Blog

tìm điện thoại bị mất qua facebook | Copy Paste Tool

9
tìm điện thoại bị mất qua facebook | Copy Paste Tool

Tính năng định vị trên Facebook sẽ giúp bạn thấy được vị trí bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, nó có thể giúp bạn tìm được vị trí sau cùng hoặc bất cứ thời gian nào trước đó bạn sử dụng ứng dụng. Điều này sẽ giúp cho bạn trong vài trường hợp, trong đó là tìm điện thoại bị mất. Bài viết dưới đây, FPTShop sẽ mách bạn cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên điện thoại và máy tính chỉ với vài bước đơn giản.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên máy tính

Trên máy tính, Facebook cũng tích hợp tính năng định vị và cho phép người dùng xem lịch sử vị trí của mình. Lịch sử vị trí là riêng tư của mỗi tài khoản Facebook và bạn có thể xóa thông tin này bất cứ lúc nào. Nhờ tính năng này, bạn có thể xem lại lịch sử lần cuối sử dụng ứng dụng, có thể giúp bạn tìm điện thoại nếu vô tình bị mất, nhưng bạn cần nhớ lần cuối truy cập để chọn mốc thời gian và việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: tìm điện thoại bị mất qua facebook

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn bằng trình duyệt bất kỳ trên máy tính, sau đó ở biểu tượng hình tam giác, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook (1)

Bước 2: Chọn mục Vị trí, sau đó chọn Xem lịch sử vị trí ở góc trên bên phải màn hình.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook (2)

Tham khảo: Cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook | Copy Paste Tool

Bước 3: Lúc này, chế độ xem Lịch sử vị trí sẽ hiện ra, bạn có thể chọn ngày ở công cụ lịch, trong khi Bản đồ lớn sẽ hiển thị vị trí.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook (3)

Tại đây, bạn có thể chọn và xem lịch sử vị trí sau cùng sử dụng ứng dụng Facebook bằng điện thoại, nhờ đó việc tìm điện thoại bị mất sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook trên điện thoại

Tính năng vị trí trên Facebook thực chất là dịch vụ vị trí trên thiết bị di động, nó tạo lịch sử về các vị trí chính xác và bạn có thể quản lý nó trên điện thoại và máy tính. Các thao tác tìm điện thoại bị mất cũng tương tự như trên máy tính, nhưng với việc vô tình làm mất điện thoại, bạn phải thực hiện trên một thiết bị khác.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại bị mất vào thiết bị khác.

Bước 2: Vào Menu, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó chọn Vị trí ở mục Quyền.

Tham khảo: Free 99+ mẫu ảnh bìa facebook ĐẸP – ĐỘC – LẠ mới nhất 2021

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook (4)

Bước 3: Ở Cài đặt vị trí, bạn chọn mục Lịch sử vị trí > Xem lịch sử vị trí.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook (5)

Bước 4: Giao diện định vị sẽ xuất hiện, bạn chọn thời gian bằng cách nhấn vào hình tam giác nhỏ gần ngày tháng. Trên đó sẽ là vị trí trong khi bên dưới sẽ là lịch trình vị trí di chuyển trong ngày.

Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook (6)

Với tính năng này, bạn có thể tìm xem vị trí chiếc điện thoại bị mất của mình đơn giản hơn, hy vọng các bước hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn tìm điện thoại bị mất qua Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nhiều cách tìm điện thoại bị mất bằng Find My đối với iPhone hoặc thông qua Find My Device đối với điện thoại Android.

Xem thêm: “Tất tần tật” kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn 2021 mà bạn cần biết

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan