xem các bài viết đã lưu trên facebook | Copy Paste Tool

xem các bài viết đã lưu trên facebook | Copy Paste Tool

Xem các bài viết đã lưu trên facebook

Hằng ngày lướt facebook, bạn có thể thấy rất nhiều bài viết hay, web hay hoặc clip youtube mà bạn bè, người thân chia sẻ nhưng không có cơ hội xem ngay vì nhiều nguyên nhân: mạng chậm, đang bật 3G sợ tốn tiền rất là bất tiện khi muốn xem lại.

Không sao cả, copypastetool.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách xem lại các bài viết đã lưu trên Facebook. Do lưu thẳng vào facebook nên nó bất kì khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi muốn xem lại thì chỉ cần 2 cú click chuột là có thể vào được bài viết đã lưu lại. Giờ bắt đầu nhé!

Bạn đang xem: xem các bài viết đã lưu trên facebook

Để xem lại tất cả các bài viết đã lưu, bạn hãy nhấp chuột vào nút Saved ở bên trái của Trang chủ (Home) và ngay bên dưới mục Favorites.

Tham khảo: Sinh năm 2012 là mệnh gì, con gì, hợp với hướng và màu gì nhất

anh 3

Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các bài vết bạn đã lưu được liệt kê theo ngày bạn đã lưu chúng. Bạn có thể Thích (Like) hoặc Chia sẻ (Share) các bài viết, nhưng bạn sẽ phải nhấp chọn vào từng bài để xem chúng trên một thẻ mới bởi vì ở đây bạn sẽ không có nhiều nút điều khiển như trên News Feed.

1548118

Xem thêm: cách chèn icon vào status facebook trên máy tính | Copy Paste Tool

Ưu điểm của chức năng Save trên Facebook là nó tự động sắp xếp tất cả các bài viết đã lưu theo các chuyên mục như Videos, Books, Movies, và Photos… Điều này cho phép bạn dàng tìm nội dung mình cần.

1548121

Chúc bạn thành công!

Tham khảo: định dạng khoảng cách dòng trong word 2010 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.