Tải Microsoft Visio 2010 32/64bit Full Key miễn phí | Copy Paste Tool

Tải Microsoft Visio 2010 32/64bit Full Key miễn phí | Copy Paste Tool

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề visio 2010 product key hot nhất hiện nay

Microsoft Visio được biết đến là một chương trình hỗ trợ vẽ sơ đồ thông minh. Phần mềm này cho phép người dùng có thể tiến hành vẽ sơ đồ một cách trực quan hơn. Visio 2010 là phiên bản mới nhất và nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Vậy MS Visio 2010 có gì mới? Cách tải và cài đặt như thế nào? cùng Ecci tìm hiểu ngay dưới đây.

Giới thiệu Microsoft Visio 2010

Microsoft visio 2010 được biết đến là phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ. Sử dụng phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng vẽ sơ đồ, thiết kế mô hình,… một cách trực quan và chính xác hơn. Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến đối với những người học tập và làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, kiến trúc sư xây dựng.

Giới thiệu Microsoft Visio 2010

Tính năng nổi bật của Microsoft Visio 2010

Microsoft vision 2010 là phiên bản mới nhất được đưa ra thị trường cho tới thời điểm hiện tại. So với các phiên bản trước đây, phiên bản 2010 này sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, mang đến nhiều sự đột phá mới. Từ đó giúp cho người dùng có được nhiều trải nghiệm mới tốt hơn. Vậy phần mềm vẽ sơ đồ phiên bản 2010 được cải tiến với những tính năng mới nào?

Xây dựng biểu đồ theo mong muốn

Tính năng mới được đánh giá cao ở phần mềm vẽ sơ đồ 2010 chính là người dùng có thể tự tạo biểu đồ theo mong muốn. Với các phiên bản trước, người dùng sẽ bị hạn chế về việc tạo các biểu đồ. Tuy nhiên, đến phiên bản 2010 hạn chế này đã được khắc phục hoàn toàn.

Người dùng có thể sử dụng visio để tạo nên các biểu đồ như mình mong muốn, phù hợp với nhu cầu công việc như: xây dựng sơ đồ tổ chức, bản vẽ xây dựng, sơ đồ trang web,… Với tính năng mới này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực trong công việc mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Tính năng nổi bật của Microsoft Visio 2010
Xây dựng biểu đồ theo mong muốn

Tự động cập nhật biểu đồ

Với microsoft office visio 2010, biểu đồ sẽ được tự động cập nhật. Đây cũng là một tính năng mới được đánh giá cao từ người dùng. Tính năng tự động cập nhật biểu đồ này có thể hiểu đơn giản là phần mềm sẽ tự tạo biểu đồ theo dữ liệu mà người dùng cung cấp.

Việc xây dựng biểu đồ bằng tính năng này sẽ giúp nâng cao tính chính xác. Đồng thời, rút ngắn thời gian cho người dùng khi thực hiện công việc. Với các sinh viên thực tập, tính năng mới này sẽ là sự hỗ trợ rất lớn để có thể hoàn thành các bản báo cáo hay khóa luận một cách xuất sắc.

Phần mềm có kho mô hình đa dạng

Nhắc đến các tính năng mới của Visio 2010 sẽ không thể bỏ qua thư viện mô hình đa dạng. Phần mềm vẽ visio phiên bản này sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu biểu đồ, mô hình,…

Người dùng có thể lựa chọn hoặc tham khảo các mô hình trong thư viện để phục vụ công việc vẽ sơ đồ kỹ thuật, kiến trúc nhà, sơ đồ phân cấp, biểu đồ,… Có thể thấy được, phần mềm visio phiên bản 2010 này mang đến cho người sử dụng rất nhiều tính năng nổi bật, ấn tượng.

Phần mềm Visio 2010 có kho mô hình đa dạng
Phần mềm kho mô hình đa dạng

Tối ưu thời gian tìm kiếm và truy xuất dữ liệu

Thay vì phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và truy xuất dữ liệu như ở phiên bản cũ, với phiên bản 2010 tình trạng này đã được khắc phục hiệu quả. Ở phiên bản 2010, phần mềm đã được tích hợp thêm tính năng tối ưu thời gian tìm kiếm và truy xuất dữ liệu.

Người dùng chỉ mất khoảng vài giây để có được các thông tin mà mình cần. Với tính năng này, người dùng này sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc của mình.

Một số tính năng mới khác

Khi tải phần mềm visio về máy tính, người dùng còn có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới khác như:

 • Tính năng subprocess and containers hỗ trợ người dùng có thể thực hiện vẽ các sơ đồ khó và kích thước đơn giản hơn. Khi nhìn vào những sơ đồ này, mọi người có thể hiểu được nội dung dễ dàng hơn.
 • Tính năng Microsoft sharepoint server giúp người dùng có thể chia sẻ thông tin hoặc thay đổi kích thước của sơ đồ theo mong muốn.
 • Sử dụng tính năng Diagram Validation sẽ đảm bảo được tính nhất quán và hợp lý của sơ đồ khi hoàn thiện.
 • Một số tính năng tự động khác giúp cho việc vẽ biểu đồ trở nên đơn giản, chính xác hơn như quick shapes mini toolbar, autosize, auto align.

