Blog

Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang | Copy Paste Tool

12
Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang | Copy Paste Tool

Bên cạnh việc tối ưu sử dụng mạng xã hội Facebook, thì cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang là cách giúp bạn có thể loại bỏ những Fanpage mà mình không còn có nhu cầu sử dụng nữa để làm gọn gàng hơn thanh chức năng mỗi khi lướt Facebook trên Android, iPhone. Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android Cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xoá Group Facebook, xoá nhóm trên mạng xã hội này. Và sau đây, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang mà copypastetool.com đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn đọc.

Bạn đang xem: xóa trang fanpage trên facebook

cach xoa fanpage facebook tren dien thoai xoa trang

Xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang

Để thực hiện cách xoá trang Fanpage Facebook trên Android, iPhone, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên màn hình chính điện thoại của chúng ta. Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach xoa fanpage facebook tren dien thoai xoa trang 2

Tham khảo: Tuyên bố bỏ facebook, HH Phạm Hương bị phát hiện dùng nick cá nhân

Bước 2 : Tiếp theo đó, để có thể thực hiện cách xoá Fanpage Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Trang chọn Fanpage mà bạn đang sở hữu để có thể thực hiện xoá trang Fanpage này.

cach xoa fanpage facebook tren dien thoai xoa trang 3

Bước 3 : Sau đó, tại giao diện quản lý Fanpage Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa Trang và lựa chọn mục Cài đặt .

cach xoa fanpage facebook tren dien thoai xoa trang 4

Bước 4 : Tại màn hình Cài đặt trang Fanpage Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung ở phía trên màn hình điện thoại như hình dưới, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Gỡ trang ấn chọn Xoá vĩnh viễn để xóa Fanpage Facebook trên điện thoại.

cach xoa fanpage facebook tren dien thoai xoa trang 5

Xem thêm: nghị luận xã hội về nghiện facebook | Copy Paste Tool

– Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình yêu cầu người dùng xác nhận có muốn xoá Fanpage Facebook trên điện thoại hay không, vì điều này sẽ không thể thực hiện khôi phục lại trang Fanpage được nữa. Ấn chọn Xoá trang để xác nhận.

cach xoa fanpage facebook tren dien thoai xoa trang 6

Ngay lập tức, chương trình hệ thống sẽ tiến hành xoá trang Fanpage này và thông báo Đã xoá trang khi quá trình này kết thúc.

* Những lưu ý khi xoá Fanpage Facebook

– Cách thực hiện xoá trang Fanpage này chỉ áp dụng cho những tài khoản sở hữu trang Fanpage cũng như có quyền quản trị Fanpage mở mức cao nhất.

– Bạn sẽ không thể thực hiện khôi phục cũng như lấy lại những dữ liệu trên Fanpage sau khi đã xoá trang.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để thực hiện việc xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang Fanpage ngay trên các thiết bị Android, iPhone mà không cần tới máy tính đã được rất nhiều bạn đọc thắc mắc mà copypastetool.com đã vừa giải đáp ở trên.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan