Blog

Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

17
Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

iPhone 6 là một trong những smatphone cao cấp nhất hiện nay của Apple. Ngoài thiết kế đẹp sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, iPhone 6 còn được trang bị khá nhiều tính năng mới mẻ, nhất là đối với người mới sử dụng iPhone lần đầu. Và bạn đã biết cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6 chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

1. Ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

Nhắc đến cái tên facebook hẳn không còn xa lạ, bởi đây là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người tham gia đông nhất trên thế giới.

Bạn đang xem: tải facebook cho iphone 6

Thay vì phải sử dụng facebook trên máy tính, giờ đây các smatphone đã mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích, một trong số đó là bạn có thể online facebook vào mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại iPhone 6 của mình.

Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

Logo ứng dụng facebook trên iPhone

– Các tính năng của facebook trên iPhone 6:

Xem thêm: làm sao biết ai unfriend trên facebook | Copy Paste Tool

Ứng dụng facebook trên iPhone 6 có đầy đủ các tính năng như trên máy tính như:

+ Chia sẻ thông tin mới, trạng thái , hình ảnh, video của bạn cho bạn bè

+ Cập nhật tin tức bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn

+ Nhận được thông báo khi có ai đó viết lên tường nhà bạn, hoặc hoạt động có liên quan đến bạn

+ Trò chuyện với bạn bè hoặc nhóm bạn thông qua hỗ trợ của facebook messenger.

+ Chơi game, sử dụng những ứng dụng yêu thích.

Tham khảo: cách đăng video hd lên facebook | Copy Paste Tool

Ngoài ra, ứng dụng facebook trên iPhone 6 còn có các tính năng mới như phần cập nhật trạng thái đã bổ sung nhiều biểu tượng cảm xúc để bạn dễ thể hiện hơn. Người dùng cũng dễ dàng thay đổi các thiết lập liên quan đến bảo mật thông tin chia sẻ với việc cho phép người nào được xem các thông tin của bạn,…

2. Cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

Để tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 5s hay iPhone 6 bạn thực hiện như sau (Lưu ý: iPhone 6 của bạn có kết nối mạng, tốt nhất là mạng wifi ổn định)

Hướng dẫn tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

Tải facebook trên App Store

Từ giao diện chính của iPhone 6 bạn chọn App Store, sau đó chọn biểu tượng kính lúp (tìm kiếm) ở menu dưới cùng của màn hình, điền vào ô tìm kiếm từ khóa “Facebook cho iPhone” , cuối cùng chọn “Nhận”, rồi chọn “Cài đặt”, màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu bạn đăng nhập vào iTunes Store. Sau khi bạn điền mật khẩu xong hãy chờ đợi cho quá trình tải về máy hoàn tất là bạn có thể sử dụng ứng dụng facebook trên iPhone 6 của mình rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng facebook của iPhone 6 hay iPhone 6 plus , bạn cần tải thêm ứng dụng facebook messenger về máy. Để tải Messenger về iPhone 6 bạn thực hiện tương tự như tải ứng dụng facebook. Sau khi hoàn tất quá trình tải về máy, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện này bình thường.

Như vậy, qua bài viết này mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể lướt facebook trên chính chiếc dế yêu của mình rồi. Chúc bạn thành công.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan