Tăng số lượt like Facebook – Top 15 phần mềm tăng like hữu ích

Bạn có fanpage trên Facebook và muốn tăng số lượt like? Đừng lo, chúng tôi có những phần mềm tăng like Facebook tuyệt vời sẽ giúp bạn làm việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 15 phần mềm tăng like Facebook tốt nhất hiện nay.

1. Lợi ích của tăng like Facebook

Lượt like trên fanpage Facebook là tiêu chí quan trọng để bạn xây dựng thương hiệu và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Một fanpage có nhiều like sẽ thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng.

Tăng like Facebook cũng giúp bạn tăng tương tác tự nhiên trên fanpage của mình. Bạn bè của những người đã tương tác sẽ thấy trang của bạn, từ đó hỗ trợ lan tỏa hình ảnh thương hiệu rộng lớn hơn. Điều này đặc biệt có lợi cho fanpage hoặc quảng cáo của bạn.

Trang Facebook là nơi khách hàng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang Facebook của thương hiệu bất cứ lúc nào, hay trực tiếp đặt hàng.

Vì vậy, số lượt like trên fanpage của bạn có tác động rất lớn đến doanh thu của doanh nghiệp. Nó cũng giúp thuật toán Facebook đánh giá cao nội dung của bạn hơn và lan tỏa nó đến phạm vi rộng hơn.

2. Top phần mềm tăng like Facebook tốt nhất

2.1. Phần mềm tool like Facebook Simple Account

Simple Account là phần mềm tăng like phổ biến nhất hiện nay. Với tính năng tăng like fanpage và tăng like cho từng bài đăng, phần mềm này đáng chú ý nhất.

Theo đánh giá của người dùng, phần mềm tăng like Simple Account có thể thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau. Lượng tương tác tạo ra chủ yếu là like thật, nhưng tương tác tăng khá chậm. Phần mềm hoạt động dựa trên việc mời mọi người like và điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc họ có chấp nhận hay không. Vì vậy, lượng like tăng chậm.

Để sử dụng hiệu quả Simple Account, bạn cần tạo nhiều tài khoản Facebook và mỗi tài khoản cần có lượng bạn bè nhất định. Sau đó, đăng nhập Facebook của bạn vào phần mềm để sử dụng tính năng này.

2.2. Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Yolikers là phần mềm tăng like fanpage phổ biến trên toàn thế giới. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng kéo lượng like fanpage, post, bình luận không giới hạn. Mỗi lần gửi, bạn sẽ nhận được 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa là 10.000 lượt tương tác mỗi ngày.

Hơn nữa, các nhà tiếp thị có thể sử dụng Yolikers hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook và cung cấp địa chỉ của hình ảnh, bài post hoặc trang Facebook để ứng dụng bắt đầu làm việc.

Yolikers hoạt động dựa vào Graph API của Facebook, nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của nó.

2.3. Phần mềm tăng like Facebook Hublaa Liker

Hublaa Liker là phần mềm tăng like và tương tác trên Facebook hiệu quả. Với Hublaa, bạn có thể tăng thêm đến 350 like và 15.000 tương tác mỗi ngày.

Tính năng chính của Hublaa Liker bao gồm tăng like cho các bài post, status, ảnh, video và tăng tương tác cho trang cá nhân.

2.4. Phần mềm tăng like Free Liker

Free Liker là phần mềm tăng like Facebook miễn phí. Ưu điểm của phần mềm này là tăng like nhanh chóng (20 phút cho 10.000 like) và đa dạng trạng thái khác nhau.

Sử dụng Free Liker sẽ thu hút bạn 50 người theo dõi và hàng trăm bình luận. Fanpage của bạn sẽ thu hút nhiều người hơn, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh lên rất nhiều.

2.5. Phần mềm tự động like Facebook Xface

Xface là phần mềm tăng like fanpage và tăng theo dõi trên Facebook. Với Xface, bạn có thể tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, fanpage và nhóm được cài đặt.

Phần mềm này được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Xface tự động kết bạn và tương tác một cách tự nhiên. Hành động của bạn sẽ xuất hiện thường xuyên trên Newsfeed, hỗ trợ bán hàng trên Facebook.

