Cách tải và cài Facebook cho Samsung S8 | Copy Paste Tool

Cách tải và cài Facebook cho Samsung S8 | Copy Paste Tool

Nhà sản xuất Samsung đã cung cấp cho các Smartphone gần đây của mình ứng dụng Facebook. Sử dụng Galaxy S8 bạn sẽ thấy ngay ứng dụng Facebook mặc định trên điện thoại. Tuy nhiên cần tải Facebook và cài đặt cho Samsung S8 mới có thể sử dụng được bản cập nhật mới nhất, đầy đủ tính năng của Mạng xã hội Facebook. Cách tải và cài Messenger cho Samsung S8 Các cách tải nhạc cho Samsung S8, S8 Plus Cách chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 Plus Hình nền Samsung S8 đẹp nhất Cách tải và cài Zalo cho Samsung S8

Đơn giản là ngay khi mua Smartphone đời mới của Samsung như S8, bạn sẽ thấy ngay ứng dụng Facebook. Tuy nhiên đừng lạ khi bạn thấy giao diện Facebook khác với phiên bản của bạn bè mình. Bởi lẽ Facebook mặc định trên Samsung S8 đã khá lỗi thời, người dùng cần tải Facebook và cài đặt cho Samsung S8 để cập nhật bản mới. Các tính năng mới nhất, giao diện đầy đủ nhất sẽ xuất hiện khi bạn tải và cài Facebook cho Samsung S8. Ngoài ra những lỗi của Facebook phiên bản cũ cũng được khắc phục khi bạn cập nhật Facebook mới cho Samsung S8.

Cách tải và cài Facebook cho Samsung S8:

Facebook cho Android: Facebook cho Android

Bước 1: Nhấn vào link tải Facebook cho Android bên trên để tới ngay bản cập nhật mới của Facebook.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn vào CH Play trên Samsung S8 và tìm kiếm ứng dụng Facebook. Nhấn vào Cập nhật để download bản Facebook mới.

cach tai va cai facebook cho samsung s8

Bước 2: Ngay lập tức ứng dụng Facebook sẽ được cập nhật cho Samsung S8. Tốc độ cập nhật nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền WiFi hoặc mạng 3G, 4G bạn đang sử dụng.

Sau khi tải và cài Facebook cho Samsung S8 thành công, nhấn Mở ngay để sử dụng Facebook. Hoặc bạn có thể thoát ra giao diện điện thoại Samsung S8 và ấn mở ở icon Facebook trên màn hình.

cach tai va cai facebook cho samsung s8 2

Người dùng sẽ được yêu cầu Đăng nhập lại Facebook. Bạn hãy nhanh chóng nhập tài khoản mật khẩu Facebook sau đó ấn Đăng nhập.

Việc cuối cùng là sử dụng Facebook cho Samsung S8 như bình thường, với các tính năng mới nhất của mạng xã hội này.

cach tai va cai facebook cho samsung s8 3

Thật đơn giản để tải và cài Facebook cho Samsung S8 đúng không nào. Nếu như không cần sử dụng nhiều tính năng mới trên Facebook, bạn có thể giữ nguyên phiên bản Facebook mặc định được Samsung hỗ trợ trên điện thoại của mình.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, vì thế có rất nhiều vấn đề được quan tâm và post lên hàng ngày, nếu bạn cảm thấy việc sử dụng Facebook làm mất tập trung hãy xóa tài khoản Facebook đi, cách xóa tài khoản Facebook có thể được thực hiện trên cả điện thoại và máy tính. Chúc bạn thành công