tắt mời chơi game trên facebook | Copy Paste Tool

tắt mời chơi game trên facebook | Copy Paste Tool

Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi những lời mời chơi game từ bạn bè trên mạng xã hội Facebook bạn có thể áp dụng thủ thuật tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android được copypastetool.com chia sẻ ngay bên dưới đây. Mẹo chặn lời mời chơi game trên Facebook Chặn lời mời chơi Pirate Kings trên Facebook Chặn lời mời chơi game, ứng dụng Facebook trên Windows Phone Cách chơi Pirate Kings không làm phiền bạn bè Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC…

Việc tắt lời mời chơi game theo các bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng trên thông báo xuất hiện những lời mời chơi game và ứng dụng trên Facebook, mặc dù bạn đã không chơi hoặc không bao giờ muốn chơi nhưng vẫn bị mời. Đây là cách thực hiện việc chặn trên ứng dụng Facebook trên ứng dụng cho điện thoại, còn nếu như bạn sử dụng máy tính thì xem bài viết Chặn lời mời chơi game Facebook trên máy tính để thực hiện.

Tại sao cần tắt lời mời chơi Game qua Facebook?

Bạn đang xem: tắt mời chơi game trên facebook

+ Tránh bị làm phiền

+ Không còn phải liên tục bị bạn bè mời chơi game nữa

Xem thêm: Pass Là Gì – Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Đúng Cách Chưa

cach tat loi moi choi game facebook tu ban be

Chú ý: Với cách tắt lời mời chơi game, này bạn sẽ chặn hoàn toàn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook từ bạn bè của mình, kể cả bạn tự chơi, muốn chơi game trên Facebook từ lời mời của bạn bè, thì bạn cần thực hiện lại theo cách ngược lại, tức là bật chế độ chạy trên nền tảng Facebook là được.

HƯỚNG DẪN TẮT LỜI MỜI CHƠI GAME, DÙNG ỨNG DỤNG, KHẢO SÁT… TRÊN FACEBOOK

=> Link tải Facebook cho iOStat loi moi choi game tren facebook

=> Link tải Facebook cho Androidtat loi moi choi game tren facebook

3. Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên Windows Phone

Xem thêm: tạo restore point trong win 7 | Copy Paste Tool

=> Link tải Facebook cho Windows Phone Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Trên giao diện của ứng dụng Facebook,Bạn truy cập vào Menu Option trên cùng bên phải màn hình ứng dụng Facebook rồi chọn vào Cài đặt – Setting =>Ứng dụng – app.

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

– Tại mục nền tảng bạn hãy bấm chọn vào nó và Tắt – Off nó đi, bâm vào Tắt ứng dụng nền để đồng ý.

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Như vậy là sau khi đăng ký FB việc tắt lời mời chơi game sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn xuất hiện những lời mời chơi ứng dụng Facebook nữa, người thân bạn bè sẽ không thể mời bạn chơi những thứ này, rất tiện lợi tránh được sự phiền hà không đáng có. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Facebook, nếu ngôn ngữ tiếng Anh khiến bạn khó sử dụng hết các tính năng của chương trình thì cách đổi ngôn ngữ Facebook sẽ giúp chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Tham khảo: chia se mang lan win 7 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.