Game

Hungry Shark World MOD APK v4.5.0 (Vô hạn tiền) | Copy Paste Tool

42
Hungry Shark World MOD APK v4.5.0 (Vô hạn tiền) | Copy Paste Tool
Hungry Shark World MOD APK v4.5.0 (Vô hạn tiền) | Copy Paste Tool

Link Download được xóa theo yêu cầu của nhà phát hành. Hãy cài đặt phiên bản chính thức trên Google Play.Google Play

Hungry Shark World cho bạn tiếp tục nhập vai vào những con cá mập đói khát tìm kiếm thức ăn để tồn tại. Ubisoft Entertainment trước đó đã thành công với lối chơi này trên Hungry Shark Evolution và Hungry Dragon. Nhưng với nhiều tính năng mới được cập nhật, Hungry Shark World vẫn tiếp tục ghi nhận tín hiệu tích cực từ người chơi. Có thể nói, nhà phát hành này rất có năng lực tạo ra những trò chơi hấp dẫn. Với nhiều loại cá mập đa dạng phân loại theo kích cỡ như xS, S, M, L, xL, xxL, !!. Bạn muốn sở hữu cá mập mạnh nhất để thống trị đại dương không ? Nếu có, hãy chấp nhận việc chúng cần nhiều thức ăn và luôn trong trạng thái đói bụng. Hãy nuốt chửng tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy duy trì sự sống.

Bạn đang xem: tai hack hungry shark world

Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương, Biển Ả Rập và Biển Đông là những nơi bạn sẽ có mặt. Bạn chính là nỗi sợ của du khách và những loại sinh vật biển ở đây. Một khi cơn đói diễn ra, người chơi không có thời gian chọn lựa con mồi của mình. Lao đi nhanh chóng, ăn với phong cách điên cuồng là những gì dễ thấy trong game Hungry Shark World. Với hình ảnh 3D cùng hiệu ứng âm thanh bắt tai kết hợp tạo ra những màn chơi khiến bạn không thể quên.

Hungry Shark World mod apk

Tải Hungry Shark World MOD – Ăn liên tục để tồn tại

Hungry Shark World mở rộng hơn nhiều so với phiên bản trước đó. Bạn có hơn 100 sinh vật đóng vai trò là con mồi, một thực đơn với số lượng quá khủng khiếp dành cho cá mập. Tiếp cận con mồi có chỉ số Kcal cao giúp cho thể lực cá mập được lâu hơn. Nhưng bạn cũng không nên bỏ qua các sinh vật nhỏ trên đường, hãy trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng ở vùng biển bạn xuất hiện.

Xem thêm: Những tựa game kinh dị Việt Nam đã được phát triển đến đâu và bao giờ thì ra mắt?

Hungry Shark World mod money

Số lượng cá mập lớn

Được phân chia theo các kích thước từ nhỏ tới lớn. Bạn có thể tìm thấy cá mập mạnh nhất trong Hungry Shark World. Sharknobi, Whitetip Reef, Porbeagle, Blue Shark, Spike, Sand Shark,… đó là những cá mập có kích thước bình thường. Basking Shark, Whale Shark, Great White, hay Megalodon được mệnh danh là chúa tể dưới đáy đại dương. Sở hữu được cá mập mạnh nhất luôn là mong muốn của bất cứ người chơi nào tại đây. Hãy cố gắng có trong tay bộ sưu tập cá mập huyền thoại và chia sẻ chúng với bạn bè nhé.

Hungry Shark World mod download

Nâng cấp cá mập

Bạn cần nâng cấp một vài chỉ số như Speed, Bite, Boost cho cá mập của mình. Những con cá mập có kích thước lớn thì số tiền cần thiết để nâng cấp càng cao. Hãy để 3 chỉ số cơ bản ở mức Max, lúc đó cá mập của bạn sẽ ở trạng thái mạnh nhất. Trở thành bá chủ đại dương, không còn ai có thể đe dọa bạn nữa. Điều đó đang tới rất gần rồi.

Mở khóa thú cưng

Hungry Shark World còn cho bạn những trợ thủ đắc lực dưới lòng biển. Mỗi cá mập đều có những thú cưng riêng. Nautilus, Super Steve, Chip, Chris, Buddy, Jasper… đó là thú cưng hỗ trợ cho cá mập rất tốt. Với chức năng khác nhau, bạn nên xem trước khi quyết định mua chúng. Số tiền để chi trả cho mỗi Pet không hề rẻ, hãy lưu ý điều này.

Xem thêm: những game thế giới mở hay nhất | Copy Paste Tool

Hungry Shark World mod android

Thêm trang bị cho cá mập

Để bơi nhanh, cắn mạnh hơn người chơi có thể dùng thêm một số trang bị. Smashing Shark Swag là tên mà Hungry Shark World gọi chung cho những vật phẩm đó. Force Field 5.0, Recycler Cannon 3.0, Laser 4.0, Jet Pack 4.0 đó là toàn bộ tùy chọn hiện có ở phiên bản hiện tại.

Nhiều Skin đẹp mắt

Thay đổi bề ngoài cho những con cá mập của bạn bằng nhiều Skin vô cùng đẹp. Royal Crown, Aircraft Propeller, Aviator Helmet, Warrior, Headphones… bạn có thể thêm chúng giúp cá mập nổi bật hơn. Không chỉ độc ác, nhân vật trong Hungry Shark World cùng rất có phong cách thời trang nữa đấy.

Hungry Shark World mod

Hungry Shark World có riêng cả hệ thống nhiệm vụ MANIC & BOSSASS BOSS cho bạn thực hiện. Nhiều thách thức lớn chờ bạn giải quyết trong trò chơi này. Chọn cá mập cùng những trang bị tốt nhất để có đủ điều kiện cơ bản tham gia vào các vùng biển có độ khó cao. Tải Hungry Shark World MOD APK hãy bắt đầu chế độ săn mồi đúng như của một con cá mập đang sắp chết đói.

Danh mục: Game

Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan