Cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim

Cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim

Tim tren facebook

Mới đây Facebook đã cho phép bạn tạo hiệu ứng thả tim vô cùng độc đáo, cách thả tim trên Facebook mà copypastetool.com giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện cập nhật cách sử dụng tính năng tạo hiệu ứng thả tim trên Facebook cho Android, iPhone bằng cách đơn giản nhất. Hãy cùng copypastetool.com thực hiện điều này nhé. Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook khi bình luận Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo STT thả thính hay Sử dụng biểu tượng cầu vồng Facebook trên điện thoại, thả cầu vồng Đây là cách làm rắn bò trên màn hình điện thoại, có cả mèo, chuột, gián, kiến, thỏ

Bên cạnh những tính năng, hiệu ứng thú vị khi sử dụng Facebook trên điện thoại như cách sử dụng tính năng Harry Potter trên Facebook đã được copypastetool.com hướng dẫn trước đó qua bài viết tạo, tính năng Harry Potter trên Facebook, thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một tính năng, Cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim vô cùng quen thuộc nhưng lại đầy mới lạ hiện nay.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim

Bạn đang xem: tim tren facebook

Hướng dẫn thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim

Để có thể thực hiện cách thả tim trên Facebook cho Android, iPhone các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

Tải và cập nhật Facebook cho Android tại đây: Donwload Facebook cho Android.

Tải và cập nhật Facebook cho iPhone tại đây: Donwload Facebook cho iPhone.

* Cách thả tim trên Facebook cho Android, iPhone

Tham khảo: Cách tạo trang bìa đẹp trong Word | Copy Paste Tool

Lưu ý : Vì cách thực hiện tọa hiệu ứng thả tim Facebook trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này copypastetool.com sẽ thực heinej cách thả tim trên Facebook cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, iPhone đã được tải và cập nhật ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, để có thể thực hiện cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim chúng ta ấn chọn vào mục Đăng trạng thái như hình dưới.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 2

Bước 3 : Để thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim Facebook trên điện thoại khá đơn giản các bạn ấn chọn vào mục Cập nhật trạng thái và điền chữ “XOXO” .

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 3

Bước 4 : Lưu ý các bạn không nên lựa chọn các mẫu màu nền tin nhắn ở dưới, sau khi đã thực hiện điền dòng chữ XOXO như hình dưới, chúng ta ấn chọn Đăng tải .

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 4

Xem thêm: tạo chữ nghệ thuật trong photoshop cs6 | Copy Paste Tool

Bước 5 : Lúc này khi trạng thái cập nhật bạn đã điền dòng chữ XOXO được đăng tải thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện hiệu ứng thả tim trên Facebook.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 5

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tiếp tục thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim bằng cách ấn chọn vào trạng thái chữ XOXO đã được chuyển sang màu hồng như hình trên.

Bước 6 : Ngoài việc cập nhật, đăng tải trạng thái để thả tim trên Facebook cho Android, iPhone chúng ta cũng có thể thực hiện bình luận với ký tự “xoxo” để tạo hiệu ứng thả tim này.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 6

Bước 7 : Một điều thú vị khác khi bạn thực hiện tạo hiệu ứng thả tim trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone chúng ta có thể nhập thêm dòng chữ “hali” thay vì “XOXO” để lựa chọn.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim cho mạng xã hội đang được nhiều người ưa thích sử dụng này rồi, chúc các bạn sẽ thành công và gửi tặng những tràng thả tim nồng cháy tới người thân, bạn bè mà mình yêu quý nhé.

Xem thêm: Cách đưa icon ứng dụng ra màn hình desktop Win 10

Leave a Comment

Your email address will not be published.