Bảng Ngọc Jax Top: Bí Quyết Chiến Thắng Mọi Trận Đấu

Jax mùa 13 là một tướng đa năng, phù hợp với nhiều vị trí như top, mid và rừng. Với sức mạnh vượt trội, Jax là một sát thủ vô cùng đáng sợ và khắc chế được nhiều tướng khác. Bạn muốn biết bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất, điểm mạnh và điểm yếu của Jax cũng như cách chơi tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây.

1. Thông tin sơ lược về tướng Jax

Jax là một trong những tướng mạnh mẽ và dễ chơi nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ kỹ năng vượt trội, Jax có khả năng solo 1-1 mạnh mẽ và đáng sợ. Anh ta có thể đường trên, đi rừng và giao tranh cực mạnh. Jax còn nằm trong số 17 lão tướng nổi danh và đáng sợ nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

2. Vị trí của tướng Jax

Jax phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, trong đó có top và đấu sĩ.

3. Bảng ngọc của tướng Jax

Bảng ngọc Jax nên ưu tiên tốc độ đánh và khả năng hồi phục để solo tay đôi hiệu quả hơn. Các điểm ngọc chính để lên đồ top gồm: Chuẩn Xác, Nhịp Độ Chết Người, Đắc Thắng, Tốc Độ Đánh, Chốt Chặn Cuối Cùng, Giao Hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian.

4. Cách lên đồ cho tướng Jax

Để Jax có sức mạnh cao nhất và tăng tốc độ đánh, hãy áp dụng cách lên đồ sau: Giày Thép Gai, Giày Thủy Ngân, Búa Rìu Sát Thần hoặc Tam Hợp Kiếm, Gươm Suy Vong, Móng Vuốt Sterak, Quay Tay và Giáp Thiên Thần.

5. Phép bổ trợ của tướng Jax

Phép bổ trợ Tốc biến và Dịch chuyển là những phép bổ trợ tốt nhất cho Jax. Sử dụng phép Tốc biến để thoát khỏi những tình huống nguy hiểm và phép Dịch chuyển để gia tăng cơ động trong combat.

6. Bảng kỹ năng của tướng Jax

Thứ tự nâng kỹ năng cho Jax là nội tại, Nhảy Và Nện, Vận Sức và Chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy. Sử dụng kỹ năng một cách linh hoạt để tấn công và khống chế đối thủ.

7. Cách chơi của tướng Jax

Để chơi Jax hiệu quả, hãy lựa chọn cách đi gank và phối hợp kỹ năng trong giai đoạn giữa và cuối trận. Sử dụng combo tấn công mạnh nhất để áp đảo đối thủ.

8. Combo Jax mạnh nhất

Hãy áp dụng Combo 1 hoặc Combo 2 để tăng đòn đánh và gây sát thương cực mạnh.

9. Điểm mạnh và yếu của tướng Jax

Jax có sức mạnh lớn và khắc chế được nhiều tướng khác. Tuy nhiên, Jax yếu ở giai đoạn đầu và có thể bị đối thủ khắc chế nếu không chơi thông minh.

10. Tướng khắc chế với tướng Jax

Jax có thể khắc chế Gnar, Wukong, Pantheon, Poppy, Rammus và Riven. Tuy nhiên, Jax cũng có những tướng mạnh hơn như Aatrox, Fiddlesticks, Fiora, Irelia, Mordekaiser và Ryze.

Đó là những bí quyết và kỹ năng cần thiết để trở thành một tay chơi Jax thành công. Hãy thử áp dụng và cảm nhận sức mạnh của Jax trong trận đấu của bạn.