Trần Dần – Nhà tiên tri vũ trụ nổi tiếng và câu chuyện đằng sau

Trần Dần – một nhân vật gây chú ý trên mạng xã hội với những clip tấu hài và phát ngôn ngô nghê. Ông thu hút hàng triệu lượt xem và có hơn 220 nghìn lượt theo dõi trên fanpage Facebook của mình. Điều đặc biệt là hình ảnh của ông thường được cộng đồng mạng sử dụng để chế ảnh meme.

Lý do làm nên một hiện tượng

Trần Dần nổi tiếng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội nhờ cái nhìn hài hước và phát ngôn gây sốc của mình. Ông thường bị chế giễu và châm biếm, và có thể ông đã cố ý làm màu để được nổi tiếng. Những clip và hình ảnh của ông nhanh chóng lan truyền và trở thành nguồn cảm hứng cho những bức ảnh meme hài hước của các bạn trẻ. Đặc biệt, meme Trần Dần bắn súng đã trở thành một biểu tượng phổ biến trên mạng xã hội.

Những câu nói gây sốc của Trần Dần

Trần Dần còn nổi tiếng với những câu nói gây sốc như “Chửi thề c,.., đồ vô văn hóa” hay “Tao có súng này, tao bắn mày á!”. Những câu nói này đã trở thành điểm nhấn và được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Trần Dần và bà Phương Hằng

Trần Dần gần đây đã trở lại với một đoạn video nói về một vụ việc liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng. Ông cho biết “Bà Hằng là người khác thường và làm chuyện phi thường”. Trong một buổi livestream của CEO Phương Hằng, cô chia sẻ về một người yêu mới của mình, đó chính là Trần Dần. Điều này đã khiến cư dân mạng bật cười và tạo nên sự chú ý lớn.

Với những thông tin trên, chúng ta đã hiểu hơn về Trần Dần – nhà tiên tri vũ trụ nổi tiếng. Cùng tiếp tục theo dõi để cập nhật những bài viết mới nhất về những hiện tượng mạng và người nổi tiếng hiện nay.