Top 8 Truyện Cổ Đại Ngược Tâm Hay Nhất Cho Bạn

Truyện cổ đại ngược tâm – thể loại truyện đang rất phổ biến với những người yêu thích ngôn tình. Đó là những câu chuyện tình ngược thê thảm, đầy xúc động mà người đọc không thể bỏ qua. Truyện cổ đại ngược là loại truyện mà nếu chỉ có hạnh phúc và ngọt ngào, cuộc sống sẽ trở nên nhạt nhẽo. Vì lý do đó, Waka.vn đã tổng hợp List truyện cổ đại ngược hay nhất, dành cho những bạn đam mê drama.

ngôn tình ngược

1. Gấm rách

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại: Ngôn tình ngược SE, hiện đại, đô thị
Đánh giá: 4.95/5

Truyện Gấm rách là một truyện ngôn tình ngược hay nhất về cổ đại đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của những độc giả yêu ngôn tình. Cốt truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Phó Thánh Hâm và Dịch Chí Huy. Thánh Hâm từ một tiểu thư có tất cả chỉ sau một đêm đã mất tất cả. Cha cô cùng quẫn mà tự sát, cơ nghiệp của gia đình cũng lâm vào bế tắc. Để cứu sự nghiệp của gia đình, Thánh Hâm phải cầu xin Dịch Chí Huy – người căm hận cha cô đến tận xương tuỷ giúp đỡ với điều kiện cô phải trở thành người phụ nữ của hắn. Không những vậy, Dịch Chí Huy còn nhẫn tâm bắt cô tin con gái khác mẹ của cô, một bước lừa hai cô con gái nhà họ Phó. Sự hận thù trong hai con người này tăng dần đều và tỉ lệ thuận với tình yêu họ dành cho nhau. Và đến khi không thể chịu đựng được nữa, Phó Thánh Hâm đã quyết định tự sát để biến mất khỏi cuộc sống của anh. Lúc này, Dịch Chí Huy với biết được rằng trong cuộc chơi tình ái này, anh đã thua bởi tình cảm trong anh với cô quá lớn. Sự ngược của câu chuyện này nó vẫn còn dài lắm, sau này Phó Thánh Hâm còn dùng con trai của mình với Dịch Chí Huy để trả thù anh. Liệu bao giờ mối hận này mới có một dấu chấm?

2. Phế hậu tướng quân

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, nữ cường
Đánh giá: 4.95/5

Phế Hậu tướng quân là một truyện ngôn tình cổ đại ngược nặng nếu không muốn nói là ngược thê lương tâm tạ, ngược lên bờ xuống ruộng. Truyện xoay quanh cuộc đời và tình yêu đầy đau khổ và sóng gió của cô gái có tên Tả Thương Lang. Ngay từ bé, cô đã mồ côi cả cha lẫn mẹ và sống trong rừng. Sau này được cô nhận làm quân dưới chức của nam chính Mộ Dung Viêm và từ đó cuộc đời của cô bắt đầu với đầy sóng gió. Với vẻ ngoài lạnh lùng và bản lĩnh, cô nhanh chóng lên đến vị trí tướng quân nhưng cũng là lúc cô nảy sinh tình cảm với Mộ Dung Viêm. Từ một cô gái cool ngầu khi yêu vào Thương Lang trở nên mềm yếu và dễ bị tổn thương vì tên nam chính không có tình người. Mặc dù hắn cũng yêu cô, có tình cảm với cô nhưng lại luôn làm những hành động khiến cô bị tổn thương. Hai con người cứ làm nhau khổ này đến bao giờ mới thật lòng với nhau đây?

3. Lâu chủ vô tình

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, nữ cường
Đánh giá: 4.95/5

Lâu chủ vô tình là truyện cổ đại ngược xoay quanh Lạnh Phi Nhan – một đại ma nữ trên giang hồ, giết người không ghê tay. Nhưng khi nàng rơi vào lưới tình của Tàng Ca – vị thiếu hiệp trượng nghĩa, bộc trực, đại diện cho phe chính nghĩa trong giang hồ thì Lạnh Phi Nhan đã thay đổi rất nhiều. Lạnh Phi Nhan dấu thân phận của mình và hai người đến với nhau bằng tình yêu thắm thiết, sâu đậm. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ, Tàng Ca chính mắt chứng kiến cảnh Phi Nhan giết người không ghê tay và còn hiểu lầm nàng đã giết chết chính cha mẹ mình và hận thù bắt đầu kéo đến nhưng giông bão hè. Đâu sẽ là lối thoát cho mối tình này đây?

4. Vân Trung Ca

Tác giả: Đồng Hoa
Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, huyền huyễn
Đánh giá: 4.95/5

Vân Trung Ca là một truyện ngôn tình cổ đại nổi tiếng đã được chuyển thể thành phim truyền hình với sự tham gia của Angelababy đã tạo nên dấu ấn vô cùng lớn. Truyện xoay quanh cuộc đời của Vân Ca – con gái của Hoắc Khứ Bệnh và Ngọc Cẩn. Câu chuyện tình của Vân Ca và Hán Chiếu Đế Lưu Phất Lăng bắt đầu khi cả hai mới lên 6 tuổi vào một lần gặp nhau trên hoang mạc và hẹn sẽ gặp lại nhau ở thành Trường An. 10 năm sau, giữ đúng lời hứa Vân Ca đến Trường An tìm lại Lăng ca ca nhưng lại nhận nhầm người và đau khổ bỏ đi khi người đó có người mình yêu rồi. Ông trời một lần nữa thử thách Vân Ca khi cho nàng gặp được Mạnh Giác, chàng trai tuấn mỹ và dịu dàng đã mang đến cho nàng cảm giác yên bình. Nhưng Mạnh Giác sẽ là người nàng có thể gắn bó suốt đời và quên đi mối tình 10 năm thì nàng nhận ra rằng Mạnh Giác chỉ xem lại là một quân cờ giúp hắn đạt được quyền lực mong muốn. Vân Ca một lần nữa quyết định ra đi, liệu Lăng ca ca ngày xưa có đến tìm nàng và tạo nên một cái kết đẹp cho chuyện tình 10 năm này không?

5. Tịch mịch

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại: Ngôn tình SE, Cổ đại, Thanh triều, cung đấu, ngược tâm
Đánh giá: 4.95/5

Tịch Mịch – một truyện cổ đại ngược tiếp theo của bà mẹ kế Phỉ Ngã Tư Tồn mà bạn không thể bỏ qua. Câu chuyện kể về hoàng đế đa tình bậc nhất lịch sử Trung Hoa – Khang Hy nhưng nó lại mang đến một cái nhìn khác. Có thể đối với một vị hoàng đế thì việc tam cung lục viện, nghìn thê nghìn thiếp là việc không mấy xa lạ nhưng trong Tịch Mịch ta sẽ thấy một phần khác của câu chuyện tình yêu của hoàng đế Khang Hy. Thấy được một vị hoàng đế cũng chung tình, cũng trải qua đầy đủ đắng cay ngọt bùi trong chuyện tình yêu. Và đặc biệt, câu chuyện tình yêu của hoàng đế cũng ngược không kém gì người bình thường.

6. Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm
Đánh giá: 4.95/5

Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca, một cuốn truyện ngôn tình cổ đại ngược luyến tận tâm của tác giả nổi tiếng Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện là mối tình của hai con người hoàn mỹ tuyệt đối với ánh mắt của nhân gian nhưng lại mang trong mình nhiều vết thương khó nói. Tần Phong – Một lãng tử giang hồ với khuôn mặt hấp dẫn ánh nhìn của mọi thiếu nữ nhưng lại là người lạnh đạm nhất, vô tình nhất với một trái tim chưa từng biết rung động và Mạc Tình – Một thiếu nữ mang vẻ đẹp tinh khiết nhất, xinh đẹp nhất nhưng trong mắt cả thiên hạ nàng lại là một ma nữ máu lạnh, giết người không chớp mắt. Hai người mang trong mình mối hận thù không đội trời chung nhưng lại bị một chữ tình kéo theo để rồi khiến cuộc đời nhau đau khổ suốt bao năm.

