Aoao Video Watermark Pro 5.1 Full Crack, đóng dấu bản quyền video

Aoao Video Watermark Pro 5.1 Full Crack, đóng dấu bản quyền video

Dưới đây là bài viết video watermark pro full crack hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Sử dụng Aoao Video Watermark Pro đóng dấu bản quyền video của bạn giúp bạn bảo vệ được các clip, video của mình trên mạng internet.

1/ Giới thiệu về Aoao Video Watermark Pro

Bạn có lo lắng video của bạn sẽ được phép sử dụng và chia sẻ, Khi mọi người xem video , bạn có muốn để cho người xem biết nguồn của video của bạn không ? Bạn có thể cần thêm thông tin danh tính và quyền sở hữu cho video của bạn, đảm bảo rằng người xem biết nguồn. Aoao Video Watermark Pro cho phép bạn nhúng văn bản, hình ảnh, biểu tượng, dấu hiệu (bao gồm hoạt hình) đến video của bạn trong chế độ hàng loạt.

Aoao Video Watermark Pro hoạt động đơn giản, giao diện thân thiện và quá trình tốc độ cao, vì vậy việc xử lý watermarking trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng , có thể hoàn thành nó với vài cú nhấp chuột, và không cần phải chờ đợi thời gian dài, Nó là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ và chú thích video của bạn.

aoao video watermark pro 1

2/ Các tính năng chính

Chèn văn bản đóng dấu ấn vào Video– Thêm văn bản đến video , cài đặt phong phú như độ mờ **c văn bản, xoay văn bản, tùy chọn font chữ, vv- Chèn biểu tượng coypright C, R và TM cho video.- Hỗ trợ di chuyển văn bản.Chèn hình ảnh mờ cho video– Cho phép bạn thêm dấu bản quyền hình ảnh vào phim.- Hơn 200 mẫu watermark hình ảnh.- Hỗ trợ ảnh động Watermark.Chèn Watermark cho video– Cho phép bạn tạo các đoạn thẳng, đường cong hình chữ nhật và hình tròn với video, bạn sao có thể thêm một mũi tên đến hình của bạn.- Cài đặt thông thường – màu sắc, độ rộng, độ mờ, xoay, vvChuyển đổi Video– Cũng là một phần mềm chuyển đổi video, hỗ trợ 12 định dạng video bao gồm AVI, MP4. MPEG, WMV, MKV, MOV, FLV, SWF, 3GP, vvTimeline editing– Thêm watermark với thời gian chỉnh sửa, kiểm soát chính xác thời gian và hiển thị watermark .Hiệu ứng Video– Làm phong phú video với hiệu ứng như độ sáng, độ tương phản , làm mờ, làm sắc nét, tiếng ồn, vvHỗ trợ hàng loạt đóng dấu bản quyền– Chỉ cần một lần cài đặt, bạn có thể đóng dấu tất cả các video của bạn.

3/ Cách cài đặt chương trình

– Bạn tải file phần mền về rồi giải nén, sau đó chạy file copypastetool.com để bắt đầu cài đặt chương trình tiếp theo bấm Next nhé

aoao video watermark pro 2

– Tích vào ô “I accept the agreement” rồi nhấn Next

aoao video watermark pro 3

– Chọn ổ để cài đặt chương trình, bình thường tớ vẫn chọn ổ C nhé, rồi nhấn Next

aoao video watermark pro 4

– Chọn Install để cài đặt

aoao video watermark pro 5

Chờ chương trình chạy hết là xong nhé.

  • Bây giờ đến phần crack: Sau khi cài đặt xong bạn mở chương trình lên và điền key này vào nhé
  • User Name: DSG
  • License code: 7E35F0CBFABC5D1EF80F

Cài đặt sử dụng vĩnh viễn Aoao Video Watermark Pro 5.1 giúp bạn đóng dấu bản quyền video, clip nhanh chóng, hiệu quả. Bạn không phải lo lắng các video của mình bị ăn cắp bản quyền.

Leave a Comment

Your email address will not be published.