Blog

tạo khoảng cách giữa các dòng trong word 2007 | Copy Paste Tool

22
tạo khoảng cách giữa các dòng trong word 2007 | Copy Paste Tool
tạo khoảng cách giữa các dòng trong word 2007 | Copy Paste Tool

Một văn bản Word muốn được đẹp, chuyên nghiệp khi gửi tới người khác, cần sử chau chuốt khi đã soạn thảo xong. Một văn bản không có sự trình bày đẹp, hợp lý sẽ bị đánh giá thấp khi in thành văn bản giấy. Nếu bạn cần làm các báo cáo, luận văn, bài tập thì tốt nhất hãy chú ý đến những thủ thuật nhỏ như căn lề trong Word hay chỉnh khoảng cách chuẩn giữa các dòng trong Word. Trong văn bản Word đã có những quy chuẩn để người dùng chỉnh bày, khi căn lề trong Word bạn sẽ biết cần khoảng cách lề trên, lề dưới là bao nhiêu để văn bản được đẹp. Tương tự như vậy, khoảng cách chuẩn giữa các dòng trong Word sẽ giúp người khác nhìn văn bản được đẹp mắt, hợp lý hơn. Một văn bản đẹp chính là khi người dùng quan tâm đến khoảng cách chuẩn giữa các dòng trong Word. Hãy xem ngay bài viết sau của copypastetool.com để biết cách trình bày văn bản đẹp nhất.

Khoảng cách chuẩn giữa các dòng trong Word:

Bạn đang xem: tạo khoảng cách giữa các dòng trong word 2007

Một văn bản mặc định về khoảng cách dòng trên Word sẽ có dạng như này. Bạn có thể thấy các dòng trong văn bản khá sát nhau, khiến người dùng khá rối mắt khi đọc văn bản.

khoang cach chuan giua cac dong trong word

Tham khảo: 1001 cách tạo tài khoản Facebook mới không phải ai cũng biết

Bước 1: Muốn giãn dòng, chỉnh khoảng cách chuẩn giữa các dòng trong Word bạn bôi đen toàn bộ văn bản bằng cách nhấn Ctrl + A. Sau đó nhấn vào biểu tượng như hình. Chọn khoảng cách giãn dòng chuẩn là 1.5

khoang cach chuan giua cac dong trong word 2

Lập tức văn bản sẽ được giãn khoảng cách thích hợp, người dùng sẽ không còn rối mắt khi đọc văn bản, tìm kiếm thông tin trong văn bản.

khoang cach chuan giua cac dong trong word 3

Bước 2: Nếu không thích các khoảng cách mặc định cho sẵn. Bạn có thể nhấn vào Line Spacing Options … để thay đổi khoảng cách chuẩn giữa các dòng trong Word.

Xem thêm: Hình ảnh troll | Copy Paste Tool

khoang cach chuan giua cac dong trong word 4

Bước 3: Hộp thoại mới xuất hiện, chú ý phần Line Spacing . Tại đây các bạn chọn At thành khoảng cách tùy ý. Ví dụ như chỉnh thành 1.2

Cuối cùng ấn OK và cảm nhận khoảng cách giãn dòng mới.

khoang cach chuan giua cac dong trong word 5

Thủ thuật chỉnh khoảng cách chuẩn giữa các dòng trong word rất đơn giản, được sử dụng khi bạn đã hoàn chỉnh văn bản của mình. Một văn bản đẹp, chuyên nghiệp là văn bản đã được chỉnh khoảng cách dòng chuẩn trong Word, giúp người đọc không bị rối mắt bởi nhiều thông tin dày đặc.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan