ứng dụng android hay nhất 2016 | Copy Paste Tool

ứng dụng android hay nhất 2016 | Copy Paste Tool

Dưới đây là bài viết ứng dụng android hay nhất 2016 hay nhất được bình chọn

Video ứng dụng android hay nhất 2016

Năm 2016 sắp kết thúc, mời các bạn cùng xem lại danh sách 40 ứng dụng được đánh giá là tốt nhất năm 2016 do trang The Next Web bình chọn.

Các ứng dụng liên lạc

Flychat

flychat-android

Chức năng chính của Flychat là tổng hợp toàn bộ các ứng dụng nhắn tin khác nhau vào một chỗ. Thay vì phải chuyển đổi liên tục giữa những ứng dụng khác nhau để trả lời tin nhắn, hay tạo cuộc trò chuyện mới, giờ đây bạn chỉ cần mở Flychat và thao tác tại đây. Hiện tại Flychat hỗ trợ những ứng dụng nhắn tin như: WhatsApp, Hangouts, Skype, Line, Facebook Messenger,…

Google Allo

google-allo-android

Google Allo giúp bạn dễ dàng phản hồi nhanh chóng và giữ cuộc hội thoại tin nhắn xuyên suốt kể cả khi bạn đang di chuyển. Với tính năng trả lời thông minh “Smart Reply”, bạn có thể phản hồi tin nhắn chỉ bằng một nút chạm. Ví dụ bạn chỉ cần một click để trả lời “yup” khi bạn đang lái xe và nhận tin nhắn từ bạn bè “Cậu đang trên đường đến đây phải không?”. Tính năng Smart Reply cũng giúp gợi ý các câu trả lời khi bạn nhận ảnh qua ứng ụng Google Allo. Nếu bạn bè của bạn gửi một bức ảnh thú cưng của họ cho bạn, Smart Reply có thể nhận dạng và gợi ý câu trả lời như “aww cute!” (Ôiii, dễ thương quá!). Và nếu bạn thường xuyên sử dụng các biểu tượng “haha” hay “lol” (laugh out loud -cười to), Smart Reply sẽ ghi nhận theo thời gian và mặc định đó là phong cách trò chuyện riêng của bạn.

Messenger

facebook-messenger-android

Messenger hay tên đầy đủ là Facebook Messenger cũng có một năm rất thành công, ứng dụng liên tục bổ sung nhiều tính năng mới như hỗ trợ chat nhóm, chơi game, giấu tin nhắn,… Đây gần như là ứng dụng không thể thiếu trong bất kỳ chiếc điện thoại Android nào.

Giphy

giphy-android

GIPHY là công cụ tìm kiếm ảnh GIF không giới hạn cho người dùng di động. Đây là phương pháp nhanh và đơn giản để duyệt, tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF với bạn bè, người thân.

Storm it

storm-it-android

Storm it có thể giúp bạn thêm hoặc sưu tầm các ý tưởng, liên kết của bạn thành một tweet trên twitter gọi là tweetstorm.

Các ứng dụng quản lý công việc

Google Calendar

google-calendar-android

Ứng dụng Calendar hiển thị các sự kiện từ một trong các tài khoản Google của người dùng và đồng bộ với thiết bị Android của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo, chỉnh sửa và xóa các sự kiện; xem tất cả các lịch trong cùng một thời điểm, bao gồm cả lịch không phải từ Google; nhanh chóng gửi email tới khách mời có trong sự kiện một thông báo với nội dung tùy biến;…

Google Keep

google-keep-android

Google Keep là một ứng dụng Android mang tính đột phá do chính “người khổng lồ” Google phát triển. Nó quản lý tất cả các suy nghĩ của bạn và nhắc nhở bạn những nhiệm vụ cần làm bằng cách lưu trữ dữ liệu trên một tập ghi chú được sắp xếp hợp lý. Ứng dụng có thể sử dụng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tạo một ghi chú mới bằng cách nhấp vào mục Add a quick note. Các ghi chú sẽ được thể hiện dưới dạng những mẫu sticker dán lên màn hình chủ của Android để đảm bảo bạn không quên hay bỏ lỡ bất kỳ chuyện gì.

Gboard

gboard-android

Gboard hội tụ khá đầy đủ những tính năng cơ bản như chia sẻ GIF, tích hợp kho biểu tượng cảm xúc, nhập liệu bằng thao tác trượt và đặc biệt là công cụ tìm kiếm Search được gắn sẵn trên bàn phím. Không cần phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng, thay vào đó bạn có thể tìm và gửi thông tin nhanh, tức thời trên bàn phím ảo Gboard.

