Thơ tình yêu buồn trên facebook, Các bài thơ tình Facebook hay nhất

Thơ Tình Yêu Buồn Trên Facebook – Các Bài Thơ Ngắn Trên Facebook!!

Mạng xã hội đang dần trở nên phổ biến và gần gủi hơn bao giờ hết với chúng ta. Đặc biệt là Facebook, được xem là ngôi nhà thứ hai của mọi nguời khi mà thời đại ăn ngủ cùng facebook bùng nỗ, chính facebook là nơi có thể kết nói bạn bè, kết nói yêu thương, nơi chia sẻ những dòng cảm xúc tâm trạng vui buồn khác nhau qua những dòng status ngắn… nhưng không chỉ có những câu nói cảm xúc mà còn đó là các bài thơ ngẫu hứng, các bài thơ tình yêu buồn trên facebook được giới trẻ sáng tác và cho ra đời, và đó là lý do hôm nay chúng tôi tập hợp tất cả các bài thơ đó và gửi đến các bạn ngay dưới đây.

Chắc chắc các bạn ai cũng đã từng xem nhiều các bài thơ khác nhau, nhiều chủ đề khác nhau, từ các bài thơ ngắn thất tình, cho đến các bài thơ tình yêu chia tay hay những bài thơ tình yêu hài hước… tuy nhiên kho tàng văn thơ là vô cùng đa dạng và phong phú, sẽ luôn có nhiều những bài thơ mới ra lò nóng hỏi hàng ngày, và đó chính là lý do tôi chia sẻ đến các bạn những bài thơ tình yêu trên facebook ngay sau đây.

Tình yêu là một thứ gì đó mà các ngôn từ trên thế giới không thể nào ca tụng hay khắc họa hết được những nốt nhạc trầm và lắng của tình yêu, được ví tình yêu ngọt như “mía lụi” nhưng bên cạnh đó là những vết thương sau mà cả đời cũng không thể lành được, nhưng thôi không chày cói về tình yêu, cái mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn là những bài tơ tình yêu facebook hay nhất luôn, xem ngay nhé.

Thơ tình yêu trên facebook, Các bài thơ tình Facebook hay nhất

Yêu Thầm – Tác Giả: Thơ Vân Anh

Nếu trần gian có lại được kiếp sau Anh sẽ tìm em, ở hai đầu bến Ngự Xin cho anh là một kẻ hành khất thứ Lỡ chuyến đò tình, cúi xin cô chủ nhỏ được dừng chân.

Em đi qua anh chẳng để lại chút phân vân Xin một chút thôi, hỡi người tình bé nhỏ! Đôi mắt bồ câu, lời ngọt ngào thỏ thẻ Muốn say đắm ngả nghiêng, cuốn hút anh không rời.

Hãy cho anh một chút lời buông lơi Đùa giỡn thôi, cũng đủ anh hạnh phúc Đôi mắt long lanh, dịu dàng mà nghiêm túc Nhìn anh cười, anh thấy mình lạc lõng, cô đơn!

Sáu mươi năm, cuộc đời có thể hơn Hãy để anh được ngắm nhìn em cười vui vẻ nhé! Đừng trách anh yêu thầm rồi bỏ đi lặng lẽ Rời xa anh, như làn khói rời xa tàu.!!!./

  • 101 bài thơ tâm trạng buồn nhất trong tình yêu

Gió Thoảng Giao Mùa – Tác Giả: Donglam Tran

Ngọt ngào ánh mắt quyện trao Loan theo cơn sóng hòa vào duyên mơ Lối về ngõ vắng thẩn thờ Tim yêu say mộng đợi chờ ánh sao.

Hòa theo hợp khúc tương giao Lung linh huyền ảo đượm vào hương xưa Làn mây rơi vạn giọt mưa Cầu vòng nối nhịp sắc đưa bóng hình.

Anh ơi! cơn gió vô tình Thoảng qua…se lạnh…giật mình…đêm đông…

Thơ Tình Yêu Buồn Ngắn Trên Facebook Hay Nhất

Để có được những bài thơ tình yêu trên facebook hay tôi phải đi sưu tầm từ các nơi khác nhau, và mất một giờ đồng hồ mới chắc góp được cơ số bài tình facebook ngắn hay ngay dưới đây. Những bài thơ được các tác giả phát họa theo cảm xúc riêng của mỗi người, vì thế các bạn sẽ tìm được những cảm xúc khác nhau trong tình yêu qua các bài thơ sau.

Trong chúng ta ai cũng từng trải qua một thứ tình cảm như vậy, một thứ tình cảm lưng chừng, không phải yêu, cũng không phải bạn. Chỉ là uống nhầm một ánh mắt, chỉ là cái nhoẻn miệng cười cũng làm lòng mình xao xuyến. Thứ cảm giác tưỡn chừng là nhẹ nhàng nhưng lại làm ta đau lòng không nguôi. Và chính vì lẽ đó nhiều những bài thơ tình yêu trên facebook ra đời với nhiều cảm xúc khác nhau.

