Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

Cách trang trí văn bản là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề cách trang trí văn bản. Trong bài viết này, copypastetool.com sẽ viết bài viết hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020.

Cách Trang Trí Văn Bản

Bạn đang xem: trang tri word

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

mẹo TẠO ĐƯỜNG VIỀN TRONG VẲN BẢN WORD

TẠO ĐƯỜNG VIỀN TRONG WORD 2019. 2016

Word 2016 đã là tool biên soạn thảo văn bản được rất nhiều người ưa thích vì tính tiện dụng của nó còn Word 2019 là phiên bản mới nhất hiện giờ cũng rất đáng để sử dụng . Bạn có thể tải về Word 2016 tại đây : download Word 2016

>> Còn Word 2019 đăng tại đây.

Với software văn phòng tuyệt vời này, các tạo đường viền trong văn bản Word 2016 cũng đã được chúng tôi mô tả ở post trước đây. đọc qua bài viết tạo đường viền trong Word 2016 để được biết hướng dẫn làm trên tool văn phòng này nhé. Hoặc bạn cũng đủ sức đọc qua cách tạo đường viên trong Word 2019, 2016 và cả Word 2013 dưới đây.

Bước 1: Để tiến hành tạo đường viền bao quanh Word 2019, 2016, 2013 trên giao diện của Word hãy bấm vào phần thiết kế và sau đó chọn Page Borders, đây chính là phần sẽ giúp chúng ta tạo đường viền bao quanh Word một mẹo không khó khăn và đây cũng là cách duy nhất để tạo đường viền bao quanh Word. Bạn sẽ sử dụng công cụ này rất nhiều lần do đó hãy nhớ chọn của mình nhé.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Lưu ý: Dành cho ai đang dùng Word 2010, 2007 thì việc tạo đường viền bao quanh Word có không giống một chút ở bước trước nhất khi chúng ta phải click vào phầnPage Layout và chọn Page Borders thay vì design giống như các phiên bản trên để tạo đường viền bao quanh Word.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Còn với những ai đang dùng phiên bản Word 2003 thì việc tạo đường viền bao quanh Word cũng có một chút khác biệt ở bước trước hết khi chúng ta phải bấm vào phần Format > chọn Borders and Shading để tiến hành tạo đường viền bao quanh Word 2003.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Bước 2: kế tiếp hãy tạo đường viền cho khung trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 bằng mẹo lựa chọn phần Borders với những thông tin bạn cần phải biết sau đây: – Settings: Phần lựa chọn kiểu hiện thị của đường viền với dạng Box (hộp), Shadow (dạng bóng), 3-D (dạng 3D), Custom (tự chọn). – Sytle: chọn kiểu hiển thị của viền như nét 1, 2, 3 hay nét liền nét đứt tùy theo ý người tạo đường viền bao quanh Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. – Color: chọn màu sắc cho đường viền khi tiến hành tạo đường viền bao quanh Word. – Width: chọn độ dày, mỏng của đường viền khi tạo. – Preview: Phần xem lại và tuy nhiên chúng ta đủ sức dùng để hiển thị đường viền mà chúng tôi sẽ nói ở phần dưới. – Apply to: Phần này cho phép bạn tạo đường viền bao quanh Word cho văn bản vừa mới hiện này hay toàn bộ file Word.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Bước 3: Và hiệu quả sau một lúc mày mò với phần Borders sẽ được như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Bước 4: Còn để tạo đường viền bao quanh Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 chúng ta phải vào phần Page Border là chuẩn xác nhất với các thông số tương tự. tuy nhiên có một thông số là Art cho phép user tạo đường viền bao quanh Word với các hình thụ phổ biến. không những thế ở đây nếu bạn muốn áp dụng cho mọi văn bản trong file thì lựa chọn Apply lớn Whole document.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 hiệu quả của chúng ta sau khi tạo đường viền bao quanh Word 2016 sẽ được như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Bước 5: Còn nếu bạn chỉ muốn tạo đường viền bao quanh Word ứng dụng cho trang đang hiện hành thì lựa chọn Apply lớn This section – First page only.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Sau đó bạn có thể thấy sự so sánh khi một bên có viền và một bên không phải có viền với ảnh dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Bước 6: Phần cuối cùng trong post tạo đường viền bao quanh Word mà chúng tôi muốn nói đến là phần Shading khi cho phép người tạo kiểu màu nền cho chữ trong đoạn hoặc all văn bản Word với các phần giống như sau: – Fill: chọn màu nền cho đoạn văn bản hoặc all văn bản. – phong cách: lựa chọn kiểu hiển thị màu nền cho văn bản theo dạng Patterns. – Color: chọn màu nền cho văn bản theo dạng Patterns. – Apply to Text: áp dụng cho tất cả chữ trong phần bạn chọn.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 Còn Apply lớn Paragraph áp dụng cho tất cả chữ trong văn bản Word.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020 hiệu quả bạn sẽ được giống như dưới đây.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

