Game

Cách Tạo Nick Zalo Ảo – Đăng ký tài khoản Zalo ảo cực đơn giản

52
Cách Tạo Nick Zalo Ảo – Đăng ký tài khoản Zalo ảo cực đơn giản

Như các bạn đã biết, hiện tại để tạo được một tài khoản Zalo thì bắt buộc chúng ta phải có một số điện thoại. Mà hiện tại các số điện thoại chúng ta muốn sử dụng thì phải đăng ký sim chính chủ. Do đó, khi sử dụng các số điện thoại này để tạo tài khoản Zalo thì rất dễ bị người khác tìm thấy thông tin. Đối với một số người thì họ không thích đều này. Họ chỉ thích sử dụng các nick ảo để người khác không tìm thấy bất kỳ thông tin gì liên quan đến họ. Tuy nhiên, để Tạo Nick Zalo Ảo nhanh chóng và đơn giản thì không phải ai cũng biết cách thực hiện. Do đó, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn cách đăng ký tài khoản Zalo ảo cực đơn giản.

tao nick zalo ao

Bạn đang xem: tạo zalo ảo

Cách Tạo Nick Zalo Ảo đơn giản 100% thành công

Để có thể tạo được tài khoản Zalo, không còn cách nào khác hơn là sử dụng số điện thoại mà thôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng số điện thoại thật để tạo thì chắc chắn không khả quan rồi. Do đó, để có được một tài khoản Zalo ảo, chúng ta bắt buộc phải sử dụng số điện thoại ảo để tạo. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Nextplus vào điện thoại.

Android: copypastetool.com/store/apps/details?id=me.nextplus.smsfreetext.phonecalls&hl=en IOS: copypastetool.com/us/app/nextplus-private-phone-number/id920869470

 • Bước 2: Mở ứng dụng Nextplus lên -> Tiến hành nhập thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, email.
 • Bước 3: Tiếp đến, nhấn vào Get My Free Number! để tiến hành tạo một số điện thoại. Một giao diện khác hiện lên, các bạn chọn Tap to get your free Nextplus numbers. Lúc này các bạn tiến hành điền các thông tin sau:
  • Select your State: Chọn bang bạn muốn (Ví dụ: United States)
  • Select your area code: Chọn mã bang tương ứng (Ví du: +1)
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước nhập thông tin, các bạn tiến hành nhấn vào GET A CUSTOM NUMBER để nhận số điện thoại ảo.

Tham khảo: những phần mềm hỗ trợ chơi game | Copy Paste Tool

tao nick zalo ao 1

 • Bước 5: Tiếp đến, các bạn mở ứng dụng Zalo lên -> Nhấp vào mục đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 6: Tiến hành nhập thông tin bạn muốn: Họ tên, số điện thoại (Sử dụng số điện thoại ảo bạn vừa tạo trước đó) và chọn mã vùng là US – United States (USA). Sau đó bấm tiếp tục để qua bước tiếp theo.

tao nick zalo ao 2

 • Bước 7: Lúc này hệ thống Zalo sẽ gửi một mã xác minh vào số điện thoại bạn vừa nhập trước đó. Các bạn mở ứng dụng Nextplus lên để lấy mã xác minh.

tao nick zalo ao 3

 • Bước 8: Cuối cùng nhâp mã xác minh vừa nhận được vào ô xác minh tài khoản Zalo để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Zalo ảo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cheat pokemon emerald đầy đủ nhất | Copy Paste Tool

Bài viết liên quan:

 • Cách Xoá Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn trên điện thoại, máy tính

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như vậy thôi là các bạn đã có thể tạo được một tài khoản Zalo ảo rồi.

Lời kết

Ngoài cách sử dụng ứng dụng Nextplus để tạo nick Zalo ảo, các bạn còn có thể sử dụng các app khác như: SMS Receive Free, 2ndLine,… Các bạn tạo tài khoản ảo cũng tương tự như trên nên các bạn không cần quá lo lắng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Danh mục: Game

Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan