Download Total Video Converter 3.71 Full Crack 2021 | Copy Paste Tool

Download Total Video Converter 3.71 Full Crack 2021 | Copy Paste Tool

Total video converter full crack

Total Video Converter sở hữu hàng tá tính năng mạnh mẽ giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng của video hay file âm thanh. Phần mềm là công cụ không thể thiếu đối với người dùng máy tính. Chính vì vậy, trong bài viết sau, mình sẽ giúp bạn download và cài thành công phần mềm Total Video Converter 3.71 Full Crack 2021 thành công 100%.

Tính năng của Total Video Converter

Những người đam mê với âm nhạc, phim ảnh có lẽ sẽ rất hào hứng khi chúng tôi đem đến cho bạn một phần mềm, nói đúng hơn là một sự lựa chọn hoàn hảo để chuyển đổi.

Bạn đang xem: total video converter full crack

Bạn biết không, thời buổi công nghệ số khiến họ – những người dùng thức thời trở nên yêu thích những gì có trên mạng, nhưng họ không muốn chỉ trực tuyến mới có thể xem mọi thứ. Họ cần nhiều thứ hơn có sẵn trong các thiết bị thông minh của họ nhưng khi chuyển đổi thì gặp nhiều khó khăn do không tương thích định dạng. Total Video Converter đã giải quyết những vấn đề này và thậm chí là nhiều hơn nữa, bạn không cần phải có thời gian học hỏi, bạn có thể sử dụng phần mềm này ngay.

Chúng ta có một giao diện thông thái, bạn chắc chắn sẽ dễ tiếp cận nó. Total Video Converter đưa một giao diện không chứa quá nhiều sự phức tạp, nó cũng không khoe mẽ một giao diện bóng bẩy khiến bạn có cảm giác chói lóa. Mặt khác, vô cùng đơn giản, không cần tốn thời gian cho việc hiểu nó, điều khiển hồ sơ trung tâm, độc đáo cùng với bố cục đẹp mắt. Các cửa sổ không chỉ tiện mà còn dễ dàng để truy cập.

Total Video Converter chứng minh được trên thị trường quốc tế về sức sống của nó. Mới đây, khi phần mềm này được đưa ra để thực hiện một thí nghiệm, đó là về khả năng chuyển đổi định dạng video. Chúng tôi đã thấy các định dạng video phổ biến trên thế giới, trong đó có HD VOB MPEG-4, MKV, AVI, MP4, WMV, DivX, H.264, AVC, DVD, 3GP, FLV. Nếu theo dự đoán, có lẽ bạn nghĩ rằng nó sẽ chỉ chuyển đổi được một trong số các định dạng kể trên đúng không? Không phải, các định dạng vừa liệt kê và thêm nhiều định dạng khác nữa, Total Video Converter đều có thể chuyển đổi được.

Tất nhiên, các bộ phim cũng được chuyển đổi như vậy. Người dùng không cần phải về nhà để xem phim mặc dù bạn đang ngồi tại công viên và rảnh rỗi. Total Video Converter giúp bạn bỏ túi mọi bộ phim, miễn là bạn đã chuyển đổi chúng sang các thiết bị có thể mang theo của mình. Vâng, điện thoại iPhone hoặc iPad, iPod, hãy đưa chúng vào đó để có thể xem bất cứ lúc nào.

Total Video Converter giúp bạn gắn bó với người thân, gia đình, bạn bè hơn. Nhờ có tính năng chia sẻ bộ nhớ kỹ thuật số, chúng ta có thể kết nối, cùng lưu giữ, sẻ chia các khoảnh khắc đời thường trên nền tảng nhiều thiết bị. Nếu bạn muốn xem một phần ngắn của video, bạn có thể tận dụng chức năng cắt của phần mềm mà không cần cắt nó từ các ứng dụng chuyên cắt khác, đây cũng là tiện ích đơn giản cho bạn.

Tải và cài đặt Total Video Converter 3.71 Full Crack 2021 kèm Key vĩnh viễn

Link download Google Drive:

download 1

Giải nén file đã tải về. Nhấp chuột phải vào file rồi chọn Extract Here nhé.

3 2

Mở file cài đặt.

Xem thêm: cách kết nối mạng lan giữa 2 laptop qua wifi

4 2

Chọn OK.

5 2

Giờ bạn thấy nút Next thì hãy bấm nó nhé. Bấm Next > Next…

6 2

Bấm Next.

7 2

Bấm nút Install.

9 1

Phần mềm cài chỉ khoảng 1 phút. Bấm Finish để hoàn tất.

10 1

Mở file chưa Key kích hoạt như hình bên dưới.

Tham khảo: cách kết nối wifi cho laptop vaio | Copy Paste Tool

11 1

Bạn hãy copy một dòng Key bất kỳ. Ví dụ ở đây, mình copy dòng trên cùng. Lưu ý đừng copy thiếu chữ nhé.

12 1

Bấm vào nút Register trên cửa sổ Total Video Converter.

13 1

Hộp thoại nhập Key Total Video Converter sẽ hiện lên. Bạn hãy Paste đoạn Key đã copy ở trên vào ô bên dưới. Nhấn nút Ok.

14 1

Xuất hiện chữ Registered như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công nhé.

15 1

ID bài viết: 89763

Xem thêm: Laptop Asus X453M 23532G50W8 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.