Blog

Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb | Copy Paste Tool

13
Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb | Copy Paste Tool
Nội dung bài viết

Facebook Watch là tính năng mới khá hay và hiện được rất nhiều người dùng lựa chọn để xem. Ngoài việc bạn xem trên chính thiết bị là điện thoại, thì bạn còn có thể xem trên các thiết bị tivi thông minh, các bộ trò chơi điện tử như Xbox… Vậy cách dùng Facebook Watch có gì khó và thao tác cũng như các tính năng khác khi dùng Facebook Watch sẽ như thế nào?

cach dung facebook watch

Bạn đang xem: xem phim trên facebook

Cách sử dụng Watch trên Facebook

Hướng dẫn dùng Facebook Watch

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất trên cả máy điện thoại Android và iOS.

=> Link tải Facebook cho Androidcach dung facebook watch 2

=> Link tải Facebook cho iOScach dung facebook watch 3

– Nếu chưa đăng ký, tạo tài khoản Facebook, bạn thực hiện theo hướng dẫn đăng ký Facebook tại đây

Xem thêm: tìm kiếm bạn bè trên facebook bằng hình ảnh | Copy Paste Tool

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Facebook lên -> bạn sẽ thấy biểu tượng Watch như trong ảnh mô tả dưới.

Hoặc bạn có thể mở cách khác bằng cách nhân vào biểu tượng 3 dấu gạch -> rồi chọn Watch

cach dung facebook watch 4

Bước 3: Khi bạn vào Watch để xem, bạn sẽ thấy nhiều video thuộc nhiều Fanpage Facebook với nhiều chủ đề khác nhau. Việc đơn giản là bạ chỉ cần tìm video muốn xem rồi nhấn chọn để xem là được.

Phía bên phải mỗi video, bạn sẽ thấy có biểu tượng 3 dấu chấm dọc -> bạn nhấn chọn vào đó sẽ xuất hiện thêm những tùy chọn khác nhau để bạn sử dụng. Ví dụ: Lưu video, Phản hồi về video này, Ẩn bài viết…

cach dung facebook watch 5

Bước 4: Giả sử bạn nhấn chọn Lưu video -> ngay sau khi bạn nhấn chọn, bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook về việc đã lưu video. Nếu muốn xem lại video, bạn có thể nhấn ngay vào thông báo hoặc là nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> chọn mục Đã lưu. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ nội dung đã lưu trên Facebook, kể cả các video.

Xem thêm: loi dang nhap facebook tren dien thoai | Copy Paste Tool

cach dung facebook watch 6

Nếu bạn muốn truy cập để xem danh sách video của một tài khoản, bạn chỉ cần nhấn vào Avatar Facebook -> khi đó giao diện tài khoản Facebook sẽ hiển thị danh sách các video mà tài khoản người đó đã đăng lên.

Trong tài khoản người dùng đó, bạn có thể nhấn chọn Theo dõi nếu như bạn muốn. Đồng thời, bạn nhấn chọn vào 3 dấu chấm sẽ hiển thị thêm những tùy chọn khác cho video.

Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

Bước 5: Để tùy chỉnh danh sách xem, bạn quay lại giao diện Facebook Watch -> nhấn vào Xem tất cả như mô tả trong ảnh. Tại đây, bạn có thể quản lý danh sách phát video như thêm trang hoặc loại bỏ những trang bạn không muốn.

Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

Trên đây là bài hướng dẫn của copypastetool.com về cách dùng Facebook Watch, tương lai không xa Facebook Watch không chỉ dừng lại ở việc cung cấp danh sách video ở các trang Fanpage Facebook mà còn có thể cung cấp những video có chất lượng và bản quyền như: các giải bóng đá trực tiếp trên Facebook, các giải bóng chày nhà nghề Mỹ, và nhiều thứ hay ho khác… Hãy cùng chờ xem các tinh năng mới của Facebook nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan