Blog

xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu | Copy Paste Tool

19
xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu | Copy Paste Tool

Đôi lúc bạn muốn xóa tài khoản của mình không sử dụng nữa. Nhưng đã lâu ngày không còn đăng nhập lên đã quên mất mật khẩu. Vậy phải làm sao để xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn và giúp cho các bạn cách làm chi tiết nhất.

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn theo như cách thông thường thì sẽ phải cần đến mật khẩu. Từ đó bạn vào cài đặt và chọn tính năng tự hủy tài khoản, nhưng không có nó thì phải làm sao. Hãy cứ yên tâm vì sẽ chẳng cần mật khẩu đâu nhưng vẫn dễ dàng xóa nick fb khi quên mật khẩu. Nhưng nếu như bạn còn có số điện thoại hoặc email hãy lấy lại mật khẩu facebook.

Bạn đang xem: xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Cách xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Lúc này chúng ta đã không còn mật khẩu của tài khoản nữa, vì thế mà không thể đăng nhập. Để có thể tiến hành các bước xóa tài khoản thì cần phải sử dụng một số cách riêng. Chúng ta sẽ dùng chức năng báo cáo tài khoản để nó tự động bị khóa vĩnh viễn.

xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Tham khảo: Đăng Ký Gói Cước Facebook 4G Viettel Được Hay Không ?

Sẽ không cần thực hiện nhiều cách phức tạp vì dưới đây bạn sẽ không cần phải làm bất cứ việc gì cả. Mình sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ giúp bạn dễ dàng xóa tài khoản Facebook nhanh chóng. Chỉ cần điền url facebook cá nhân vào là hệ thống sẽ tự động báo cáo và xóa bỏ.

xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Cách xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu này sẽ dành cho những ai muốn xóa tài khoản của bất kỳ ai. Download chúng bằng đường link ở bên dưới sau đó thì gửi địa chỉ trang cá nhân của bạn. Sau 24 giờ thử và tìm kiếm tài khoản xem có còn không nhé.

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook nhưng quên mật khẩu

Nếu bạn sử dụng cách thông thường thì chắc chắn không thể nào có thể xóa được tài khoản. Nhưng mình đã phát hiện ra một cách dễ dàng giúp cho các bạn xóa nick facebook khi quên mật khẩu trong vài bước. Nếu như bạn đã biết tính năng rip nick facebook thì đây sẽ là điểm nhấn của tính năng này.

Tham khảo: 3 Cách hack facebook cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Nhưng mình đã rút kinh nghiệm cho bài viết hướng dẫn lần trước. Các bạn đều không thể tự làm được vì nó quá khó hiểu cũng như thực hiện. Vì thế các bạn có thể để lại địa chỉ email và đường link facebook để được mình hỗ trợ. Đảm bảo trong thời gian 15 phút sẽ có thể xóa vĩnh viễn tài khoản.

Xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Đảm bảo với mọi người đây là hướng dẫn chính xác và mới nhất rất dễ làm. Tất cả mọi người đều có thể xóa bỏ tài khoản Facebook khi không sử dụng ngay cả khi nó không có mật khẩu. Nếu như tin tưởng mình thì hãy bình luận xuống bên dưới đây để nhận sự trợ giúp nhé.

xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Đừng quên chia sẻ bài viết cách xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu để là động lực mình viết bài chia sẻ các thông tin bổ ích nhất.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan