winx hd video converter deluxe key | Copy Paste Tool

Tải WinX HD Video Converter Deluxe Full Active – Phần mềm Chuyển đổi định dạng video

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

WinX HD Video Converter Deluxe là công cụ chuyển đổi video / nén video UHD (YouTube) với trình chỉnh sửa video, cho phép bạn kiểm soát tốt nhất mọi tệp video đa rãnh , SD, HD và 4K trên PC. Với công nghệ tăng tốc phần cứng cấp 3 , nó tận dụng tối đa Intel QSV, NVIDIA CUDA / NVENC và AMD để mã hóa và giải mã video, có thể tăng tốc độ xử lý video nhanh hơn 47 lần so với thời gian thực!

WinX HD Video Converter Deluxe Full 1

Phần mềm này hỗ trợ hoàn hảo các video SD, 1080p HD đa rãnh và 4K UHD trong HEVC , H.264, MPEG-4, MKV, M2TS, AVCHD, MOD, video Blu-ray, nội dung được quay bằng máy quay / máy bay không người lái khác nhau, MP4 , AVI , MPEG, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v. Nó có hơn 420 cấu hình đặt trước để chuyển đổi phim và video SD / HD / UHD (ví dụ: MKV sang MP4 ) để phát trên Apple ( iPhone, iPad , Apple TV, iTunes), Android (Samsung, Huawei, LG), Microsoft (Xbox, Surface), Chromecast, thiết bị Sony, v.v. ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Các chức năng của WinX HD Video Converter Deluxe

Chuyển đổi video 4K HD & SD tại One Go

  • Hỗ trợ hơn 370 bộ giải mã âm thanh tích hợp, cho phép bạn yên tâm rằng tất cả các loại video HD và UHD tiêu chuẩn có thể được chuyển đổi hoặc nén hoàn hảo để phù hợp với trình phát phương tiện của bạn một cách dễ dàng, ví dụ MKV sang AVI / MP4, MTS / M2TS sang MOV / MPEG, MP4 sang AVI, WMV sang H264 và trích xuất nhạc từ video sang MP3, chỉ để đặt tên cho một số.

Tốc độ nhanh số 1 thế giới, nhanh hơn 5 lần so với những người khác

  • Bằng cách hỗ trợ Intel QSV, MMX-SSE, Nvidia CUDA / NVENC, siêu phân luồng và AMD 3DNow tiên tiến nhất thế giới! công nghệ, WinX HD Video Converter Deluxe tăng tốc đáng kể tốc độ chuyển đổi, biến nó thành trình chuyển đổi video CUDA nhanh nhất để chuyển đổi video 4K / 1080p và tải xuống video trực tuyến. Theo đó, PC của bạn được kích hoạt để chơi game, duyệt web mà không phải chịu gánh nặng trong quá trình chuyển đổi.

Hơn 420 hồ sơ cài sẵn cho các thiết bị Android của Apple

  • Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ phát video trong hành trình, nhưng không có điện thoại di động nào có thể phát tất cả các video HD như M2TS và MKV. Với trình chuyển đổi video HD này cho Windows (10), bạn có thể làm cho bất kỳ video nào tương thích với bảng điều khiển / trình phát di động để thưởng thức chúng trên iPhone, iPad, Xbox, Windows Phone, tab Android, điện thoại, v.v …

Trình tải xuống trực tuyến và Trình chuyển đổi video

  • Với Công cụ tải xuống video trực tuyến tiên tiến, nó cho phép bạn tải xuống video 4K , nội dung 1080P / 720P, tệp video / âm thanh nhạc pop từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, hơn 1000 trang web video trong 30 giây và chuyển đổi video sang AVI, MPEG, WMV, MOV, v.v. để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hoặc tạo DVD.

Chỉnh sửa / Cắt / Hợp nhất / Video phụ đề dễ dàng

  • Đây là trình chỉnh sửa video cho phép bạn tạo các video clip và cắt các cạnh màu đen bằng cách cắt xén và cắt xén, hoặc hợp nhất nhiều video để tạo một video mới. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc bật các phụ đề bên trong, trình chỉnh sửa phim dễ sử dụng cho phép bạn thêm các tệp phụ đề SRT bên ngoài đã được tải xuống từ internet vào video trước khi chuyển đổi.

Tạo & Chuyển đổi hình ảnh Video

  • Trình chiếu Video Trình chuyển đổi video này cũng có một tính năng thưởng để tạo trình chiếu từ hình ảnh ảnh JPG / PNG / BMP của bạn trong nháy mắt. Với trình tạo ảnh, bạn có thể chia sẻ trình chiếu di chuyển với bạn bè qua Email hoặc đưa nó lên internet. Bạn có thể tùy chỉnh trình chiếu hình ảnh với nhạc nền và chuyển đổi nó thành AVI, MP4, MKV, FLV, v.v.

Pass giải nén: copypastetool.com

Link tải tốc độ cao

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.7 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.6 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Viết một bình luận