tải game beach head 2002 cho win 10 | Copy Paste Tool

tải game beach head 2002 cho win 10 | Copy Paste Tool

Video Tải game beach head 2002 cho win 10

Như một bộ phim thực sự và bạn sẽ như một nhân vật trong phim, bạn sẽ giống như một người chiến sĩ tự cầm súng để chống chọi với quân xâm lăng. Còn gì thú vị hơn khi chính bạn được trải nghiệm mọi thứ sóng động như cảnh ngoài đời.

Vâng, Beach Head 2002 sẽ là một nơi như thế dành cho bạn. Beach Head 2002 là một trò chơi điều khiển súng để có thể vượt qua các kẻ thù. Bạn sẽ được cung cấp các loại vũ khí tối tân để tiêu diệt những tên lính bộ, những xe tăng, xe quân dụng, máy bay trực thăng, máy bay phản lực. Qua nhiều màn, độ khó sẽ tăng lên, nhưng kèm theo đó, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những loại vũ khí đỉnh cao.

Beach Head 2002 có gì thú vị?

Điểm đặc biệt của Beach Head 2002 đó là bạn sẽ không thể nào chiến thắng được. Điều đó có nghĩa là cứ như thế kẻ địch sẽ xuất hiện liên tiếp, máy bay, xe tăng cũng sẽ xuất hiện liên tiếp. Sẽ không có màn gọi là màn kết thúc, game over khi bạn bị kẻ địch tiêu diệt. Điều này cũng rất hay, bởi vì như vậy bạn sẽ không phải dừng lại chỉ vì bạn đã tiêu diệt được kẻ thù, mà bạn có thể khám phá được nhiều màn, chinh phục được giới hạn của bản thân, và quan trọng là đoạt được các vũ khí hiện đại và siêu ngầu của trò chơi.

Bạn sẽ không cảm thấy chán nản với Game Beach Head 2002 đâu, với những nút lệnh cơ bản, bạn có thể phá đảo trò chơi từ những màn đấu dễ đến khó: sử dụng nút Spacebar để chuyển đổi vũ khí, A để điều chỉnh chuột, M để Bắn tên lửa, F để bắn pháo sáng, Beach Head 2002 để tấn công không kích, G để chọn súng ngắn, S để tắt/mở âm thanh; các lệnh đối với đạn như đạn không giới hạn nút [1], Bất tử là [2] hoặc 12345, nếu bạn muốn bỏ màn nhấn nút [+].

Beach Head 2002 là một kiểu tình huống bạn chỉ có thể tiến mà không thể lùi, có nghĩa là cứ như thế cầm súng đánh kẻ địch. Ở một vị trí cố định, bạn xoay súng và bắn vào các mục tiêu xuất hiện. Kẻ thù sẽ được liên tiếp ném vào và bạn nhất định phải tiêu diệt chúng. Chúng sẽ phá hủy boongke của bạn và chẳng có mục tiêu nào nữa, bạn cũng không cần biết lý do từ đầu khiến các mục tiêu này xuất hiện và di chuyển liên tục như thế. Nhưng chính vì vậy, có cảm giác như bạn rất dũng cảm, vì đã trụ lại được cuối cùng giữa muôn vàn kẻ thù xâm lăng. Mỗi màn qua đi, bạn phải làm tốt hơn những màn chơi đã chơi trước đó, chỉ có như thế bạn mới có quyền sử dụng vũ khí mới.

Tôi rất thích nghe âm thanh của trò chơi này, đặc biệt là âm thanh vụ nổ và tiếng bắn của vũ khí. Chà, nó nghe cứ như là thật. Thậm chí là hiệu ứng và cách xuất hiện của kẻ thù cũng trông rất bắt mắt. Tôi thấy âm thanh của Game Beach Head 2002 trông thật dễ chịu. Khi boong-ke của bạn bị đạn bắn trúng thì tiếng nổ nó khá vang, âm thanh chopper phát ra từ việc máy bay trực thăng ù lên boong-ke cũng trông rất tốt. Kể cả âm thanh máy bay phản lực bay cũng được đặc tả rất giống với tiếng bay thật.

Kẻ thù, vũ khí và môi trường là ba thứ sẽ được biến đổi nhiều nhất trong suốt trò chơi. Một dấu ấn khó quên nữa trong Beach Head 2002 là sự giải thoát từ tedium – nhìn chung đây cũng là một nỗ lực đáng hoan nghênh. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên, kẻ thù dồn dập với đội máy bay chiến đấu ồ ạt tấn công bạn, nó không còn là các cuộc tấn công thông thường vào boongke của bạn nữa. Cảm giác cứ như giữa một màn đêm yên tĩnh, bỗng bị phá tan bởi tiếng réo của máy bay, tiếng súng của quân lính và chỉ có mình bạn vẫn dũng cảm, với một vài chấm sáng để nhận ra mục tiêu của mình.

Mỗi cấp độ, vũ khí của bạn sẽ không giống nhau. Và bạn chắc chắn sẽ được trải qua nhiều cấp độ của trò chơi. Có những cấp độ bạn sẽ chỉ cần một vài tên lửa hay súng máy là có thể tiêu diệt được đông đảo kẻ địch, nhưng có những cấp độ bạn phải cần súng ngắn, súng dài để có thể chiến đấu. Trên bề mặt, có thể các cấp độ sẽ không giống nhau, nhưng thấy rõ rằng Beach Head 2002 cũng chẳng khác gì một bản ghi bị hỏng. Sau nhiều lần thử, hẳn bạn sẽ có tham vọng phá vỡ kỷ lục của bạn và nghiện chơi trò chơi này.

Bạn hỏi Beach Head 2002 có gay cấn không? Vâng, nó cực kì gay cấn. Đặc biệt, khi bạn sắp hết đạn, trong bối cảnh âm thanh bùng nổ giòn giã, hiệu ứng hạt sóng động và kẻ thù thì lớp lớp xuất hiện liên tục, bạn sẽ căng thẳng đến tột độ vì muốn mình vẫn còn sống để có thể qua màn tiếp theo. Tuy nhiên, một điểm khá đơn giản trong trò chơi đó là có những thứ không giới hạn như bạn đạn, áo giáp, và bạn cũng không phải hoàn thành cấp độ hiện tại mà vẫn có thể chơi cấp độ tiếp theo.

Với phong cách bắn súng arcade mà Beach Head 2002 đưa đến cho người dùng, trò chơi này sẽ đưa bạn đến bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thật tuyệt nếu ngay bây giờ bạn nắm trong tay cơ hội sở hữu Game hot này, nó sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời của bạn.

Cách download và chơi game Beach Head 2002 Full Crack trên Win 7, Win 10

Link tải Google Drive:

download

Sau khi tải về thì bạn giải nén ra như hình bên dưới. Nếu chưa cài WinRAR thì xem TẠI ĐÂY.

1 1

Game Beach Head 2002 có thể chơi ngay mà không cần cài đặt gì. Bạn chỉ cần mở file như hình bên dưới lên và chơi thôi.

2