Em Về Đi – Tác Giả: Lê Giáp

Đừng khóc nữa thôi em đừng khóc nữa Chuyện tình yêu muôn thuở vẫn dại khờ Đừng tin rằng tình chỉ đẹp như mơ Thì sẽ chẳng có ngày em hối tiếc.

Đừng tiếc nữa thôi em đừng tiếc nữa Chuyện thuỷ chung làm sao có trên đời Trái tim người cũng hai nửa chia đôi Thôi đừng trách đừng hờn đừng giận dỗi.

Đừng nghĩ ngợi em ơi đừng nghĩ ngợi Hãy yêu thương hãy bỏ hết xót xa Dẫu chia ly làm đau đớn lòng ta Thì cũng phải biết thương mình một chút.

Đêm Về – Tác Giả: Nguyễn Thị Thuần

Tuyết rơi, lạnh quá anh ơi ! Bốn phương, tám hướng , đất trời giá băng Nỗi niềm cứ thấy bâng khuâng Trong đêm gió lạnh song hàng bước đi

Ánh đèn chiếu sáng từ khi Trời vừa chập tối diệu kỳ không anh ? Đỏ, vàng, cam, tím, xanh xanh Một đêm thật tuyệt! Mát lành anh ơi …

  • Các câu thơ ngắn thất tình trong tình yêu hay nhất

Mơ Hoa – Tác Giả: Donglam Tran

Biển tình sâu thẳm đắm say Lượn theo cơn gió mộng đầy mơ hoang Chênh chao nỗi nhớ đa đoan Ước ao mộng đẹp sóng loan nhịp nhàng.

Bình minh nắng tỏa rọi sang Bên thềm lay động bóng chàng cuộn theo Sương khuya lấp lánh thuyền neo Lá quằn chở nặng tình keo sơn tình.

Thổi hồn khe khẽ bên mình Chìm trong…hư ảo…yên bình…nên thơ…

Thơ tình yêu trên facebook, Các bài thơ tình Facebook hay nhất

Em – Tác Giả: Hoàng Phượng

Em chỉ là cô giáo nhỏ thôi anh Buồn vui với những ngày đêm trang vở Tình yêu đó gần anh vầng trăng tỏ Ngày đến trường đêm đến ở bên anh!

Bao nhiêu cây số để gọi là mong manh Gần bên em hành trang vào chân thành Đi chung đường gửi cùng chung nỗi nhớ Về chung nhà cùng cảm nhận vần thơ…

Ai bảo dạy Toán không khối óc làm thơ Ai từng thấy nắng mà có mưa trong đó Ai đã từng trải mà không qua đau khổ Ai sống trên đời mà không có ước mơ ..!

Như thế đó, em là cô gái nhỏ Vẫn vui cười dù nhiều thứ phải lo Anh ở đó đừng đi đâu anh nhé Em luôn là cô giáo nhỏ của anh !

  • Thơ tình hoa sen ngắn hay nhất trong tình yêu

Lặng Lẽ – Tác Giả: Huyen Thu

Lặng lẽ chôn vùi những ước mơ Đìu hiu mộng gởi áng mây mờ Trông cành liễu úa hồn thơ thẩn Ngắm cánh hoa tàn dạ ngẩn ngơ

Chẳng trách do người luôn nhạt nhẽo Không hờn bởi bậu mãi thờ ơ Mình ta giữa biển đời giông tố Lặng lẽ chôn vùi những ước mơ

Muốn Là Tia Nắng Ấm – Tác Giả: Hue Vu

Hôm nay đây giữa đầu đông nắng ấm Mây vẫn hồng với lồng lộng trời cao Trong lòng ta ôi hạnh phúc biết bao Cùng sóng bước giữa cuộc đời thầm lặng.

Anh biết không,như muôn ngàn tia nắng Đoạn đường đời, trống vắng đã lâu rồi Mối tình ta giờ đâu muốn chia phôi Có nhau rồi,giữa biển người lạ lẫm.

Và dìu nhau vui cuộc đời sống chậm Mỗi ngày qua thêm sâu đậm nhé anh. Trái tim yêu hái lên nhành hoa tím Tia nắng hồng,ấm lịm giữa trời đông.

Thơ tình yêu trên facebook, Các bài thơ tình Facebook hay nhất

Chưa Lần Nào – Tác Giả: Đinh Thị Quyên

Ai cũng biết tình yêu là bất diệt Kẻ máu lạnh cũng ấm vì yêu Có thể nào tình yêu là men rượu Khiến ta say chẳng vững bước đi

Họ nói rằng tình yêu là cơn đói Cho nhường nào nhưng mãi khát khao Họ nói rằng tình yêu là cõi chết Khiến tim ta băng giá mùa đông

Nhưng với tôi chưa lần nào biết Có lẽ nào tôi là khắc tinh tình yêu Không dám đến sợ tôi cô quạnh Hỡi tình yêu đừng e ấp với tôi

Tôi mong chờ mòn mỏi từng đêm gọi Hỡi tình yêu hãy đến đây bên ta

Mơ Ước – Tác Giả: Nguyen Bay

Chỉ ước duyên mình xoải cánh bay Về nơi tổ ấm mộng đêm ngày Tình yêu mấy thuở vui chào đón Hạnh phúc bao lần đẹp ngấm say

Cảnh trước êm đềm cung nghĩa trải Thềm sau nhẹ nhõm giỏ lan bày Mơ màng ái dệt thơ ngời tỏa Vẹn chữ ân nồng thắm buổi nay.