TẠO ĐƯỜNG VIỀN TRONG WORD 2007

* đối với Word 2007 (Tải Word 2007)

Bước 1: Bạn kích chuột vào tab Page Layout rồi lựa chọn Page Borders trong nhóm Page Background.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

hướng dẫn tạo đường viền trong Word 2007

Tạo Đường Viền Bao Quanh Đoạn Văn Bản. Bôi đen đoạn văn bản cần tạo đường viền và chọn tab Borders trong hộp thoại Borders and Shading. – chọn kiểu đường viền ở khung phong cách, độ rộng trong khung Width, lựa chọn màu trong mục Color. – Phạm vi áp dụng viền trong mục Apply to + Paragraph: ứng dụng cho đoạn văn bản đang lựa chọn. + Text: áp dụng cho từng dạng văn bản đã chọn. – Để nhìn thấy trước kết quả chúng ta có thể Nhìn ở khung Preview bên cạnh. nhấn OK

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

hướng dẫn tạo khung word 2007

Tham khảo: cách vặt lông vịt nhanh và sạch | Copy Paste Tool

– Và đây là kết quả sau khi thực hiện ứng dụng với đoạn văn bản đã lựa chọn (Paragraph)

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

hướng dẫn tạo border word 2007

– Và đây là kết quả sau khi thực hiện áp dụng với từng loại văn bản vừa mới chọn (Text)

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

tips tạo viền trong word 2007 xinh, mới lạ

Tạo Viền Trong Word Bao Quanh Trang Văn Bản.

– lựa chọn tab Page Border trong hộp thoại Borders and Shading – lựa chọn kiểu đường viền ở khung style, chọn màu trong mục Color, độ rộng trong khung Width. – Để xem trước hiệu quả chúng ta có thể Quan sát ở khung Preview bên cạnh. nhấn OK

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

Tổn hợp cách tạo viền trong word 2007

hiệu quả sau khi thực hiện.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

thành quả sau khi tạo viền trong Word

* Tạo kiểu đường viền nghệ thuật cho toàn trang văn bản: chọn tab Page Border và lựa chọn kiểu đường viền là hình nghệ thuật trong mục Art bằng mẹo nhấn vào mũi tên và chọn kiểu đường viền như hình dưới. bấm OK để hoàn thiện.

quan tâm

Có độc giả khi thao tác k thấy xuất hiện các phong cách đường viền nghệ thuật trong mục Art. đủ nội lực lúc do lúc bấm sang tab Page Border, mục Art để ở chế độ None, nếu mong muốn dùng đường viền nghệ thuật bạn phải nhấn vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh để chọn, các style này sẽ hiển thị ở phía dưới.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

– Và đây là hiệu quả

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

Tạo viền trong Word với nhiều hoa văn

Bước 4: Tạo đường viền ngang trang trí trang văn bản

– Trong hộp thoại Borders and Shading chọn Horizontal Line….

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

Xuất hiện hộp thoại Horizontal Line… bạn lựa chọn kiểu đường viền ngang rồi click OK.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

– Và đây là hiệu quả

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

Đổ Màu Nền Cho Đoạn Văn Bản Vừa Được Tạo Đường Viền

Xem thêm: Cách check pass Facebook, lấy lại mật khẩu FB | Copy Paste Tool

– Trong hộp thoại Borders and Shading lựa chọn tabShading

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

– Và đây là hiệu quả

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

TẠO ĐƯỜNG VIỀN TRONG WORD 2003

* so với Word 2003 (Tải Office 2003)

Bước 1: Để tạo đường viền cho văn bản, bạn vào thực đơn Format, chọn mục Borders and Shading…

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

tut tạo khung trong word 2003

Tạo Đường Viền Bao Quanh Đoạn Văn Bản.

