TypingMaster Pro | Copy Paste Tool

1. Giới thiệu TypingMaster Pro luyện gõ 10 ngón

TypingMaster Pro là phần mềm gõ 10 ngón có giao diện đơn giản, dễ nhìn; tích hợp nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn tập gõ 10 ngón bằng bàn phím một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. TypingMaster Pro sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người chuyên soạn thảo văn bản hoặc chat chit trò chuyện với bạn bè trên máy tính, laptop. Bạn có thể download phần mềm gõ 10 ngón Free này để tăng tốc độ và khả năng đánh máy của mình. Phần mềm hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành, bạn có thể tải TypingMaster Pro miễn phí cho máy tính để sử dụng gồm bản TypingMaster Pro Windows 10 hay bản TypingMaster Pro Portable để sử dụng.

tai typingmaster pro

TypingMaster, Luyện đánh máy nhanh 10 ngón

TypingMaster giúp bạnluyện gõ chữ 10 ngón trên máy tính, tạo ra một không gian tập gõ cũng như thao tác với bàn phím máy tính một cách khoa học, hiện TypingMaster Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập được đánh giá cao, bạn có thể tải TypingMaster cho con em mình cũng như chính bản thân mình nếu như khả năng đánh máy của mình còn hạn chế.

Đánh máy là một trong những hoạt động mà bất cứ người dùng nào cũng phải làm hằng ngày, và đối với những người cần gõ văn bản cho công việc văn phòng thì đó lại là một trong những kỹ năng quyết định hiệu quả công việc. Một phần mềm như TypingMaster là rất cần thiết để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình.

Đối với một số bạn, tốc độ đánh máy phụ thuộc vào thói quen, có thể bạn đánh máy nhanh nhưng lại vẫn chưa đúng phương pháp. Giờ đây với TypingMaster, bạn sẽ hoàn thiện được những kỹ năng của mình coi như là việc học lại từ đầu cách đánh máy đúng và nhanh hơn. Bắt đầu ngay từ bây giờ với ứng dụng tập gõ phím đánh máy vô cùng thú vị này.

2. Những ưu điểm của TypingMaster

2.1. TypingMaster bao gồm các mức độ luyện tập khác nhau

Phần mềm TypingMaster Pro hỗ trợ luyện gõ 10 ngón bàn phím máy tính cực kỳ hiệu quả, với những bài tập nhiều cấp độ từ cơ bản cho tới nâng cao, người dùng có thể lựa chọn phương pháp và thời gian để tập đánh bàn phím bằng mười ngón tay hiệu quả trên TypingMaster. Phiên bản TypingMaster 10.0 mang đến 5 khóa học tiêu chuẩn với toàn bộ bàn phím, bổ sung nhiều bài tập từ dễ tới khó hỗ trợ bạn tập đánh máy tốt hơn, các bài luyện tập đa dạng hơn, các bài kiểm tra đặc biệt.

download typingmaster pro

TypingMaster Pro cung cấp nhiều bài học luyện gõ bàn phím

TypingMaster Pro là chương trình khá gọn nhẹ và đơn giản giúp bạn rèn luyện đánh máy ở bất cứ ở đâu và vào thời điểm nào. TypingMaster Pro có đặc điểm gọn nhẹ, dễ dùng, đồ họa đẹp, âm thanh sinh động và rất hay, bên cạnh đó TypingMaster có nhiều bài tập hay và thú vị để rèn luyện mà không gò bó trong khuôn khổ một vài bài tập đơn điệu như những phần mềm trước đó, cho tới nay TypingMaster được rất nhiều phụ huynh quan tâm tới quá trình học tập và rèn luyện của con em mình lựa chọn tải và cài đặt nó như một công cụ hữu ích không thể thiết trong học tập nói chung và học Tin học nói riêng.

2.2. TypingMaster giúp tăng tốc độ đánh máy lên cao

TypingMaster Pro hỗ trợ tập gõ 10 ngón, đồng thời giúp bạn tăng tốc độ, hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình hơn. Ứng dụng tích hợp các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động không gây nhàm chán cho bạn. Kết thúc mỗi bài, Typing Master đưa ra kết quả thống kê những gì bạn đã làm và qua mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra được sự tiến bộ trong khả năng đánh máy của mình. Giao diện sẽ hiển thị sự tiến bộ này qua biểu đồ kèm theo thời gian cho mỗi lần luyện tập.

