Euro Truck Simulator 2 | Copy Paste Tool

1. Giới thiệu về Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 là tựa game mô phỏng lái xe tải để người chơi có cơ hội khám phá hơn 60 thành phố ở châu Âu trên những chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa. Người chơi có thể tùy chỉnh chiếc xe tải của mình cùng với các công việc quản lý để thực hiện hành trình kinh doanh của mình. Euro Truck Simulator 2 có hình ảnh đồ họa sắc nét, chân thực và âm thanh sống động hấp dẫn người chơi, hiện đã có phiên bản Euro Truck Simulator 3 để bạn trải nghiệm.

Euro Truck Simulator cho bạn cơ hội được khám phá hơn 60 thành phố ở châu Âu trên những chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa. Trong Euro Truck Simulator PC, người chơi sẽ phải lập một đội lái xe và thực hiện phát triển công việc kinh doanh mỗi ngày một tốt hơn và hình ảnh các thành phố châu Âu sẽ hiện lên đẹp lung linh trong game.

download euro truck simulator

Tải Euro Truck Simulator 2 – game mô phỏng lái tải

Euro Truck Simulator 2 là tựa game độc đáo vừa dành cho những người yêu thích game lái xe vừa thích du lịch thế giới, khám phá châu Âu qua các vùng đất tuyệt vời Poland, Séc, Slovakia, Đức, Ý, Hungary… Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải Euro Truck Simulator 2 là phiên bản mới nhất của trò chơi này. Ở game mô phỏng lái tải này, người chơi có thể cá nhân hóa xe tải, mua nhà để xe, thuê người lái xe, quản lý công ty của riêng bạn để thu lợi nhuận tối đa. Trong Truck simulator người chơi cũng được phép tùy chỉnh xe tải của bạn với tùy chọn đèn, các thanh, ống xả khói, đèn hiệu, lái xe trên hàng nghìn km đường phố theo nguyên mẫu thực tế và các kiến trúc có thật. Ngoài ra, phiên bản truck simulator 2 cũng có một số khác biệt về nội dung so với phần 1, cùng với nâng cấp về gameplay, đồ họa và bản đồ, tải Euro Truck Simulator 2 miễn phí hoặc bản Euro Truck Simulator 2 Việt Hóa để chơi ngay bây giờ.

tai euro truck simulator

Download Euro Truck Simulator 2 – game mô phỏng lái tải

2. Tính năng nổi bật của Euro Truck Simulator 2

3. Những tính năng chính của Euro Truck Simulator 2:

– Game mô phỏng lái xe tải. – Phát triển công việc kinh doanh. – Khám phá các thành phố của châu Âu hiện đại. – Tùy chỉnh chiếc xe của mình. – Đồ họa ấn tượng, nội dung cốt truyện hấp dẫn.

4. Game liên quan

Garbage Truck cũng là tựa game mô phỏng lái xe tải trên di động với nhiệm vụ thu thập rác trong thành phố, gồm chế độ cổ điển đòi hỏi bạn phải thu thập lượng thùng rác tối đa trong thời gian ngắn nhất, chế độ checkpoint tìm tuyến đường tốt nhất để thu thập tất cả các thùng rác trong một khoảng thời gian cố định, ngoài ra Garbage Truck còn cho phép mở khóa nhiều loại xe tải mới, đồ họa đẹp mắt tái hiện hình ảnh đường phố chân thực.

  • Download Game: Garbage Truck

5. Mẹo chơi game Euro Truck Simulator 2

MẹoHướng dẫn cài đặt Euro Truck Simulator 2

Trong game Euro Truck Simulator 2, người chơi sẽ vào vai một tài xế kiêm công việc của người kinh doanh khi sẽ phải thực hiện một loạt những nhiệm vụ như vận chuyển hàng hóa qua các thành phố, xây dựng và phát triển một đội xe hùng hậu… Ưu điểm nổi bật nhất của game là tính chân thực đến hoàn hảo ở từng chi tiết nhỏ nhất với các công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu, hay những cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ dưới nắng chiều, những khu rừng xanh mướt…

  • Xem thêm: Cách cài đặt Euro Truck Simulator 2

MẹoHướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2

Sau khi cài đặt, game Euro Truck Simulator 2 cho phép bạn chọn loại xe, quốc gia muốn khởi nghiệp ở khu vực châu Âu và sẽ nhận chở hàng từ vùng này đến vùng khác, taimienphi cũng đã hướng dẫn bạn về cách chơi game Euro Truck Simulator 2 cụ thể trên bài viết thủ thuật để các bạn tham khảo.

  • Xem thêm: Cách chơi game Euro Truck Simulator 2

Viết một bình luận