trò chuyện trên facebook hiện không khả dụng. | Copy Paste Tool

Bạn đang cố gắng sử dụng trò chuyện trên Facebook, nhưng bạn không thể vì tin nhắn “Trò chuyện hiện không khả dụngBạn có tin hay không, lỗi này phổ biến hơn bạn tưởng và xuất hiện với nhiều người.

Trò chuyện trên Facebook rất dễ sử dụng và rất tiện lợi vì nó cho phép bạn mở cuộc trò chuyện với bất kỳ ai mà bạn thêm làm bạn. Trò chuyện này ngăn bạn mở tab khác trong trình duyệt của mình. tin nhắn.

Và cuộc trò chuyện trên Facebook mà bạn có thể thấy ở góc dưới bên phải thực sự là Tin nhắn FacebookNếu bạn mở cùng một cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình hoặc trong cuộc trò chuyện này, bạn sẽ thấy rằng các tin nhắn đã gửi và đã nhận giống nhau.

Hình ảnh - Tại sao

Nhưng, đôi khi trò chuyện này có thể không hoạt động và thông báo “Trò chuyện hiện không khả dụng” có thể xuất hiện, dẫn đến việc người dùng không thể sử dụng nó để nói chuyện với ai đó, ngay lập tức hoặc trong một khoảng thời gian dài.

Cách khắc phục “Trò chuyện hiện không khả dụng”

Nếu bạn cố gắng mở cuộc trò chuyện Facebook trên web và gặp phải thông báo thông tin này, thường là trò chuyện đang được bảo trì và sẽ sớm có.

Bạn có thể sử dụng Facebook Messenger mà không cần có hồ sơ Facebook không?

Nếu bạn thấy rằng bạn không thể mở nó sau nhiều giờ, Tôi nhận được thông báo “Trò chuyện hiện không khả dụng.”Bạn có thể thử các bước sau để xem liệu bạn có thể sử dụng lại nó hay không:

  1. Kiểm tra liên kết của bạn: Cảnh báo này có thể xuất hiện nếu bạn không có kết nối internet, vì vậy hãy kiểm tra xem bạn có quyền truy cập vào mạng hay không và thử lại.

Hình ảnh - Tại sao

  1. Xóa cookie của trình duyệt: Bạn có thể thử xóa cookie của trình duyệt mà bạn đang sử dụng bằng tính năng trò chuyện trên Facebook, đây là một quá trình rất đơn giản và sẽ chỉ mất vài giây.
  2. Nhập cảnh và xuất cảnh: Hãy thử bước đăng xuất và đăng nhập đơn giản để xem liệu cuộc trò chuyện có khả dụng hay không.
  3. Thử tài khoản khác: Nếu bạn có khả năng sử dụng một tài khoản Facebook khác, một thành viên trong gia đình hoặc một người khác, hãy kiểm tra hoặc sử dụng nó để xem liệu cuộc trò chuyện có còn cùng tin nhắn trong thời gian này hay không.

Hình ảnh - Tại sao

  1. Thay đổi trình duyệt: Đăng xuất khỏi phiên Facebook hiện tại của bạn và bắt đầu phiên mới trong một trình duyệt khác để xem thông báo “Trò chuyện hiện không khả dụng” tương tự có còn xuất hiện khi bạn mở hay không.

Tải xuống Facebook và Messenger cho Windows 10

  1. Mở tab hoặc cửa sổ mới: Nghe có vẻ lạ, hãy thử đóng tab hiện tại mà bạn đang chạy Facebook và mở một phiên mới trong tab hoặc cửa sổ mới trong trình duyệt bạn hiện đang sử dụng.
  2. Mở Facebook Messenger: Cố gắng mở một tab hoặc cửa sổ mới với copypastetool.com. Cuộc trò chuyện sẽ mở ngay tại đó và bạn có thể nói chuyện như thể bạn đang làm điều này từ Facebook của mình.

Hình ảnh - Tại sao

  1. Kiểm tra nó trên điện thoại: Để sử dụng tính năng trò chuyện Facebook trên điện thoại di động, bạn chỉ cần tải Facebook Messenger cho Android hoặc iPhone, đăng nhập bằng tên và mật khẩu Facebook của mình và đợi vài giây để ứng dụng tải.

Bạn biết tại sao bạn nhìn “Trò chuyện hiện không khả dụng” trong Facebookcó liên quan đến các nhiệm vụ bảo trì. Dù sao, nếu bạn muốn sử dụng lại, hãy thử thực hiện bất kỳ hành động nào trước đó, nhưng bất kỳ hành động nào trong hai thao tác cuối cùng sẽ cho phép bạn sử dụng lại liền mạch từ web hoặc điện thoại di động của bạn.

Cách ngắt dòng trên Facebook

Viết một bình luận