Máy Tính

Cách tải PES 2020 Mobile trên IOS và Android mới nhất

75
Cách tải PES 2020 Mobile trên IOS và Android mới nhất
Cách tải PES 2020 Mobile trên IOS và Android mới nhất

PES 2020 (eFootball PES 2020) là phiên bản mới nhất trong series game đá bóng đình đám do hãng KONAMI phát hành, sở hữu đồ họa đẹp mắt, nâng cấp giao diện người dùng, thao tác điều khiển thân thiện, cùng với “hàng tá” cải tiến đáng chú ý khác.

PES 2020 Mobile có những nét nổi bật về chất lượng hình ảnh, các tính năng trong game được nâng cấp so với các phiên bản trước. Hình ảnh của các cầu thủ lẫn huyền thoại đều xuất hiện từ cầu thủ đến huấn luyện viên. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của PES 2020 Mobile đối với game thủ Việt chính là việc trò chơi chặn IP trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho các game thủ khi họ phải dùng những phần mềm can thiệp để thay đổi khu vực.

Bạn đang xem: tải pes 2020 ios

Link tải game:

– IOS:

– Android: PES 2020 Mobile Play Google

Hướng dẫn tải PES 2020 Mobile cho IOS

Đối với thiết bị iOS (iPhone, iPad) bạn có thể tải về trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng, nhưng cần chuyển vùng App Store sang một quốc gia khác như Mỹ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia v.v… (trừ Việt Nam và Trung Quốc). Trong bài hướng dẫn này, mình chọn Mỹ để thực hiện các thao tác chuyển vùng App Store.

Các bước chuyển vùng App Store:

Vào Cài đặt > iTunes & App Store > Nhấn vào ID Apple > Xem ID Apple​

Cách tải PES 2020 Mobile trên IOS và Android mới nhất

Xem thêm: lumion 9 full crack google drive | Copy Paste Tool

Trong trang cài đặt Tài khoản, bạn chọn mục Quốc Gia/Vùng > Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng > Chọn Hoa Kỳ​

Cách tải PES 2020 Mobile trên IOS và Android mới nhất

Xác nhận Điều Khoản & Điều Kiện > Đồng ý theo yêu cầu > Đồng ý tiếp để xác nhận

Cách tải PES 2020 Mobile trên IOS và Android mới nhất

​Trong trang thiết lập Quốc Gia/Vùng, bạn tiến hành thay đổi các mục dưới đây:

Phương thức thanh toán: None (Không)

Địa chỉ: Street (1) – Nội dung bất kỳ; Street (2) – Nội dung bất kỳ; City – Atlanta; State – AG Georgia; Zip – 30344; Điện thoại – 404-644-3188 hoặc 262-705-9349

Sau khi chuyển vùng thành công, bạn mở App Store, tìm với từ khóa eFootball PES 2020 và tải về tựa game này cho iPhone, iPad.

Để chơi được PES 2020 tại Việt Nam, các bạn cần tải thêm một ứng dụng VPN để chuyển kết nối mạng sang một quốc gia khác (có nghĩa là vừa phải chuyển vùng App Store để tải, vừa phải đổi cả kết nối mạng để chơi). FlyVPN là lựa chọn khá tốt, nhiều máy chủ nhưng miễn phí kết nối 1 ngày 3 lần, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ứng dụng VPN nào khác nếu có kết nối mạng tốt hơn.

Xem thêm: 7 laptop Card màn hình GTX 1080 dành cho dân chơi game Pro

Cách tải PES 2020 Mobile trên IOS và Android mới nhất

Trước khi chơi game, bạn cần bật FlyVPN, chọn kết nối miễn phí với quốc gia bất kỳ và để ứng dụng VPN chạy ngầm. Quay về màn hình chính, mở PES 2020 và tận hưởng thôi.

​Hướng dẫn tải PES 2020 Mobile

Bạn có thể cài đặt PES 2020 mà không cần chuyển vùng Play Store bằng file đóng gói sẵn qua liên kết phía dưới nhé.

eFootball PES 2020 all version (XAPK/OBB + APK)eFootball PES 2020 version 4.0.1 (XAPK/OBB)eFootball PES 2020 version 4.0.1 (APK)

Ngoài ả, với thiết bị Android, bạn cũng có thể tải về trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng bằng cách chuyển vùng Play Store sang quốc gia khác (Mỹ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia v.v… ) trừ Việt Nam và Trung Quốc. Chuyển vùng Play Store bằng Fly VPN.

Sau khi chuyển vùng xong, bạn mở Play Store và tải về PES 2020 trực tiếp trên cửa hàng, đồng thời cài đặt thêm ứng dụng VPN (FlyVPN hoặc tùy bạn chọn) để đổi kết nối mạng trước khi chơi game.

Vì game bị chặn IP ở Việt Nam và Trung Quốc nên để chơi được game bạn phải Fake IP bằng ứng dụng Kiwi Vpn. Tải về Kiwi Vpn tại đây.

Sau khi đã tải về và cài đặt bạn mở ứng dụng, chọn một máy chủ thuộc quốc gia khác ngoài Việt Nam và Trung Quốc, nếu thành công thì trên góc phải màn hình smartphone sẽ có hình 1 chiếc chìa khoá.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan