True Skate APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.39

True Skate APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.39

Dưới đây là danh sách true skate apk hot nhất hiện nay

Video True skate apk
FREE

Khi tải xuống True Skate MOD APK (Vô Hạn Tiền) từ APKMODY, bạn có rất nhiều tiền để mua ván trượt yêu thích của mình.

Mục lục

 1. Giới thiệu True Skate
  1. Game mô phỏng trượt ván hay nhất
  2. Điều khiển
  3. Nhiều loại địa hình
  4. Mở khóa ván trượt
 2. Phiên bản MOD APK của True Skate
  1. Tính năng MOD
 3. Tải game True Skate MOD APK cho Android

Giới thiệu True Skate

Trượt ván là một bộ môn thể thao đường phố khá phổ biến ở nhiều quốc gia. Khi bạn đi dạo trên đường phố hoặc trong công viên, không khó để nhìn thấy những người chơi trượt ván. Đây là một bộ môn thể thao giải trí cho tất cả mọi người, ai cũng có thể học và chơi nó. Chỉ cần một chiếc ván trượt và một không gian đủ rộng, tôi có thể có một buổi chiều vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, việc chơi trượt ván đôi khi không khả thi nếu như công viên của bạn đóng cửa hoặc thời tiết xấu. Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao này và muốn chơi ở bất cứ đâu, True Skate là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

 • True Skate apk
 • True Skate hack
 • True Skate mod

Game mô phỏng trượt ván hay nhất

True Skate là trò chơi mô phỏng môn trượt ván tốt nhất trên di động mà tôi biết. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình từ một người tập sự cho tới một vận động viên chuyên nghiệp. Trở thành một nghệ sĩ đường phố và chiến thắng các giải đấu hàng đầu. Chiếc ván trượt là người bạn thân thiết của bạn, nó sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc hành trình tập luyện gian khổ.

Thứ giúp cho True Skate dễ dàng đánh bại những trò chơi mô phỏng trượt ván khác là chất lượng đồ họa và chuyển động vật lý tuyệt vời của trò chơi. Đồ họa 3D sắc nét được mô phỏng chi tiết mang lại cho bạn cảm giác như đang trượt ván ngoài đời thực.

Điều khiển

Khác với những trò chơi trượt ván mà bạn thường thấy, thứ mà bạn điều khiển là chiếc ván trượt thay vì một vận động viên. Với hai ngón tay, bạn có thể điều khiển chiếc ván trượt di chuyển đồng thời cố gắng cân bằng nó, không để nó bị lật. Vuốt về phía sau để chiếc ván di chuyển về phía trước, vuốt trên màn hình để thực hiện một số động tác tương ứng. Một loạt các kỹ thuật của môn trượt ván như kickflip hay backside đều có thể thực hiện được nếu bạn thành thạo.

Nhiều loại địa hình

Ước mơ của mọi người chơi trượt ván là được chinh phục những vị trí nguy hiểm như lan can hay những bậc thang trên đường phố. True Skate là một công viên mở rộng lớn với đầy đủ mọi thứ mà bạn muốn. Theo tôi, chúng ta nên bắt đầu với những nơi bằng phẳng, ít chướng ngại vật trước khi thử thách ở những nơi đòi hỏi kỹ thuật của một người chơi chuyên nghiệp.

Trên thực tế, True Skate có khá nhiều thứ để bạn làm. Bạn dành phần lớn thời gian để khám phá các địa điểm trong trò chơi và học những kỹ thuật lướt ván mới. Có mộ số nhiệm vụ giúp người chơi khám phá trò chơi dễ dàng hơn. Các giải đấu trượt ván cũng rất thú vị để bạn thi đấu với những người chơi trực tuyến khác.

Mở khóa ván trượt

Bộ sưu tập ván trượt của True Skate là thứ có thể hấp dẫn bất kỳ người chơi nào yêu thích môn thể thao này. Ngoài việc chinh phục những kỹ thuật khó, việc sở hữu những chiếc ván trượt hiện đại được trang trí đẹp mắt là ước mơ của rất nhiều người chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể mua các khóa học trượt ván hoặc mở khóa những khu vực đặc biệt.

Leave a Comment

Your email address will not be published.