Tải ABBYY FineReader 15 Full Crack Vĩnh viễn + Cách cài đặt

Tải ABBYY FineReader 15 Full Crack Vĩnh viễn + Cách cài đặt

Dưới đây là bài viết tải abbyy full crack hot nhất hiện nay

ABBYY FineReader đã cho ra mắt bản phát hành thứ 15, đây là phiên bản hấp dẫn, bổ sung thêm nhiều chức năng cho PDF. Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm nào khác thay thế, thì hãy tạm dừng nó và thử chuyển sang sử dụng phần mềm này xem, chắc chắn sẽ khiến bạn luôn hài lòng. Vì có nhiều lợi ích độc quyền mà nhiều người dùng đã và đang chạy đua nhau để sở hữu được nó.

Phần mềm này đã bắt đầu đưa trình chỉnh sửa biểu mẫu trở thành thứ vũ khí lợi hại. Với nhiều công cụ độc quyền, việc chỉnh sửa các biểu mẫu PDF trở nên đơn giản hơn, tạo mẫu tài liệu cũng nhanh chóng hơn. Một quy trình làm việc với PDF từ mở đầu cho đến kết thúc đều không tiêu tốn nhiều thời gian cho bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn download và cài ABBYY FineReader 15 Full Crack mới nhất 2021 thành công. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở phần dưới đây.

ABBYY FineReader 15 là phần mềm rất hữu ích

Ngày nay, làm việc với khối lượng lớn các tệp PDF rất nhiều, không chỉ đọc, xem mà người dùng còn phải chỉnh sửa chúng. Lý do khiến ABBYY FineReader 15 trở nên được yêu thích nữa đó là vì chỉnh sửa PDF rất tốt, nó không ngoại trừ cả tài liệu được quét. Chúng tôi còn thích khả năng tự động chuyển dòng của nó, không cần thao tác nhiều, tự do để thêm văn bản, xóa văn bản mà không sợ những hạn chế về dòng.

Bạn đã thực hành văn bản nhiều với Word, mặc dù phần mềm không phải là một trình soạn thảo văn bản nhưng nó đã cung cấp cho chúng ta nhiều tùy chọn cho việc định dạng các đoạn văn. Như với Word, khi đã tạo được một đoạn văn, bạn sẽ chỉnh sửa, thiết lập phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách các dòng và thực hiện căn lề. Vâng, với ABBYY FineReader 15, bạn cũng sẽ được làm các điều này với những đoạn văn của mình.

Chỉnh sửa PDF cũng không ngoại lệ đối với bố cục trang. Người dùng được phép thay đổi bố cục phù hợp, căn chỉnh chúng cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho chúng tôi, trong đó có các vấn đề như mất bao lâu để có thể xem một PDF. Hẳn bạn đã nghe phong phanh về trình xem của phần mềm, sở hữu tốc độ xem trên 1,5 lần, bạn có thể mở mọi loại PDF nào.

Ngoài ra, các tệp PDF kỹ thuật số cũng khiến cho người dùng thắc mắc. Do khi làm việc với chúng, bạn sẽ lo ngại các hạn chế về chất lượng trang, tuy nhiên, ABBYY FineReader 15 có thể phát hiện chất lượng lớp văn bản và tiến hành áp dụng OCR để thay đổi hoàn toàn trang bị có vấn đề. Bên cạnh tính năng này, chúng ta còn có ngôn ngữ so sánh giúp bạn dễ dàng so sánh các tài liệu với nhiều loại ngôn ngữ.

Cách tải phần mềm ABBYY FineReader 15 Full Crack vĩnh viễn và hướng dẫn cài

Link Google Drive:

download 1

Giải nén ra như hình bằng phần mềm WinRAR. Nhấp chuột phải chọn Extract Here hoặc Giải nén ở đây.

1 1

Mở file cài đặt.

2 2

Bấm nút Install.

3 3

Chọn ngôn ngữ. Ở đây mình chọn Vietnamese (Tiếng Việt). Rồi nhấn nút OK.

4 3

Tích chọn vào ô Tôi đồng ý các điều khoản, rồi nhấn nút Tiếp theo.

5 3

Chọn tùy chọn Thông thường, rồi nhấn nút Tiếp theo.

6 3

Bỏ chọn ở ô thứ 2, rồi nhấn nút Cài đặt.

7 2

Bỏ chọn ở ô Chạy ABBYY FineReader 15 khi thoát, rồi nhấn nút Kết thúc.

8 2

Giải nén file Crack ra.

9 2

Sao chép toàn bộ file có trong thư mục Crack đó vào thư mục cài đặt của phần mềm.

10 2

Để tìm nhanh đến thư mục cài đặt, bạn có thể nhấp chuột phải vào icon ABBYY FineReader trên màn hình Desktop rồi chọ Open file location.

11 2

Bạn cũng có thể truy cập thủ công theo đường dẫn ở hình bên dưới. Vào đây rồi thì Paste các file đã copy ở trên vào đây.

12 2

Chọn tùy chọn Replace…

13 1

Tích chọn vào ô số 1, rồi nhấn nút Continue.

14

Nếu xảy ra lỗi khi copy là do bạn chưa tắt phần mềm ABBYY FineReader 15. Hãy tắt nó đi, và làm lại bước Paste file.

Như vậy là đã cài xong nhé. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn, đẩy đủ tính năng.

ID bài viết: 89763

Leave a Comment

Your email address will not be published.