Bôi đen đoạn văn bản cần tạo đường viền và lựa chọn tab Borders trong hộp thoại Borders and Shading, – chọn kiểu đường viền ở khung phong cách, độ rộng trong khung Width, chọn màu trong mục Color. – Phạm vi áp dụng viền trong mục Apply lớn (Paragraph: vận dụng cho đoạn văn bản đã chọn). – Để nhìn thấy trước hiệu quả chúng ta đủ nội lực Quan sát ở khung Preview bên cạnh.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

hướng dẫn tạo border trong word 2003

Tạo Đường Viền Bao Quanh Trang Văn Bản.

– chọn tab Page Borders và lựa chọn kiểu đường viền, màu sắc, độ rộng, … – Nếu mong muốn tạo đường viền nghệ thuật cho trang văn bản: lựa chọn tab Page Borders sau đó chọn mục Custom và lựa chọn hình nghệ thuật muốn trong khung Art. nhấn OK để hoàn thiện.

Tạo đường viền trong văn bản Word giúp trang văn bản của bạn được trang trí lớp khung bao quanh mới mẻ và lạ mắt. Bạn đủ nội lực tìm và đọc qua thêm các thủ thuật về Word để thao tác trên các tập tin văn bản kết quả hơn.

Ngoài những kiểu đường viền có sẵn giống như nét liền, nét đứt, nét đôi,… Word còn support những ảnh nghệ thuật có sẵn. Nhờ đó bạn đủ sức chọn để tạo khung, đường viền cho trang văn bản Word lôi kéo hơn.

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

TẠO ĐƯỜNG VIỀN TRONG WORD 2010

Các bạn đọc qua phương pháp Tạo đường viền trong Word 2010

TẠO ĐƯỜNG VIỀN TRONG WORD 2013

Các bạn đọc qua Tạo đường viền trong Word 2013

Văn bản Word là tool giúp user biên soạn thảo văn bản chuyên nghiệp hiện nay, với Word có rất nhiều thủ thuật hữu ích, trên đây các tạo đường viền dễ dàng mà copypastetool.com đã mô tả tới các bạn. bên cạnh đó, để xóa trang trắng trên Word cũng không hề chông gai như các bạn nghĩ, xem qua cách xóa trang trắng trong word để biết hướng dẫn thực hiện

Việc đổi dữ liệu trong Word cũng vô cùng cần thiết, với toán học thì 2 tổ chức cm và inch là luôn được sử dụng nhiều nhất, cách đổi inch sang cm trong Word thường được ít người biết đến và không hay dùng, tham khảo cách đổi inch sang cm trên văn bản Word sẽ khiến bạn thực hiện phép biến đổi này dễ dàng hơn mà k cần nhờ tới sự hướng dẫn của các tool khác

Hướng dẫn cách trang trí văn bản mới nhất 2020

phương pháp tạo đường viền trong văn bản Word

Trong toán học hay Hóa học, thì viết số mũ luôn được thực hiện nhiều, khi ứng dụng vào word thì điều này gây chông gai cho một bộ phận học sinh, sv nhất định, tham khảo mẹo chèn số mũ trong word đang được copypastetool.com tut rất chi tiết để biết mẹo thực hiện.

Tạo danh mục auto trong Word là tính năng được các bạn sv, nhân sự văn phòng dùng nhiều nhất mỗi khi phải sử dụng báo cáo, đồ án hay báo cáo dài tới vài chục tới vài trăm trang, bên cạnh đó không phải ai cũng biết mẹo tạo danh mục auto trong tài liệu của mình, xem qua phương pháp tạo mục lục có trên copypastetool.com để hoàn thiện mức độ này nhé

Nguồn: copypastetool.com/

Tham khảo: không xem được video trên facebook android | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.