Thay RAM laptop Dell giá bao nhiêu? Từ 2GB,4GB,8GB,16GB, 32GB RAM

Dưới đây là danh sách thay ram laptop dell hay nhất được bình chọn

Khi bạn mua Laptop Dell, nó có đủ bộ nhớ RAM để xử lý các tác vụ cơ bản. Ban đầu, dung lượng RAM này là tốt, nhưng khi bạn cài đặt nhiều chương trình hơn hoặc cố gắng làm nhiều thứ hơn với hệ thống của mình, bạn có thể thấy thiếu bộ nhớ RAM. May mắn thay, tất cả các mẫu laptop Dell thường có thể dễ dàng cập nhật với các khe RAM trống.

upgrade ram laptop

Thay RAM laptop Dell giá bao nhiêu ?

Đầu tiên bạn phải xác định cần thay RAM laptop Dell bao nhiêu GB : 2GB, 4GB, 6GB, 8GB hay 16GB ? Mỗi một thanh RAM thay sẽ có 1 mức giá tùy theo dung lượng RAM. Cần lưu ý giá 4GB/ 1 thanh RAM sẽ đắt hơn 4GB/ 2 thanh RAM, tương tự như vậy cho thanh RAM 8GB và 16GB.

Một số loại RAM đặc biệt như RAM ECC thường dùng cho laptop Workstation sẽ có giá đắt hơn khoảng 200k. Tùy theo thương hiệu RAM mà giá sẽ khác nhau : thương hiệu Samsung, Kingston, G.SKILL, Hynix, TEAM, Kingmax MT (Micron) hay Crucial.

Giá thay Ram laptop Dell giá cho RAM mới chính hãng bảo hành 36 tháng

  • Giá RAM laptop Dell 4GB/ 1 thanh khoảng từ 600k đến 700k tùy vào thương hiệu RAM, xem chi tiết RAM 4G tại liên kết này.
  • Giá RAM laptop Dell 8GB / 1 thanh khoảng từ 980k đến 1050k tùy vào thương hiệu RAM, xem chi tiết RAM 4G tại liên kết này.
  • Giá RAM laptop Dell 16GB / 1 thanh khoảng từ 1970k đến 1990k tùy vào thương hiệu RAM, xem chi tiết RAM 4G tại liên kết này.

Giá thay Ram laptop Dell giá cho RAM cũ bảo hành từ 7 ngày đến 6 tháng

  • Giá thay RAM laptop Dell cũ 2GB khoảng 99k, bảo hành 3 năm theo như quảng cáo của 1 Shop trên Shopee, xem tại liên kết này.
  • Giá thay RAM cũ 4GB / 1 thanh khoảng 350k hoặc 8GB / 1 thanh khoảng 730k cho bảo hành 3 tháng tại liên kết này.
  • Giá thay RAM 16GB EEC / 1 thanh khoảng 690k, RAM 32GB / 1 thanh khoảng 1390k bảo hành 3 tháng tại đường dẫn này.

Câu hỏi liên quan

RAM là gì?

RAM hoặc Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên là một thuật ngữ được sử dụng cho các mô-đun bộ nhớ được cài đặt trong máy tính của bạn. Để cải thiện hiệu suất của máy tính, đôi khi nên nâng cấp RAM. Nâng cấp có thể có nghĩa là thêm các RAM cùng với RAM hiện có hoặc thay thế các RAM cũ bằng một bộ RAM mới có dung lượng cao hơn.

Xác định và nâng cấp dung lượng bộ nhớ của máy tính của bạn

  1. Kiểm tra cấu hình bộ nhớ RAM hiện tại của máy tính và dung lượng bộ nhớ tối đa
  2. Chọn nâng cấp bộ nhớ RAM tốt nhất
  3. Mua mô-đun bộ nhớ RAM mới
  4. Cài đặt RAM trong máy tính của bạn

Cách nâng cấp RAM trong laptop Dell Inspiron

Sử dụng các bước dưới đây để giúp bạn tìm ra cách cài đặt thanh RAM mới trong Laptop của bạn.

Bước 1: Nghiên cứu Laptop của bạn. Đây là bước quan trọng nhất, vì có rất nhiều mẫu Inspiron khác nhau và tất cả đều sử dụng RAM hơi khác nhau. Một số có thể sử dụng DDR2 SDRAM, trong khi những người khác có thể sử dụng DDR3. Một số có thể yêu cầu 1066 MHz, trong khi những người khác sẽ mất 1333 MHz. Đảm bảo bạn có thông số kỹ thuật chính xác cho RAM bạn cần sẽ giúp bạn tiết kiệm một số rắc rối không cần thiết. Điều này cũng rất dễ thực hiện, vì có một số trang web trên mạng liệt kê tất cả các mẫu Inspiron và RAM mà họ sử dụng.

Bước 2: May mắn thay, Dell đã giúp bạn dễ dàng cập nhật RAM trên máy Inspiron. Tắt nguồn máy và tháo pin. Sau đó, hướng sự chú ý của bạn đến cửa truy cập vào mạng ở phía trước trên Laptop của bạn (phía đối diện của pin). Tháo các ốc vít giữ nó tại chỗ, và cẩn thận nhấc nó ra khỏi máy. Bạn sẽ thấy một số thành phần bên trong, bao gồm RAM của hệ thống ngay giữa.

Bước 3: Loại bỏ RAM bằng cách nới lỏng các clip giữ nó ở vị trí hai bên. Hãy ý thức về cách nó được cài đặt khi bạn gỡ bỏ nó, bởi vì sau đó bạn sẽ muốn gắn RAM mới đúng cách như vị trí RAM cũ. Khi bạn đã lắp và kẹp RAM trở lại vị trí, hãy vặn cửa truy cập lại vào máy.

Tóm tắt

Dell Inspiron là một Laptop rất thân thiện với người dùng và điều đó mở rộng đến mức độ đơn giản để bạn nâng cấp RAM trên thiết bị. Bạn có thể mất vài phút để tìm hiểu chính xác loại RAM nào được khuyến nghị cho máy của mình, nhưng hành động thay thế RAM thực tế sẽ dễ dàng như trên bất kỳ Laptop Windows nào. Nếu bạn không biết laptop Dell của mình nâng tối đa bao nhiêu GB RAM và bao nhiêu khe RAM trông thì mời bạn bình luận bên dưới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *