Game

thay đổi giọng nói khi chơi game trên xiaomi | Copy Paste Tool

17
thay đổi giọng nói khi chơi game trên xiaomi | Copy Paste Tool
thay đổi giọng nói khi chơi game trên xiaomi | Copy Paste Tool

Nếu muốn dùng Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game vì lý do nào đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng từ A đến Z.

Game Turbo là một phần mềm khá hữu ích cho game thủ. Đa số người dùng ứng dụng này sử dụng nó để tăng tốc độ khung hình khi chơi game, nhằm có được trải nghiệm mượt mà và thú vị hơn. Tuy nhiên ngoài những tác dụng quản lý game, tinh chỉnh cấu hình và tối ưu trò chơi, bạn có biết rằng nó còn có tác dụng thay đổi giọng nói? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game, còn bạn muốn trêu bạn bè hay giả gái lừa tình thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Bạn đang xem: thay đổi giọng nói khi chơi game trên xiaomi

Tác dụng của Game Turbo

Sau khi cài đặt Game Turbo, trong lần đầu khởi chạy ứng dụng bạn nên dành một ít thời gian làm quen với giao diện và các tính năng của nó. Trong giao diện chính, game thủ có thể thấy các loại tùy chọn khác nhau như tăng cường trò chơi, độ nhạy cảm ứng, thử nghiệm đường truyền và nhiều tùy chọn khác nữa.

Nói chung, quá trình khám phá và làm quen với Game Turbo không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần có tay là làm được. Mọi thứ đều có thể được kích hoạt chỉ với một vài thao tác sờ vuốt đơn giản. Sau khi tinh chỉnh hoàn tất, chúng tôi tin rằng trải nghiệm game của bạn sẽ khá hơn hẳn, khắc phục các hiện tượng giật khung hình, delay – lag khi chơi game online cũng như sửa đổi độ nhạy cảm ứng cho hợp với thói quen thao tác của bạn.

Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game

Xem thêm: Đáp án game hỏi ngu | Copy Paste Tool

Phần tốt nhất và rối rắm nhất của ứng dụng là bạn cũng có thể tùy chỉnh hoặc nâng cao hình ảnh trong trò chơi. Về cơ bản thì đây là tùy chỉnh đồ họa cho game, nhưng không phải do bản thân nhà phát triển game thực hiện nên sẽ cần nhiều lần thử nghiệm. Nói chung thì sau khi đặt một số cấu hình, bạn cần mở game lên chạy thử trong một thời gian để xem tốc độ khung hình có ổn hay không.

Ở đây chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên chung cho mọi người vì có quá nhiều cấu hình Android với các thông số kỹ thuật và sức mạnh khác nhau. Bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn dùng Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game như thế nào.

Cách dùng Game Turbo để thay đổi giọng nói khi chơi game

Sau khi biết về các tính năng chính của ứng dụng, giờ đã đến lúc dùng Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game thành gái để chọc trai. Chú ý là bạn cần phải tải và cài đặt bản Game Turbo 3.0 trở lên, còn các phiên bản trước đó không có tính năng này. Game Turbo 2.0 hoạt động trên các thiết bị Xiaomi chạy MIUI 11, 12 không hỗ trợ tính năng giả giọng nói.

Giờ thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm. Dĩ nhiên bạn có thể thử đổi sang những giọng khác như trẻ con, thanh niên, người già,… để nghịch cho vui, nhưng giọng nữ vẫn là thú vị nhất. Nguyên tắc hoạt động của tính năng này là sử dụng giọng nói gốc của bạn rồi áp dụng một số bộ lọc để đổi âm sắc cho phù hợp. Tính năng này hoạt động với rất nhiều game khác nhau tại Việt Nam, chúng tôi đã thử với Call of Duty Mobile, Free Fire, PUBG Mobile và xác nhận bạn có thể giả giọng trong cả ba tựa game này.

Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game

Để kích hoạt Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game, chỉ cần nhấn vào trò chơi và vuốt xuống hoặc sang trái để mở menu nổi của Game Turbo. Sau đó, ở đó bạn sẽ nhận được một tùy chọn giọng nói. Nhấp vào tùy chọn đó và áp dụng giọng nói mà bạn muốn. Có nhiều giọng nói như trẻ em, phụ nữ, cậu bé, ông già, robot, nhân vật hoạt hình,…

Xem thêm: game sieu nhan anh hung trai dat 2 nguoi choi

Ngoài ra nếu điện thoại Xiaomi của bạn không cài được Game Turbo 3.0, bạn vẫn có cách để cài lên các smartphone cũ hơn chạy MIUI 11 hoặc 12 có Game Turbo 2.0. Chú ý là bạn sẽ root máy nếu làm theo các thao tác này. Cách làm như sau:

Tải Magisk để lấy quyền truy cập root tại đây: copypastetool.com/2020/01/31/download-magisk-v20-3-latest-version/

Tải Voice Changer APK tại đây: copypastetool.com/?fid=17248734326145680618

  • Cài đặt Magisk rồi root máy. Nếu bạn không biết cách root máy, chúng tôi khuyên bạn không nên làm tiếp.
  • Mở Magisk Manager, vào mục Modules, chạm vào dấu +.
  • Chọn file Voice Changer APK vừa tải về bên trên.
  • Tính năng Voice Changer APK sẽ được cài vào điện thoại của bạn.
  • Khởi động lại điện thoại.
  • Mở bất kỳ game nào đã được đưa vào Game Turbo.
  • Mở Game Turbo bằng thao tác quét từ cạnh trái sang phải. Bạn sẽ thấy biểu tượng Voice Changer.
  • Chạm vào nó và chọn bất kỳ giọng nói nào mình thích.

Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game

Hiện tại, thủ thuật này chỉ hoạt động với root Magisk bởi vì file APK Voice Changer nói trên là một module Magisk được thiết kế đặc biệt cho thiết bị Xiaomi chạy MIUI.

Như vậy là bạn đã biết cách dùng Game Turbo thay đổi giọng nói khi chơi game. Nếu thấy bài viết này hữu ích, thú vị và muốn có thêm nhiều bài viết tương tự, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và chia sẻ link bài viết với bạn bè.

Danh mục: Game
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan