Monster Legends cho Android  12.0.1 Game nuôi quái vật miễn phí trên Android

Monster Legends cho Android 12.0.1 Game nuôi quái vật miễn phí trên Android

Dưới đây là danh sách tải game monster legends hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Tải game monster legends

Monster Legends là tựa game mô phỏng nuôi quái hấp dẫn và miễn phí dành cho các thiết bị chạy Android. Nếu mê mẩn trò nuôi rồng trong Dragon City thì nhất định bạn không thể bỏ qua game này.

Tương tự như trong Dragon City, người chơi Monster Legends game sẽ được tham gia vào một thế giới của các sinh vật thần kỳ. Đồng hành với bạn trong cuộc hành trình này là pháp sư gấu trúc Pandaft. Ông bạn già này sẽ xuất hiện bên trái màn hình và luôn đưa ra các lời khuyên chí lý cho người chơi, họ có thể làm theo những đề xuất đó để lên cấp một cách nhanh chóng.

Thu thật quái vật mạnh hơn trong Monster Legends cho Android

Bối cảnh trong Monster Legends Android khá giống với người anh em của cùng hãng, Dragon City, nghĩa là bạn sẽ có các con quái với các thuộc tính khác nhau, do đó phải xây dựng các môi trường khác nhau để chúng sinh sống, ví dụ như môi trường đất, lửa, nước, môi trường tự nhiên…. Trong quá trình chơi, Pandaft sẽ hướng dẫn bạn cách xây môi trường sống, xây trang trại để trồng đồ ăn cho lũ quái cũng như cách ấp trứng và kết duyên cho chúng.

Chiến đấu với tổ đội

Ghi nhớ rằng, để nuôi và giúp quái lên cấp nhanh chóng, người chơi phải có đủ kho lương thực. Và để có lương thực thì phải có tiền để mua hạt giống, đây là lúc người chơi sẽ băn khoăn: lấy tiền ở đâu ra? Xin trả lời rằng bạn có thể thu tiền từ chính các môi trường sống của lũ quái hoặc hoàn thành các nhiệm vụ mà Pandaft giao phó, hay qua một cách khác là tham gia đấu trường.

Giống như Dragon City, trên hòn đảo trong Monster Legends cũng xuất hiện một địa điểm để ấp trứng và một nơi để các con quái kết duyên. Đây là nơi người chơi có thể lai giống ra những loại quái vật mới với các thuộc tính kết hợp từ cả hai con bố mẹ.

Càng vào sâu trong Monster Legends, người chơi sẽ có thể nuôi quái lên cấp cao và mở khóa các năng lực đặc biệt của chúng. Việc nuôi quái lớn không chỉ thể hiện được tay nghề huấn luyện và nuôi dạy của mình mà người chơi còn có thể sử dụng các năng lực của những quái vật trưởng thành đó qua các cuộc chiến trong phần Attack.

Monster Legends là một game có chiều sâu, với những bất ngờ thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá. Nếu muốn xây dựng một vương quốc quái vật của riêng mình thì hãy nhanh tay tải Monster Legends về điện thoại hoặc tablet Android của mình để thưởng thức trò chơi miễn phí này.

Trang bị kỹ năng công thủ

Một số đặc điểm chính của Monster Legends cho Android

 • Lai giống các sinh vật khác thuộc tính để tạo ra một chủng loại quái vật mới, mạnh mẽ hơn, dữ tợn hơn.
 • Khám phá hơn 50 loại quái vật khác nhau và lai giống để tạo ra các loại mới.
 • Tham gia đấu trường trong Monster Legends để thi đấu quái vật theo đội (tối đa 3 đấu 3).
 • Chọn giữa một trong hai chế độ: Phiêu lưu hoặc tham gia đấu trường (tương ứng: Adventure hoặc Arena). Đây là nơi người chơi có thể thử thách năng lực chiến đấu, sức bền của lũ quái cũng như tài cầm binh khiển tướng của họ.
 • Bạn có quyền lựa chọn đối thủ cho mình, có thể đánh cướp tài nguyên của họ và lập rào chắn bảo vệ vương quốc của mình.
 • Thể hiện đẳng cấp nuôi quái của mình bằng cách ghi tên bảng vàng trong Monster Legends.
 • Mở khóa các kho báu hấp dẫn khi chinh phục bản đồ Adventure.
 • Đưa quái vật ra thi đấu cọ xát để tăng kinh nghiệm (XP) và lên cấp nhanh hơn.
 • Cho phép người chơi đăng nhập vào Facebook và trở thành các chuyên gia huấn luyện quái vật cùng bạn bè của mình.
Monster Legends giới thiệu quái thú mới cùng nhiều vật phẩm, bổ trợ nâng cấp giá trị
Monster Legends giới thiệu quái thú mới cùng nhiều vật phẩm, bổ trợ nâng cấp giá trị

Cập nhật Monster Legends cho Android mới nhất

Monster Legends for Android 10.0.2:

Giới thiệu kỷ nguyên Cosmic Era và rất nhiều nội dung mới thú vị:

 • Thế hệ mới của quái thú Mythic đã lộ diện. Thu thập quái vật thuộc kỷ nguyên Cosmic Generation và sử dụng Stardust để cường hóa sức mạnh của chúng.
 • Cap Breakout mới cho phép bạn lên cấp cho quái vật Cosmic vượt qua cả giới hạn thứ hạng của chúng.
 • Khám phá Infinite Gauntlet mới: Chiến đấu và tiến thật xa để thu thập Stardust cùng phần thưởng hấp dẫn khác.
 • Chinh phục chế độ nhiều người chơi mới cùng hệ thống phần thưởng mới lạ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.