tải idm miễn phí mãi mãi | Copy Paste Tool

Internet Download Manager hay viết tắt IDM là một chương trình hỗ trợ download video, nhạc, tài liệu trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Download IDM và cài đặt sử dụng sẽ giúp bạn tăng tốc độ download file, [email protected]về dễ dàng nhờ giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải Internet Download Manager 6.31 là bản update mới nhất mà nhà phát triển đưa ra. Nếu bạn gặp phải tình trạng IDM không tự động bắt link video trên youtube, nhaccuatui, Zing… thì đó là do phiên bản bạn đang dùng đã cũ và lỗi thời. Cài đặt bản IDM mới nhất 2020 sẽ giúp bạn tránh được các lỗi kể trên.

Internet Download Manager hay IDM là gì?

Internet Download Manager (còn được gọi là IDM) là một trình quản lý tải xuống phần mềm chia sẻ. Nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows.

Trình quản lý tải xuống Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để quản lý và lên lịch tải xuống. Nó có thể sử dụng băng thông đầy đủ. Nó có khả năng khôi phục và tiếp tục để khôi phục các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng và mất điện.

Tai IDM Full

IDM hỗ trợ một loạt các máy chủ proxy như tường lửa, FTP và giao thức HTTP, các cookie được chuyển hướng, âm thanh MP3 và xử lý video MPEG. Nó hợp tác hiệu quả với Chrome, Firefox, Opera, Microsoft Edge, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, MyIE2 và các trình duyệt phổ biến khác để quản lý việc tải xuống.

Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ tải file Internet Download Manager

 • Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin và có thể định nghĩa loại file tải về
 • Điều khiển băng thông, đặt lịch tải xuống và lưu danh sách những tệp đã tải xuống.
 • Phát hiện những tài liệu đang có tải xuống từ mạng, bắt liên kết.
 • Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, Facebook, MySpaceTV,…
 • Lưu trữ, quản lý danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download.
 • Tùy chỉnh tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode như tiếng Việt.
 • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt web như Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera….
 • Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.

Link Download IDM full mới nhất

Link Download

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IDM

Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tăng tốc tải dữ liệu như các tập tin Media, phần mềm, dữ liệu, vv từ Internet vào máy tính. Tiện ích này sẽ giúp bạn tải xuống dữ liệu trên Internet chỉ trong vài phút.

Cách cài đặt Internet Download Manager

Cài đặt Internet Download Manager không quá khó, nhưng rất khó cho những người mới sử dụng máy tính. Do đó, để sử dụng tiện ích này, bạn phải thực hiện các bước thiết lập sau:

Bước 1: Chắc chắn đã tải xuống bản cài đặt miễn phí IDM của chúng tôi

Chạy file cài đặt copypastetool.com, có bản thông báo hiện ra, nhấn Next đê tiếp tục

Phan Mem Download IDM

Bước 2: Nhấn Next. Điều này có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản cần thiết để cài đặt Internet Download Manager.

Tai IDM Moi Nhat

Bước 3: Tiện ích yêu cầu bạn lưu cài đặt vào thư mục mặc định là ổ C; hoặc bạn có thể bấm Browse để chọn thư mục bạn muốn lưu file cài đặt

Tai IDM Mien Phi

Nhấn Next nếu để mặc định

Bước 4: Với các bước còn lại, bạn chỉ cần kích Next, sau đó tiện ích sẽ giúp bạn cài đặt Internet Download Manager.