Radon

radon

Ứng dụng rất đơn giản và thú vị giúp bạn chia sẻ một liên kết hay một đoạn text ngắn đến một thiết bị khác gần đó.

Drupe

drupe-android

Drupe cho Android là giải pháp tiện lợi để bạn truy cập nhanh vào danh bạ yêu thích hoặc các số điện thoại vừa mới liên lạc. Đồng thời, ứng dụng cung cấp cho bạn các lựa chọn liên lạc với người khác như bằng tin nhắn SMS, bằng mạng xã hội, các tiện ích chat… Drupe hiển thị 2 thanh song song trên màn hình điện thoại: thanh bên trái là danh sách các số liên lạc thường xuyên, danh bạ ưa thích và các số vừa mới liên lạc còn thanh bên phải hiển thị các ứng dụng liên lạc mà bạn cài đặt trên điện thoại.

SwiftKey

swiftkey-android

Ngoài bộ gõ/bàn phím có giao diện đẹp và trực quan, SwiftKey nổi bật trong tính năng tự động điền thêm dấu, gợi ý không những 1 từ mà đến cả cụm từ liên quan, nội dung tiếp theo rất thông minh. Mặt khác, ứng dụng này còn giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều thông qua lưu trữ xu hướng, những nội dung mà người dùng thường xuyên sử dụng.

Opera VPN

opera-vpn-android

Không chỉ có tác dụng giúp người dùng truy cập những trang web bị hạn chế, Opera VPN còn bảo vệ quyền riêng tư trên mạng, nhất là tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng. Với công cụ kiểm tra mạng Wi-Fi, Opera VPN sẽ quét các mạng để kiểm tra xem đó là mạng riêng hay chung, nó có bị mã hóa không, có bao nhiêu thiết bị khác cùng chia sẻ kết nối này, địa chỉ IP và địa điểm có bị lộ không, và những người khác có thể giám sát hay phát hiện các chi tiết của thiết bị hay không. Nếu công cụ kiểm tra phát hiện bất kỳ điểm yếu nào, nó sẽ khuyến cáo người sử dụng kích hoạt VPN.

Nexar

nexar-android

Ứng dụng Nexar cho phép người dùng biến những chiếc smartphone cũ thành thiết bị cảnh báo tai nạn khi đi đường. Camera hành trình (hay còn gọi là Dashcam) được gắn rất nhiều trên xe hơi, xe đạp nhằm ghi lại lộ trình di chuyển hoặc được dùng làm bằng chứng trong một số trường hợp xảy ra tai nạn, tranh cãi. Nhiều dòng camera hành trình còn có thể quay được cả trước lẫn sau xe, kèm theo đó là các thông số về vị trí, tốc độ xe trên đường… Thay vì phải bỏ tiền mua thêm camera hành trình, bạn có thể áp dụng ứng dụng Nexar để biến những chiếc smartphone cũ thành thiết bị cảnh báo tai nạn.

AirDroid

airdroid-android

Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ file dung lượng lớn giữa PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng dễ dàng. Trong phiên bản mới, AirDroid đã cho phép chia sẻ file giữa các thiết bị lân cận thông qua sóng Wi-Fi mà không cần kết nối internet.

LibreTorrent

libretorrent-android

Ứng dụng giúp bạn tải torrent trực tiếp trên smartphone chạy Android, đây là một trong những ứng dụng tải torrent tốt nhất hiện nay trên Android nhờ gọn nhẹ và khả năng chọn tập tin trong file torrent để tải riêng thay vì tải cả cục torrent.

Google Maps

google-maps-android

Không có gì để mô tả với ứng dụng này, khi nó đã quá quen thuộc với mọi người. Một trong những cập nhật quan trọng trong năm 2016 của ứng dụng là khả năng lưu offline để xem khi không có mạng, và cho phép lưu bản đồ offline lên thẻ SD.

Google Trips

google-trips-android

Google Trips như là “hướng dẫn viên ảo” kiêm trợ lý giúp bạn lên kế hoạch, tìm kiếm địa điểm khi du lịch nhanh chóng, tiện lợi. Google Trips sẽ hỗ trợ bạn gần như “tất tần tật” mọi thứ, từ việc tìm điểm du lịch hấp dẫn, nơi ăn chốn ở, quản lý vé đã boot đến việc lên kế hoạch tham quan chi tiết dựa vào khoảng thời gian bạn cung cấp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.