Cài IDM CC cho Firefox 47 | Copy Paste Tool

Cài IDM CC cho Firefox 47 | Copy Paste Tool

Như bạn đã biết, IDM CC là một tiện ích mở rộng tích hợp của phần mềm Internet Download Manager (IDM) trên các trình duyệt giúp hiển thị thanh bắt link. Đa phần khi cài phần mềm IDM, tiện ích mở rộng IDM CC sẽ được cài tự động ngay trên các trình duyệt như Cốc Cốc hoặc Chrome.

cai idm cc cho firefox 47 0

Bạn đang xem: tải idm cc cho firefox

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết, IDM CC không tự động bắt link trên trình duyệt. Lỗi này chủ yếu do IDM CC không được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Vậy làm cách nào để cài IDM CC trên Firefox mới nhất. Sau đây, copypastetool.com sẽ giới thiệu tới bạn cách thức cài IDM CC trên Firefox 47:

Cài IDM CC trên Firefox 47

Kể từ phiên bản Firefox 40 trở đi, tiện ích mở rộng IDM CC đã có thêm một phiên bản mới mang tên IDM Intergration. Tiện ích này chỉ tương thích với các phiên bản Firefox từ 40 trở đi. Trong khi đó, trình cắm IDM CC sẽ chỉ còn hoạt động trên các phiên bản cũ.

Như vậy để hiển thị link tải IDM trên Firefox, bạn sẽ cần tải về phiên bản Firefox mới nhất và IDM Intergration.

Tải IDM. Download IDM.

Tải IDM Intergration. Download IDM Intergration.

Cách cài IDM Intergration/IDM CC khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Xem thêm: cách sử dụng bộ vệ sinh laptop | Copy Paste Tool

Bước 1: Sau khi tải về file IDM Intergration/IDM CC có dạng xxx. xpi, bạn kéo thả từ thư mục lưu trữ sang giao diện trang web của Firefox 47.

cai idm cc cho Firefox 47

Bước 2: Firefox sẽ tự động hiển thị thông báo về việc cài đặt thêm Add-on mới. Bạn nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt.

cach cai idm cc cho Firefox 47

Nhấn Install để cài đặt phần Add-on mở rộng IDM Intergration/IDM CC.

huong dan cai idm cc cho Firefox 47

Bước 3: Kiểm tra add on đã cài và hủy kích hoạt đối với add on đã hết hạn.

Bạn mở menu Tools trên thanh công cụ ->Add-ons hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A hoặc nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang và mở nhanh Add-ons.

cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Xem thêm: 6 CÁCH SỬA LỖI BÀN PHÍM BỊ LIỆT | Copy Paste Tool

Nếu trong trình quản lý Add-on, bạn thấy mục IDM CC, bạn có thể ngắt kích hoạt bằng cách nhấn vào Disable hoặc chọn Remove để xóa add-on này.

huong dan cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Bước 4: Trong trường hợp thanh bắt link tải về vẫn chưa xuất hiện, bạn tiếp tục mở phần mềm IDM -> di chuyển đến tab Options ->General -> tick chọn ô Use advanced intergration và lựa chọn vào các trình duyệt bạn muốn thêm vào.

cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Nhấn OK để hoàn tất.

Như vậy copypastetool.com đã giới thiệu tới bạn cách cài IDM CC hoặc IDM Intergration ngay trên trình duyệt Firefox 47 mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn bật/tắt IDM CC trên Chrome đã được copypastetool.com giới thiệu tới bạn đọc trước đó. Thủ thuật này sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng IDM trên trình duyệt Chrome một cách hiệu quả nhất.

Sau khi tải tải về, tích hợp IDM trên trình duyệt, người dùng sẽ có thể download video YouTube bằng IDM một cách dễ dàng.

Thủ thuật download video yêu thích trên YouTube bằng IDM khá đơn giản và bạn chỉ cần cài sẵn IDM cũng như IDM CC/IDM Intergration để phần mềm tự động lấy link cho bạn tải về.

Xem thêm: laptop phù hợp với sinh viên | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.