7. Trả ta kiếp này

Tác giả: Thiên Tình Hữu Phong
Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm
Đánh giá: 4.95/5

Trả ta kiếp này, một truyện ngôn tình cổ đại ngược hay xoay quanh cuộc đời bấp bênh của cô gái mang tên Sở Sở. Cô là một tiểu thư lã ngọc cành vàng của một gia đình gia giáo với tài năng đầy mình, cầm kỳ thi họa cái gì cũng uyên thâm nhưng cuộc đời của cô thì lại không được bình lặng. Nghe theo cha mẹ, cô ngậm mối tình với người anh họ sang một bên để lên xe hoa với tên chồng được cha mẹ coi là xứng đôi với gia đình cô. Nhưng bố mẹ cô đâu thể ngờ, kể từ ngày cô bước chân về gia đình chồng cuộc sống của cô bắt đầu nhuốm một màu u ám và cô đơn, tên chồng của cô không quan tâm gì đến vợ mà chỉ ngày ngày ra ngoài tìm thú vui riêng để lại cô ở nhà héo úa mỗi ngày. Đỉnh điểm là khi cô bị đuổi ra khỏi nhà chồng khi không may làm vợ hai của hắn sảy thai. Những tưởng ánh sáng đã đến với cuộc đời Sở Sở khi người anh họ cô yêu xuất hiện nhưng hắn chỉ lợi dụng cô và đẩy cô vào kỹ viện bán để lấy tiền. Cuộc đời cô cứ bất hạnh nối tiếp bất hạnh như chính câu nói “hồng nhan thì bạc mệnh”. Liệu ai có thể đem lại được hạnh phúc và tình yêu cho cô gái toàn tài nhưng đầy bất hạnh này?

8. Phấn hoa lầu xanh

Tác giả: Tảo Đình
Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm
Đánh giá: 4.95/5

Phấn hoa lầu xanh là truyện ngôn tình cổ đại ngược hay xoay quanh cuộc đời bấp bênh của cô gái có tên Sở Sở. Cô là một tiểu thư lã ngọc cành vàng của một gia đình gia giáo với tài năng đầy mình, cầm kỳ thi họa cái gì cũng uyên thâm nhưng cuộc đời của cô thì lại không được bình lặng. Nghe theo cha mẹ, cô ngậm mối tình với người anh họ sang một bên để lên xe hoa với tên chồng được cha mẹ coi là xứng đôi với gia đình cô. Nhưng bố mẹ cô đâu thể ngờ, kể từ ngày cô bước chân về gia đình chồng cuộc sống của cô bắt đầu nhuốm một màu u ám và cô đơn, tên chồng của cô không quan tâm gì đến vợ mà chỉ ngày ngày ra ngoài tìm thú vui riêng để lại cô ở nhà héo úa mỗi ngày. Đỉnh điểm là khi cô bị đuổi ra khỏi nhà chồng khi không may làm vợ hai của hắn sảy thai. Những tưởng ánh sáng đến với cuộc đời Sở Sở khi người anh họ cô yêu xuất hiện nhưng hắn chỉ lợi dụng cô và đẩy cô vào kỹ viện bán để lấy tiền. Cuộc đời cô cứ bất hạnh nối tiếp bất hạnh như chính câu nói “hồng nhan thì bạc mệnh”. Liệu ai có thể đem lại được hạnh phúc và tình yêu cho cô gái toàn tài nhưng đầy bất hạnh này?

Trên đây là top 8 truyện cổ đại ngược tâm hay nhất được đón đọc nhiều nhất thời gian gần đây. Đó là những câu chuyện gây thổn thức và ám ảnh cực kỳ sâu đậm trong lòng độc giả, nhưng khiến họ hiểu ra và trân trọng nhiều hơn tình yêu của mình. Chúc bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ!

Liên kết: Copy Paste Tool