Cách tạo Google Map trên Fanpage

Bạn muốn biết cách tạo địa điểm trên Fanpage của mình để khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn trên Facebook? Bài viết này sẽ giúp bạn tạo một bản đồ Google Map trên Fanpage một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng khám phá nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang Static HTML

Truy cập vào trang www.thunderpenny.com/app/static-html hoặc https://apps.facebook.com/static_html_plus/ và chọn “Add static HTML to a page”. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook quản lý trang bạn muốn tạo địa điểm.

Bước 2: Đặt tên và thêm tab

Đặt tên cho tab của bạn, ví dụ như “Bản đồ”, sau đó chọn “Add tab now”. Tab mới vừa được tạo sẽ xuất hiện, chọn “Edit tab” và chọn “Image Plus”.

Bước 3: Thay đổi hình ảnh

Xoá ảnh mặc định bằng cách nhấp vào “delete image” để loại bỏ ảnh xuất hiện trên bản đồ.

Bước 4: Thêm nội dung

Xoá hết nội dung mặc định trong mục “Text content”. Mở Google Map và gõ địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Nhấn nút chia sẻ, nhúng bản đồ và sao chép mã HTML vào mục “Text content” để tạo địa điểm trên Facebook.

Bước 5: Lưu và xuất bản

Chọn “Save và Publish” để lưu lại thay đổi của bạn. Bạn cũng có thể xem trước bằng chức năng “Review” trước khi xuất bản.

Đó là cách tạo địa điểm trên Facebook một cách đơn giản. Hy vọng rằng với hướng dẫn này, khách hàng sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết.

Copy Paste Tool