Những tính năng mới được cập nhật ở phiên bản visio 2010 mang đến sự hỗ trợ tích cực cho người dùng. Nhờ vào các tính năng này, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và hiệu quả công việc cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

Cấu hình cài đặt Visio 2010

Để có thể tiến hành tải Microsoft visio 2010 full, cấu hình máy tính của bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu. Cụ thể như:

 • CPU: bộ vi xử lý cần có dung lượng càng lớn càng tốt. Dung lượng lớn sẽ đảm bảo cho quá trình cài đặt và chạy phần mềm nhanh chóng.
 • Hệ điều hành của máy tính cần cài đặt từ windows 7 trở lên.
 • Dung lượng bộ nhớ Ram cần đạt từ 1GB đối với phiên bản visio 32bit và dung lượng Ram 2GB với phần mềm phiên bản 64bit.
 • Ổ cứng cần có dung lượng trống ít nhất là 2GB
 • Màn hình máy tính cần có độ phân giải tối thiểu là 1024*576.

Link tải Microsoft Visio 2010 32bit/64bit full crack

Với những tính năng nổi bật của mình, Visio 2010 được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Để có thể sử dụng phần mềm này, người dùng cần tiến hành download về máy tính hoặc laptop. Khi Download Microsoft visio, bạn cần truy cập vào các đường link có sẵn. Hiện tại, Ms visio của 2010 có 2 bản gồm 32bit và 64 bit. Mỗi một phiên bản lại có sẵn một đường link tải về riêng biệt.

link Microsoft Word 2010

Link tải Visio 2010 full 32bit

Link tải Visio 2010 32bit: (Đang cập nhập)

Link tải Visio 2010 full 64bit

Link Download visio 2010 64 bit: (Đang cập nhập)

Danh sách key vision 2010

Để có thể sử dụng được phần mềm visio 2010, mọi người không chỉ cần tải về máy tính mà còn cần phải mở khóa bản quyền. Với danh sách visio 2010 product key dưới đây, bạn có thể sử dụng phần mềm vẽ visio 2010 miễn phí:

 • MKBGD-BWJMW-TJQR6-J8DH6-Q8M6B
 • X9QX6-VQPFP-CJG7R-R9CDT-WYG98
 • 3YY46-3T2VH-KRXWX-TG3WY-JCDP8
 • MF87-RKP2M-9JPT9-JTG3K-BXGH9
 • 6M9BX-68K4G-MFX6V-WH7FC-XX73R

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Visio 2010

Visio 2010 mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, phần mềm này không được tích hợp cùng trong bộ cài. Vậy nên, khi muốn sử dụng, người dùng cần tiến hành thực hiện cài đặt riêng. Các bước tải và cài đặt phần mềm này khá đơn giản. Cụ thể:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào đường link tải phần mềm phù hợp đã được cập nhật ở trên. Sau khi hoàn thành quá trình tải file, người dùng cần giải nén và chạy file để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Chọn tích vào mục “I Accept the terms of this agreement”. Chọn “Continue”

Hướng cài đặt Visio 2010
Cài đặt visio 2010

Bước 3: Chọn “Install now” để cài đặt tất cả.

Hướng cài đặt Visio 2010
Chọn install now

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ được diễn ra trong ít phút. Kết thúc quá trình cài đặt, bạn chọn ‘Close”.

Hướng cài đặt Visio 2010
Chọn close để kết thúc cài đặt

Hướng dẫn Active Microsoft Visio 2010

Để có thể sử dụng ứng dụng, người dùng cần thực hiện tiến hành Active visio 2010. Quá trình active sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành active, chọn “Help” và chọn “change product key”

Hướng dẫn Active Microsoft Visio 2010
Tiến hành active

Bước 2: Copy key đã được cập nhật ở mục trên và nhập vào vị trí yêu cầu. Chọn “Continue”

Key active Microsoft Visio 2010
Nhập key kích hoạt

Bước 3: Chọn “Install now”

Hướng cài đặt Visio 2010
Nhận install now

Bước 4: Chọn “Close” để hoàn thành.

Hướng dẫn Active Microsoft Visio 2010
Click close để hoàn thành active

Như vậy, trên đây là một số thông tin về Visio 2010 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với những tính năng mới được cải tiến ở phiên bản 2010, visio mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mới. Hy vọng rằng qua bài viết này, mọi người có thể tiến hành tải và cài đặt visio phiên bản 2010 về máy tính thành công.

Ban biên tập: ECCI

Leave a Comment

Your email address will not be published.