Blog

xem lại video đã lưu trên facebook | Copy Paste Tool

19
xem lại video đã lưu trên facebook | Copy Paste Tool

Facebook là một mạng xã hội lớn bao gồm những bài viết, hình ảnh và video trên đó. Khi lướt Facebook, nhiều người có thói quen lưu lại các video hay để xem sau. Tuy nhiên, cách xem lại video đã lưu trên Facebook không phải ai cũng biết. Vì thế bài viết dưới đây copypastetool.com sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết nhất Mẹo lưu nội dung ưa thích với Facebook trên Android, iOS Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ? Cách tải video Facebook trên Zenfone 2 Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android Tải video từ Facebook về điện thoại

Thông thường muốn xem lại những video hay trên Facebook, nhiều người dùng sẽ lựa chọn cách tải những video này về điện thoại đang sử dụng. Việc làm này vừa tiêu tốn dung lượng bộ nhớ máy mà lại vừa tiêu tốn dung lượng data khi bạn dùng mạng 3G,4G để tải về. Giờ đây, chỉ cần sử dụng tính năng Lưu video trên Facebook là đã có thể xem lại tất cả các video yêu thích trên đây rất tiện lợi.

Bạn đang xem: xem lại video đã lưu trên facebook

cach xem lai video da luu tren facebook danh cho android ios

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

1. Xem lại video đã lưu trên Facebook trên Android, iOS

Các bạn nên tải ứng dụng Facebook trên điện thoại Android hoặc iPhone phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của copypastetool.com bên dưới đây.

=> Link tải Facebook cho Androidxem lai video da luu tren facebook

=> Link tải Facebook cho iPhonecach xem lai video da luu tren facebook

Xem thêm: ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên facebook | Copy Paste Tool

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấn vào tên trang cá nhân Facebook của bạn.

cach xem lai video da luu tren facebook danh cho android

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn vào mục Khác -> Kéo xuống dưới lựa chọn vào dòng Mục đã lưu.

cach xem lai video da luu tren facebook danh cho ios

Bước 3: Ngay sau đó, các video mà bạn đã từng thực hiện chức năng Lưu video sẽ được hiển thị trên đây. Để xem toàn bộ các video đã từng lưu, bạn lựa chọn vào mục Xem tất cả.

luu video tren facebook

Tiếp đến bạn tìm đến video cần xem lại và kích chọn vào đó. Nội dung video và tên Fanpage đăng tải cũng sẽ được hiển thị một cách đầy đủ.

Tham khảo: đổi avatar video facebook trên máy tính | Copy Paste Tool

huong dan luu video tren facebook

2. Hướng dẫn lưu video trên Facebook.

Với những bạn chưa từng thực hiện chức năng lưu video trên Facebook thì khi thực hiện theo hướng dẫn trong mục 1 sẽ không thể thấy xuất hiện video nào. Nếu như chưa biết cách để lưu video trên Facebook như thế nào, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Tìm đến video cần lưu hoặc tại video đang xem trên ứng dụng Facebook, bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> Chọn vào Lưu video.

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

Bước 2: bảng tùy chọn hiện lên, bạn tiến hành lựa chọn nơi cần Lưu video . Video trên Facebook sau khi được lưu thành công sẽ hiển thị dòng chữ: Đã lưu vào Để xem sau .

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

Như vậy bài viết bên trên copypastetool.com đã hướng dẫn đến các bạn cách xem lại video đã lưu trên Facebook. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu muốn tải các video Facebook về điện thoại để xem phòng khi trường hợp không có mạng internet, WiFi thì có thể tham khảo cách tải video Facebook trên điện thoại Android, iPhone để thực hiện nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan