thay card màn hình laptop dell | Copy Paste Tool

thay card màn hình laptop dell | Copy Paste Tool

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề thay card màn hình laptop dell hot nhất hiện nay

Laptop hiện nay đang là một vật bất ly thân đối với người sử dụng, đặc biệt là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng. Đây là những đối tượng có đặc tính công việc cần sử dụng thiết bị điện tử nhiều. Và chính vì vậy, lỗi laptop phát sinh ngày càng nhiều. Trong số các lỗi đó, lỗi phát sinh tại card màn hình dẫn đến phải thay card là một trong những lỗi phổ biến nhất. Vậy thay card màn hình laptop giá bao nhiêu tiền?

Thay card màn hình laptop giá bao nhiêu tiền? là một trong những câu hỏi hay gặp của người dùng laptop gặp vấn đề với card màn hình. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin về vấn đề này. Nhưng trước hết, ta cần biết về những trường hợp nào cần phải thay card màn hình laptop.

thay-card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-tien-tai-sao-can-thay-card-man-hinh-laptop0-01 Thay card màn hình laptop giá bao nhiêu tiền? Tại sao cần thay card màn hình laptop?

1, Card màn hình laptop là gì?

Card màn hình laptop là một thiết bị nắm giữ vai trò quan trọng trong laptop, đảm nhiệm vai trò chính trong việc xử lý các dữ liệu liên quan đến hình ảnh như độ sắc nét, độ tương phản, sáng tối, vân vân. Về cơ bản, card màn hình sẽ quyết định laptop của bạn hỗ trợ chơi game, làm đồ họa có tốt hay không.

Hiện nay, hầu hết các hãng laptop đang có xu hướng sản xuất các laptop sử dụng card màn hình rời vì cấu hình cao, tích hợp nhiều tính năng, và khi có sự cố về card có thể thay card màn hình.

2, Tại sao phải thay card màn hình laptop?

Ngày nay, các lỗi liên quan đến card màn hình laptop vẫn là một vấn nạn khá phổ biến đối với người dùng. Những lỗi này thường chỉ cần sửa chữa, tuy nhiên, nếu gặp một số tình trạng sau đây thì buộc phải thay card màn hình.

Laptop bị chết chip VGA

thay-card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-tien-tai-sao-can-thay-card-man-hinh-laptop-02

Đây là tình trạng phổ biến nhất đối với những khách hàng tới thay card màn hình laptop. Chip VGA được sản xuất dành cho các tác vụ “nặng đô”, vì vậy đây là đối tượng rất dễ xảy ra hiện tượng quá tải, nóng lên, đặc biệt là nếu người dùng sử dụng trong môi trường thoát nhiệt kém, gây ra hiện tượng chết chip VGA nếu không tản nhiệt kịp thời.

Nhu cầu người dùng cao hơn card hiện thời sử dụng

Đôi khi, đối với những người làm công việc đồ họa, liên quan đến xử lý đồ họa game, nội thất 3D,… luôn luôn yêu cầu cấu hình máy cao, và vì vậy sẽ có những trường hợp card màn hình hiện tại của laptop không đủ để đáp ứng các yêu cầu công việc, hoặc máy đã quá lỗi thời, cần nâng cấp để sử dụng được nhiều ứng dụng mới ra lò.

thay-card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-tien-tai-sao-can-thay-card-man-hinh-laptop-03

Vì vậy, những người dùng này thường chọn cách thay card màn hình đời mới hơn, vì phương pháp này tiết kiệm hơn việc phải mua hẳn một chiếc laptop mới, lại tiện lợi hơn vì các dữ liệu đang lưu trong máy khá nhiều và không tiện chuyển đổi sang máy mới.

3, Thay card màn hình laptop hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào đời card, tình trạng card và nguồn nhập linh kiện mà thay card màn hình ở các cơ sở khác nhau thường có giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với câu hỏi thay card màn hình laptop hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cho người dùng như sau:

Thông thường, đối với dịch vụ thay card màn hình laptop, người dùng sẽ cần trả từ 800 ngàn tới 2 triệu rưỡi, tùy theo loại card mà khách hàng yêu cầu và loại card tương thích với laptop mà khách hàng đang sử dụng.

4, Lưu ý khi thay card màn hình

thay-card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-tien-tai-sao-can-thay-card-man-hinh-laptop-04

thay card màn hình hết bao nhiêu tiền, điều người dùng nên quan tâm trước nhất chính là chất lượng của linh kiện có đảm bảo không, và tay nghề của thợ sửa chữa có cao hay không. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cơ sở sửa chữa không uy tín, chuyên nhận thay card màn hình với giá rẻ bất ngờ. Vì không muốn tốn nhiều tiền mà có rất nhiều khách hàng đã “sa lưới”, trở thành một con mồi béo bở cho những cơ sở lừa đảo này.

Vì vậy, việc tìm hiểu thật kỹ các cơ sở để tránh xa những nơi không uy tín là một việc vô cùng cần thiết. Người dùng cũng có thể suy nghĩ đến việc sử dụng của Thành Vinh Center – một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín và chất lượng nhất.

Leave a Comment

Your email address will not be published.