Cai Dat IDM Full

Bước 5: Cuối cùng, chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Phan Mem IDM Download Nhanh

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền IDM full mới nhất

Để có thể active và sử dụng IDM miễn phí mãi mãi, hãy sử dụng các key sau, nếu cần thêm key đừng quên liên lạc với mình nhé. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềm của chúng tôi để tự động kích hoạt bản quyền cho Internet Download Manager full chức năng và hoàn toàn miễn phí

1 . Key kích hoạt bản quyển IDM mới nhất

 • 629U7-XLT5H-6SCGJ-2CENZ
 • XONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQX
 • F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21
 • CJA0S-K6CO4-R4NPJ-EKNRK
 • L67GT-CE6TR-DFT1D-XWVCM
 • N0Z90-KJTTW-7TZO4-I27A1
 • K4LP8-G4YL4-IT6TM-5GAKG
 • DPC2Q-KLL22-WTBXF-26JJL
 • 635R2-LIAT1-TP29G-MTUBK
 • 51SM3-13XZ2-EYHP5-AR5LZ
 • B72MZ-DC6WV-W627R-HCQWJ
 • RXMC9-FJITN-2PAGE-66RJW
 • R3QAA-M3475-5JABK-QLKE5
 • HFM96-NFUDF-IDZIY-XMTJ8
 • RIU8I-RF6FX-ZDQS3-HU2LE
 • ZBGRD-FW8QY-RBHXG-QL72H
 • AJ4TG-9M2WG-G385I-XID8I
 • CDANV-K15WY-KXG4D-E5BDX

2 . Phần mềm tự động active bản quyền IDM

Click để tải về nhé.

Đánh giá Internet Download Manager mới nhất

Khi nói đến chương trình hỗ trợ download file tốt nhất hiện nay thì IDM luôn là cái tên số 1 trong bảng xếp hạng. Không chỉ được sử dụng rộng rãi trên thế giới mà ở Việt Nam cũng vậy. IDM cung cấp cho người dùng hàng loạt chức năng hữu ích cho người có nhu cầu tải các file trực tuyến về máy tính.

Với công nghệ tải file đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ file tải về, việc download các file dung lượng lớn nay đã nhanh hơn trên 8 lần so với việc tải thông thường không có IDM. Đặc biệt là với giao diện quản lí danh sách tải về, thêm link cần download, lên lịch download, kiểm tra virus và sự an toàn tải liệu khi kết hợp với các chương trình bảo mật giúp cho việc download file về an toàn tuyệt đối.

Giao diện chính của IDM thể hiện danh sách các tập tin đã và đang tải xuống với kiểu tập tin, dung lượng, nguồn download …Ở bên trên là các phim chức năng phục vụ cho việc download và quản lí dễ dàng hơn như: Add URL, Resume, Stop, Delete…

Người dùng có thể tùy biến lại theo phong cách của mình, như tải tập tin theo các cách khác nhau, chỉnh sửa định dạng tài liệu…Bản IDM mới nhất có thể làm việc tốt trên Windows mới nhất là Windows 10, và có thể tự động bắt link trên tất cả các trang có thể tải về như Youtube, Facebook, Nhaccuatui, Zing mp3, Zing TV…

Tai Internet Download Manager

Được người dùng đánh giá là một phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay là vì những lợi ích thiết thực mà IDM mang lại. Tải IDM có thể làm việc trên hầu hết các trình duyệt, tự động bắt link ở hầu hết các trang web hiện nay. Và đặc biệt đó là tăng tốc độ download file lên hơn 8 lần.

Nếu bạn gặp khó khăn về việc tải các file dữ liệu như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS Windows…hay đơn giản là muốn tải 1 bộ phim trên youtube, tải 1 bản nhạc trên Zing, NhacCuaTui… thì việc tải và cài đặt IDM miễn phí chính là lựa chọn cực sáng suốt của bạn. Thay vì phải mò mẫm tìm link download hãy để mọi việc này diễn ra một cách tự động theo IDM.

Lời kết

Tình đến năm này, Internet Download Manager đã cung cấp bản download IDM 6.35 với rất nhiều sửa chữa cho việc bắt link nhiều trang web hiện nay như Youtube, Facebook…cũng như tăng tính tương thích cho các bản update mới của các trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Cốc Cốc…

copypastetool.com sẽ mang đến cho bạn bản cài đặt full cho IDM mới nhất miễn phí để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng mới nhất của phần mềm hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay này.

Viết một bình luận