Tiện ích này giúp bạn cải thiện rõ rệt tốc độ gõ bàn phím. Chỉ với ứng dụng này bạn có thể học cách gõ bàn phím nhanh hơn trước rất nhiều. TypingMaster Pro đưa ra những bài tập luyện tập nâng cao dần phù hợp với mọi người dùng. Đây là ứng dụng thông minh giúp bạn nâng cao tốc độ gõ bàn phím nâng cao chất lượng làm việc. Nếu bạn đánh máy tốt nhưng cách gõ chỉ là mổ cò hoặc chưa có phương pháp đúng đắn thì phần mềm này sẽ hướng dẫn lại từ đầu cho bạn. TypingMaster là trợ thủ đắc lực cho những người dùng thường xuyên phải làm các công việc liên quan đến soạn thảo văn bản, lập bảng tính và các công việc văn phòng khác. TypingMaster giúp người dùng tập gõ 10 ngón nhanh trên bàn phím. Với nhiều bài tập cộng với nhiều chế độ từ khó tới lớn, cho phép người dùng lựa chọn, thống kê các kết quả để thấy được sự tiến bộ của mình. Sử dụng TypingMaster sẽ giúp sử dụng 10 ngón tay đánh máy thành thạo, rất thích hợp với các nhân viên văn phòng, người lập trình

Có thể nói TypingMaster hiện đang là ứng dụng được người dùng máy tính ưa chuộng với chức năn5g hỗ trợ đánh máy ở các tốc độ lẫn kỹ năng. Thông qua các bài tập mà phần mềm mang lại, bạn có thể học cách đánh máy 10 ngón đúng phương pháp một cách nhanh nhất. Chương trình sẽ ghi lại sự tiến bộ từng bước của bạn hằng ngày để thấy được mình đã học được những gì từ nó.

3. Những tính năng chính của TypingMaster Pro:

– Công cụ cải thiện và nâng cao tốc độ đánh máy – Những bài tập gõ phím chuyên nghiệp – Tạo phương pháp đánh máy của riêng bạn – Làm cho việc đánh máy trở thành một phản xạ

4. Gõ bàn phím 10 ngón với TypingMaster Pro

MẹoGõ bàn phím 10 ngón với TypingMaster Pro

Bước 1: Mở TypingMaster Pro, nhập tên của bạn và nhấn Enter.

tap go ban phim 10 ngon

Tải Typingmaster – Gõ bàn phím bàng 10 ngón

Bước 2: Chọn bài và luyện tập trong phần Course:

Phần mềm gồm 12 lesson, mỗi lesson có 5-7 bài, thời gian luyện tập mỗi bài 3-5 phút.

cach go 10 ngon nhanh nhat

Download TypingMaste Pro – Phần mềm tập gõ 10 ngón

– 3 mức độ luyện tập:

+ 90% Easy: dễ

+ 94% Intermediate: trung bình

+ 98% Advanced: khó.

tai typingmaster pro, go 10 ngon van ban

typingmaster pro – Luyện gõ 10 ngón

– Khi luyện tập bên phải màn hình có Time: Thời gian luyện tập và Your Progress: Trình độ của bạn ở bài hiện tại.

download typingmaster

Download Typingmaster – Hướng dẫn gõ 10 ngón

– Phần review: Phần mềm sẽ cung cấp các phím, từ bạn hay gõ sai, tiếp tục luyện chúng và đưa ra kết quả qua biểu đồ:

tai typingmaster

Tải Typingmaster Pro – Tập đáng máy

– Phần Typing Test: Có các dãy số hoặc đoạn văn để bạn kiểm tra trình độ, đặc biệt bạn cũng có thể thêm (Add) hay xóa bớt (Delete) các bài luyện tập nếu muốn:

typingmaster

Tập gõ 10 ngón với typingmaster pro

Phần settings: Cài đặt:

+ Sounds: âm thanh

+ Speed unit: đơn vị đo tốc độ

+ Screen size: kích thước phần mềm.

typingmaster go 10 ngon

Download typingmaster

– Phần Games: 3 trò chơi giúp bạn tạo hứng thú khi luyện tập, bạn chỉ cần gõ đúng theo các chữ có trong quả bóng (Bubbles) hình khối (WordTris) hay đám mây (Clouds)

download typingmaster

Tập gõ 10 ngón qua game bằng typingmaster pro

Kiên trì luyện tập với TypingMaster, khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón của bạn sẽ cải thiện rõ rệt cả về tốc độ và độ chính xác.

5. Một số phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón khác

RapidTyping cũng là một trong những phần mềm luyện gõ máy 10 ngón khá hiệu quả, với các phương pháp đơn giản, nhiều bài học đơn giản mà thú vị, bên cạnh đó RapidTyping bạn có thể chọn các chế độ học khác nhau, bật hoặc tắt âm thanh nếu muốn.

  • Download app: RapidTyping

Cùng với các phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario, GS Typing Tutor, Ten Thumbs Typing Tutor quen thuộc thì TypingMaster cũng đang là một phần mềm được nhiều người sử dụng để tự cải thiện kỹ năng đánh máy cho mình … đa phần chúng đều được thiết kế gọn nhẹ, hay thiết kế giống dạng trò chơi như Mario chẳng hạn. Người dùng sử dụng các phần mềm hỗ trợ này chủ yếu để tập thao tác với bàn phím máy tính để rèn luyện tốc độ, sự chính xác mà mình cần.

  • Download app: Mario

Viết một bình luận