Xface cung cấp 2 tính năng chính: Tăng like fanpage và tăng theo dõi tài khoản cá nhân.

2.6. Phần mềm tăng like Facebook Likebot

Likebot là phần mềm tăng like Facebook ra đời đầu tiên. Nguyên tắc hoạt động của nó chủ yếu dựa trên việc trao đổi like.

Bạn đăng nhập Facebook vào ứng dụng và like page của người khác. Mỗi hoạt động như vậy, phần mềm sẽ tính điểm cho bạn. Bạn có thể đổi số like đó khi cần cho page, bài post, ảnh hoặc video của mình hoàn toàn miễn phí.

2.7. Phần mềm tăng like Facebook FBoost

FBoost là phần mềm tăng like Facebook giúp bạn tự động tăng like fanpage, bài post, hình ảnh và video. Điều này giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của doanh nghiệp.

FBoost có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, là một công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội.

2.8. Phần mềm tăng like Facebook MyFbliker

MyFbliker là phần mềm tăng like Facebook dễ sử dụng và hiệu quả. Nó tự động tìm bài post và bình luận một cách tự nhiên.

Tính năng chính của MyFbliker bao gồm tăng like fanpage và tăng theo dõi tài khoản cá nhân.

2.9. Phần mềm tăng like miễn phí Max Like Page

Max Like Page là phần mềm tăng like fanpage mới ra đời gần đây. Với gói dịch vụ chỉ từ 1.000.000đ/năm, bạn có thể sở hữu công cụ này với nhiều tính năng ưu việt như tăng like fanpage nhanh chóng, tự động đổi IP, giao diện thân thiện và có thể chạy trên trình duyệt.

Quy trình sử dụng Max Like Page đơn giản, bạn chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, sau đó nhập UID fanpage và tùy chỉnh cấu hình. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu tăng like như mong muốn.

2.10. Phần mềm tăng like VipLike

VipLike là phần mềm tăng like Facebook được đánh giá cao và đáng tin cậy. Điểm ưu việt của VipLike là like hoàn toàn từ người thật, không spam và tránh bị khóa tài khoản. Ngoài ra, VipLike còn có các tính năng khác như tăng tương tác, tăng bình luận, tăng mắt livestream và tự động đánh giá cao cho fanpage.

2.11. Phần mềm tăng like Facebook Swipa

Swipa là một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn tăng like trên Facebook. Bạn có thể đăng tải video, hình ảnh lên Swipa và nhận được lượng like thật trên Facebook. Swipa hoạt động trên phạm vi toàn thế giới, nên phần mềm này có thể thu hút lượng like lớn.

2.12. Phần mềm tăng like trên điện thoại Hack Like Metal for Facebook & Twitter

Hack Like Metal là một phần mềm trên điện thoại rất tối ưu với dung lượng nhẹ, đầy đủ chức năng và tốc độ xử lý cực nhanh. Phần mềm này hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng fanpage và mở rộng phạm vi tiếp cận.

2.13. Phần mềm tăng like Easy Account

Easy Account là phần mềm tăng like Facebook phổ biến hiện nay. Tính năng chủ yếu của phần mềm này là tăng like fanpage và tăng like bài đăng. Nếu bạn chỉ muốn tăng like fanpage và tương tác bài viết, đây là sự lựa chọn phù hợp.

2.14. Phần mềm tăng like Xface 10

Xface 10 là phần mềm tăng like và tăng theo dõi trên Facebook. Phiên bản Pro của Xface 10 cung cấp nhiều chức năng hơn và phù hợp cho tăng like fanpage.

2.15. Phần mềm tăng like trên điện thoại Xface

Xface là phần mềm trên điện thoại di động giúp bạn tăng like fanpage và tăng theo dõi trên Facebook. Nó cung cấp các phiên bản miễn phí và trả phí với nhiều tính năng khác nhau.

Kết luận

Đó là top 15 phần mềm tăng like Facebook tốt nhất. Với những công cụ này, bạn có thể tăng lượt like và tương tác trên fanpage của mình một cách dễ dàng. Công cụ SO9 cũng là một phần mềm hiệu quả giúp bạn nuôi hàng trăm trang và hội nhóm trong vòng 9 phút.