tai game khong can kich hoat tin nhan | Copy Paste Tool

Cách kích hoạt chức năng nhắn tin miễn phí iMessage trên iPhone

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi dùng cách nhắn tin không mất tiền trên iPhone. Chính là tính năng iMessage nổi tiếng mà Apple dành độc quyền cho người dùng các sản phẩm iOS, iPod Touch, iPad của mình. Và làm sao để nhắn tin không mất tiền trên iPhone? Sau đây sẽ là hướng dẫn.

1. Cách iPhone nhắn tin với nhau không mất tiền

Bước 1. Bạn cần kết nối iPhone với mạng WiFi. Sau đó, bạn vào Cài đặt > Tin nhắn > Bật iMessage. Với iMessage, bạn chỉ cần kết nối WiFi hoặc 3G/4G là đã có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video cho người dùng iPhone khác hoàn toàn miễn phí.

Bước 2. Trong lần đầu tiên kích hoạt, bạn có thể cần phải nhập tài khoản Apple ID để bắt đầu sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh thông tin và Tạo Memoji để cuộc trò chuyện iMessage thêm thú vị hơn rất nhiều.

2. iPhone nhắn tin cho iPhone có mất tiền không?

Khi nhắn tin thành công bằng tính năng iMessage, tin nhắn gửi đi sẽ có màu xanh dương, thay vì màu xanh lá cây như tin SMS/MMS thông thường.

Để nhắn tin miễn phí không tốn tiền, iPhone của bạn và iPhone của người nhận phải đều có kết nối mạng WiFi và mở tính năng iMessage. Ở ô gõ nội dung tin nhắn sẽ hiển thị iMessage thay vì Tin nhắn văn bản.

Để đảm bảo liên lạc được giữ liên tục, bạn nên bật thêm chế độ Gửi dưới dạng SMS. Lúc này, nếu điện thoại của bạn hay của người nhận không kết nối được internet bằng wifi hay 3G, tin nhắn iMessage không gửi đi được sẽ tự động chuyển thành tin nhắn SMS bình thường (Nội dung tin nhắn sẽ được chuyển đi và tính phí như thông thường).

Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Xem thêm: Nguyên nhân không kích họat được iMessage và Facetime

Thegioididong.com Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Viết một bình luận