Thu Nhớ Em – Tác Giả: ‎Hương Nguyễn

Mượn hồn thơ dại tương tư Thu ngang qua ngõ ngỡ như em về Nhẹ nhàng mắt liếc vai kề Đắm chìm trong cõi ru mê nồng nàn

Khói lam chiều , nhẹ mơn man Quyện bay theo gió, tan vào trời xanh Tình hồng như thể yến oanh Ngọt ngào như thể màu xanh cốm làng

Sầu đông còn chút mơ màng Chợt như tỉnh giấc ! EM sang ngang rồi Ai treo trăng sáng bên đồi Để ai bối rối ! Đêm ngồi tương tư

Thơ tình yêu trên facebook, Các bài thơ tình Facebook hay nhất

Tình Là Gì – Tác Giả: Philphil Huynhquocphu

Tình là gì,,,Tình yêu là gì Mấy khi êm ái,,,nhiều sầu bi,,,!? Tình là gì,,,đời sao vướng lụy Tình là gì,,,sống phải lâm ly

Sáu mươi năm tuổi,,,chưa rõ lý Trọn kiếp đời người,,,hỏi chi chi,,,! Còn yêu còn thương còn suy nghĩ Còn lụy chữ tình còn hoài nghi,,, !

Nàng Thơ – Tác Giả: Phan Le Thanh Thuy

Nàng Thơ thả mộng xuống cho đời Nhả chữ gieo vần khắp mọi nơi Bút chạm mê hồn say nghĩa gởi Lòng thuơng đắm phận cảm ân mời

Yêu kiều tuổi ngọc còn phơi phới Diễm lệ thân vàng chớ lả lơi Vũ nhạc thi đàn luôn phấn khởi Tình yêu ngọt mãi tiếng ru hời

Yêu – Tác Giả: Nguyễn Mạnh Cừ‎

Thế là hết chẳng còn mong ước Em đi rồi bước ngược lối tôi Tưởng như mình có nhau rồi Thì hai đứa sẽ trọn đời bên nhau

Mối tình đầu … ngờ đâu sống thử ! Thời a còng mọi thứ đổi thay Cái đêm hai đứa chia tay Mắt em ráo hoảnh … lần này nữa thôi …!

Tôi im lặng mỉm cười chua xót Mà mắt thì giọt lệ hoen mi … Em ơi lần nữa làm gì Thôi xin em hãy bước đi cho rồi

Đời ơi đời tình ơi hay nhỉ Yêu bây giờ chỉ để thế sao !

Thơ tình yêu trên facebook, Các bài thơ tình Facebook hay nhất

Yêu – Tác Giả: Tùng Linh Lê

Không thương không nhớ có được không Tình yêu bén rễ ở trong lòng Trong lòng nhung nhớ..ôi hình bóng Duyên dáng mặn mà những ước mong

Bao nhiêu thương nhớ ở trong lòng Một lời chia cách có được không Em đã cho tôi nhiều giấc mộng Hãy để cho nhau cuộc tình nồng

Tình Chúng Mình – Tác Giả: Phương Vũ

Dấu yêu ơi…em vẫn thầm ao ước Đến bên anh trong một buổi nắng hồng Để hai ta cùng toả ánh cầu vồng Cho hạnh phúc tràn ngập lòng mong nhớ.

Nơi xa đó có bao điều cách trở Với tình mình vắng bóng bởi tâm tư Vui nên anh đừng để trí tâm từ Hãy vững tin hạnh phúc là mãi mãi.

Tình yêu xa cõi lòng luôn khắc khoải Với chân thành vững chãi giữ niềm tin Luôn yêu thương và trân trọng giữ gìn Rồi mai đây chúng mình thành chồng vợ

Dấu yêu ơi mùa thu của duyên nợ Đợi đông về mình xây đắp tình yêu Thỏa khát khao mộng ước biết bao nhiêu Gắng lên nhé…yêu anh nhiều lắm đó….!!!

  • Bài thơ ngắn về mưa buồn cô đơn lẽ loi

Có phải chăng hai chữ “tình yêu” vẫn là thứ gì đó quá xa xỉ với tôi, hay thế giới này quá rộng lớn, đến nỗi ta miệt mài tìm nhau đến mười máy năm trời nhưng vẫn chưa gặp…. luyên thuyên một tý để kết thúc bài viết những bài thơ tình yêu buồn ngắn trên facebook, hy vọng qua các bài thơ sẽ giúp các bạn tìm thấy thêm những cảm xúc sâu sắc trong tình yêu.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết Thơ Tình Yêu Buồn Trên Facebook, Các Bài Thơ Tình Facebook Hay Nhất Tại Danh Mục Thơ Tình Buồn Cho Những Người Không Đến Được Với Nhau của Blog copypastetool.com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Viết một bình luận