Tại sao bình luận trên Livestream bị ẩn?

Livestream đang trở nên phổ biến trên Facebook, đặc biệt đối với những người kinh doanh online, nó là công cụ tuyệt vời để bán hàng. Nhưng bạn đã bao giờ gặp tình huống Facebook ẩn bình luận khi đang livestream chưa? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất nhé.

Khắc phục lỗi Facebook bị ẩn comment khi Live

Nguyên nhân bị ẩn bình luận trên livestream

Để khắc phục tình trạng bị ẩn bình luận khi xem livestream một cách nhanh chóng, trước tiên bạn cần hiểu nguyên nhân. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

  • Bị chặn like, comment trên Facebook
  • Mạng yếu
  • Lỗi của Facebook
  • Tương tác giữa bạn và người livestream không nhiều, nên khi comment sẽ không được ưu tiên hiển thị
  • Số lượng bình luận quá lớn, nên một số bình luận sẽ bị trôi qua một cách nhanh chóng

Nguyên nhân bị ẩn bình luận trên livestream

Cách khắc phục bị ẩn bình luận trên livestream

1. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Để xem và bình luận trên livestream, bạn cần một kết nối mạng mạnh. Nếu kết nối mạng của bạn yếu hoặc không ổn định, bạn sẽ không thể bình luận thành công, bình luận sẽ bị ẩn hoặc bình luận sẽ tải rất chậm. Vì vậy, hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn để đảm bảo rằng bình luận của bạn không bị ẩn trên livestream.

Kiểm tra kết nối mạng của bạn

2. Tăng tương tác với người livestream trên Facebook để không bị ẩn bình luận

Facebook luôn chú trọng đến việc tương tác giữa người dùng với nhau. Những người thường xuyên livestream, bình luận, thả biểu tượng cảm xúc trên các bài viết sẽ có được sự tương tác mạnh. Nhờ đó, các hoạt động của họ sẽ được ưu tiên so với những người khác.

Nếu bạn và người livestream không kết bạn hoặc chưa từng tương tác, khi bạn bình luận trên livestream, bình luận của bạn sẽ không được ưu tiên hiển thị.

Tăng tương tác với người livestream trên Facebook

3. Thay đổi cách bình luận để không bị ẩn bình luận trên livestream

Bình luận bị ẩn khi livestream đôi khi là do lỗi của Facebook. Mặc dù chưa xác định chính xác nguyên nhân của lỗi này, nhưng nhiều người đã chia sẻ cách để không bị ẩn bình luận trên Livestream Facebook. Bạn chỉ cần thêm dấu chấm, dấu phẩy hoặc một dấu bất kỳ vào cuối dòng bình luận của mình. Bình luận đó sẽ hiển thị ngay trên livestream. Đây là phương pháp đã được nhiều người thử và thành công.

Với các thủ thuật trên, hy vọng bạn có thể giải quyết vấn đề bị ẩn bình luận khi livestream. Nếu bạn đã thử cả 3 cách trên mà bình luận vẫn bị ẩn khi livestream, có thể bạn đã bị chặn bình luận. Lúc này, bạn cần tìm hiểu thêm về cách mở chặn bình luận. Chúc bạn thành công và comment bình thường.

Copy Paste Tool