Tìm cách xác định địa chỉ IP của tài khoản Facebook bằng điện thoại

Mẹo kiểm tra địa chỉ IP đã đăng nhập vào Facebook trên Android và iPhone

Cách xác định địa chỉ IP đăng nhập vào Facebook trên iOS và Android

Để xác định địa chỉ IP đăng nhập vào tài khoản Facebook trên iOS và Android, bạn có thể thực hiện các bước sau đây trực tiếp từ ứng dụng Facebook trên điện thoại, không cần sử dụng ứng dụng bên thứ ba.

Bước 1: Trên giao diện của ứng dụng Facebook trên điện thoại, hãy nhấp vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân.

kiem tra ip dang nhap facebook

Bước 2: Tại trang cá nhân tài khoản Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Nhật ký hoạt động.

kiem tra ip dang nhap facebook tren ios

Bước 3: Tại trang Nhật ký hoạt động, hãy chọn Hạng mục, cuộn xuống gần cuối trang và chọn Phiên hoạt động.

kiem tra ip dang nhap facebook tren android

Lập tức, toàn bộ thông tin về địa chỉ IP đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn sẽ hiển thị trên cửa sổ này, kèm theo ngày giờ đăng nhập. Để xem thông tin chi tiết hơn như đăng nhập từ trình duyệt nào hay thiết bị nào, bạn chỉ cần nhấp vào dòng tương ứng.

kiem tra ip dang nhap facebook tren iphone

Nếu phát hiện bất kỳ địa chỉ IP đăng nhập vào tài khoản Facebook nào mà bạn không nhận ra hoặc từ một thiết bị mà bạn tin rằng chưa từng sử dụng, bạn có thể thực hiện các bước sau để bảo vệ tài khoản của mình:

  1. Chọn biểu tượng 3 dấu chấm bên cạnh thông tin địa chỉ IP đăng nhập lạ và chọn Đăng xuất. Ngay sau đó, tài khoản Facebook của bạn sẽ được đăng xuất hoàn toàn khỏi các trình duyệt và thiết bị lạ.

kiem tra ip dang nhap tren facebook

Với chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể xác định địa chỉ IP đăng nhập vào tài khoản Facebook trên iOS và Android, từ đó tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn. Đồng thời, nếu bạn thấy tài khoản của mình bị người lạ truy cập, đăng xuất khỏi Facebook từ xa trên tất cả các thiết bị khác cũng là một giải pháp kịp thời.