Cách Lấy Link Messenger – Tiếp Cận Khách Hàng Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết!

Bạn biết không, lấy link Messenger có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết! Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy cùng Copy Paste Tool khám phá cách lấy link Messenger ngay bây giờ!

Bước 1: Vào Cài Đặt Trang Facebook

Đầu tiên, hãy vào trang Facebook mà bạn quản lý. Sau đó, kéo xuống và nhấp vào “Cài đặt” ở cuối trang bên trái. Điều này sẽ đưa bạn đến trang cài đặt trang Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn Nhắn Tin Và Lấy URL Messenger

Tiếp theo, hãy chọn tab “Nhắn tin” và kéo xuống phần “URL Messenger của bạn”. Đó là nơi mà bạn sẽ tìm thấy link Messenger của mình.

Sau khi đã tìm thấy link Messenger, hãy sao chép nó và sử dụng để tiếp cận khách hàng của bạn một cách dễ dàng. Ví dụ, link Messenger của trang Facebook của bạn có thể trông như sau:

m.me/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC

Tiếp Cận Khách Hàng Dễ Dàng Với Link Messenger!

Qua bài viết này, bạn đã biết cách lấy link Messenger để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Đừng chần chừ nữa, hãy áp dụng ngay và trải nghiệm sự thuận tiện mà link Messenger mang lại cho bạn!

Đừng quên ghé thăm Copy Paste Tool, công cụ hữu ích cho công việc sao chép và dán của bạn. Nơi bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết và hướng dẫn hữu ích về nhiều chủ đề khác nhau.

Chúc bạn thành công!