẽ có người mong bạn sống thật tốt.

Có lẽ hiện tại bạn đã rất mệt mỏi, nhưng con đường phía trước còn dài, bạn đừng quên tại sao ban đầu bạn lại xuất phát, cũng đừng quên lý do gì khiến bạn kiên trì cho tới tận bây giờ… Bạn đã vượt qua nhiều sóng gió và sẽ vượt qua thêm nhiều khó khăn khác, đừng bỏ cuộc. Hãy nhìn về phía trước và tìm hiểu cách để vượt qua mọi thử thách. Cuối cùng, hãy nhớ rằng cuộc đời là một hành trình dài, hy vọng bạn sẽ là người mở ra cánh cửa của chính mình.

Đừng quên ghé thăm trang web Copy Paste Tool để tìm hiểu thêm về công cụ hữu ích này.