Hack Zombie Age 3 (MOD cho APK IOS/Max Đạn) và Bất tử

Hack Zombie Age 3 (MOD cho APK IOS/Max Đạn) và Bất tử

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề zombies age 3 hot nhất hiện nay

Game Mobile – 28/05/2021

Đại Dịch Zombie là chủ đề được nhiều người yêu thích; đó là lý do tại sao các trò chơi hoặc phim về chủ đề này vô cùng đa dạng và rất được khuyến khích. Trong số đó, không thể không kể đến Zombie Age 3 , là phần 3 của loạt game bắn súng thây ma nổi tiếng Zombie Age. Sau thành công của hai thế hệ trước, studio game Divmob đã cho ra mắt phiên bản thứ 3 với nhiều thay đổi táo bạo hơn.

Nếu bạn đã từng chơi và chinh phục thành công phần 1 và 2 thì xin chúc mừng bạn. Nhưng bạn đã sẵn sàng cho cuộc đổ bộ khủng khiếp hơn của những xác sống man rợ trong game chưa? Bạn có chắc mình vẫn sống sót và an toàn không? Tải game và tiếp tục chiến đấu như một chiến binh để giải cứu thành phố.

Hack Zombie Age 3 (MOD cho APK IOS/Max Đạn) và Bất tử

Cốt truyện hấp dẫn

Zombie Age 3 có một cốt truyện tương tự như hầu hết các thể loại game sinh tồn khác. Khi đại dịch thây ma bùng phát và lan rộng, những xác sống bất ngờ sống lại và tấn công những người còn sống. Thảm họa này đe dọa đến sự tồn vong của loài người, khiến những thành phố đông đúc nay gần như trống rỗng.

Một nhóm người may mắn sống sót lên kế hoạch tiêu diệt lũ thây ma; họ phải tìm cách sống sót và giải cứu những người khác bị mắc kẹt trong thành phố. Nếu bạn cũng là một trong số họ thì sao? Giờ đây, bạn đang đứng giữa sự sống và cái chết, bạn không còn cách nào khác ngoài việc cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao và chiến đấu, cứu những người bạn gặp để sống sót giữa đại dịch.

Hack Zombie Age 3 (MOD cho APK IOS/Max Đạn) và Bất tử

Đơn giản, thú vị và hơn thế nữa

Download: Tải H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (Mod Mở khóa Items) 0.35.47

Phải nói rằng trò chơi này có lối chơi đơn giản; bạn sẽ nhập vai một người may mắn sống sót và chiến đấu với lũ thây ma. Màn hình của bạn sẽ được chia làm hai, với phần màn hình bên trái là các nút điều khiển giúp bạn di chuyển nhân vật, phần bên phải là các phím giúp bạn tấn công hoặc thay đổi vũ khí.

Trong quá trình chơi, sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và điểm kinh nghiệm tương xứng với thành tích của mình. Tiền thưởng có thể giúp bạn mua sắm, nâng cấp vũ khí và trang bị, mua nhân vật mới,… và điểm kinh nghiệm là để thăng cấp. Cấp độ càng cao, bạn sẽ càng có cơ hội mở khóa nhiều loại vũ khí độc đáo hơn.

Hack Zombie Age 3 (MOD cho APK IOS/Max Đạn) và Bất tử

Sự mới mẻ mà trò chơi mang lại

Với hơn 20 nhân vật khác nhau được mở dần theo các cấp độ, mỗi nhân vật sẽ có một khả năng riêng và sức mạnh khác nhau sẽ hỗ trợ bạn trong từng màn chơi. Bạn cũng có thể nâng cấp phong cách của mình trở nên mạnh mẽ cũng như tăng sát thương gây ra trong phần thông tin nhân vật.

Không chỉ vậy, vũ khí trong game cũng vô cùng đa dạng và phong phú với hơn 30 loại khác nhau từ dao găm, búa tạ, súng bắn tỉa,… bạn có thể mua trong cửa hàng hoặc nhận chúng trong vòng quay may mắn.

Ngoài ra, một lưu ý quan trọng là súng đạn. Trong mỗi màn chơi, bạn chỉ có thể mang theo một lượng đạn nhất định và khi bắn hạ, bạn chỉ có thể sử dụng vũ khí cận chiến của mình. Do đó, bạn nên cân nhắc khi sử dụng; bạn sẽ không muốn hết nhiên liệu khi đối mặt với lũ thây ma.

Hack Zombie Age 3 (MOD cho APK IOS/Max Đạn) và Bất tử

Chế độ chơi hấp dẫn

Zombie Age 3: Shooting Walking Zombie có mười chế độ chơi khác nhau để bạn thoải mái trải nghiệm. Trò chơi sẽ dựa vào sức mạnh và sức lực của bạn để phán đoán xem bạn dễ hay khó. Mỗi màn chơi sẽ có một chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như tiêu diệt Zombie đề xuất, thu thập đồ vật, giải cứu người…

Ngoài ra, game còn có các cấp độ riêng biệt như chế độ lái mô tô và chế độ sinh tồn. Không chỉ vậy, ở mỗi chế độ chơi khác nhau mà bạn sẽ bắt gặp hơn 15 loại thây ma khác nhau. Bạn cũng có thể gặp phải những con trùm mạnh mẽ rất khó tiêu diệt, vì vậy hãy nhanh nhẹn đối mặt với chúng!

Hack Zombie Age 3 (MOD cho APK IOS/Max Đạn) và Bất tử

Âm thanh và đồ họa

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đây là một trò chơi lớn, không phải vì quy mô mà là sự chăm chút của nhà phát hành. Đồ họa của game tuy chỉ là 2D nhưng được vẽ rất sắc nét và sống động, các chuyển động của nhân vật khá mượt mà. Những khẩu súng được thiết kế vô cùng đẹp mắt với đầy đủ các họa tiết và trang bị hiện đại, giúp tiêu diệt lũ thây ma một cách nhanh chóng.

Game có phần nhạc nền âm u, bí ẩn và những tiếng động mang đến sự kịch tính và thú vị. Đặc biệt, bạn có thể nghe rất rõ tiếng súng, mặc dù nếu để ý, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nguồn gốc của những tiếng súng đó. Zombie Age 3 là một game đáng thử trên điện thoại. Nhưng hãy cẩn thận vì đây là thứ có thể khiến bạn dán mắt vào màn hình hàng giờ liền.

.

Westland Survival Drum Pad Machine

Leave a Comment

Your email address will not be published.