Gái Ngành Cao Cấp: Phim bóc trần bí mật “thâm cung bí sử”

Đường dây mại dâm cao cấp kiểu “Lục Triều Vỹ” chắc chắn phải có bí quyết riêng để đào tạo những “gà vàng” sinh lời bạc tỉ. Và lần đầu tiên tại Việt Nam, bộ phim “Gái Ngành Cao Cấp” đã bóc trần những bí mật thuộc dạng “thâm cung bí sử” giúp cho mại dâm cao cấp tồn tại. Bộ phim này hé lộ những câu chuyện kịch tính, hiện thực và nóng bỏng về cuộc sống của những “cô gái ngành” cao cấp.

Mời bạn vào thế giới của “gái vàng”

Phim xoay quanh số phận của ba cô gái đẹp nhất: Thanh Mỹ (Quỳnh Lương), Mộc Lam (Đinh Ngọc Anh) và Thuận Hương (Lương Ánh Ngọc), những cô gái được chọn làm “gái vàng”. Dù sống trong căn hộ cao cấp, đi đâu cũng có lái xe đưa đón, nhưng thực chất, họ bị kiểm soát từng bước chân. Từ việc tranh khách và chơi xấu nhau, ba cô dần dần trở thành đồng minh, giúp nhau theo đuổi mục đích riêng và đối phó với ông trùm tàn bạo. Dù đã dấn thân vào nghề gái, các cô vẫn là con người, khao khát tình yêu và đau xót không kém phần đàn bà. Ba cô gái với những câu chuyện riêng biệt tạo nên sự ấm áp và sự tàn bạo của bộ phim này.

Tác phẩm từ truyện ngắn nổi tiếng “Gái ZaLo”

Bộ phim “Gái Ngành Cao Cấp” được đạo diễn giàu kinh nghiệm Bùi Huy Thuần chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng “Gái ZaLo” của nhà văn Penci Black Bùi Ngọc Phúc. Đây là bộ phim thu hút sự tham gia của dàn diễn viên được yêu thích từ các tác phẩm “Quỳnh Búp Bê”, “Người Phán Xử”, “Mê cung” và nhiều tác phẩm khác.

Nếu bạn muốn khám phá thế giới của “gái vàng” và những bí mật đằng sau những cuộc chơi hào nhoáng, hãy xem “Gái Ngành Cao Cấp” trên Copy Paste Tool. Bộ phim sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc sâu sắc và những bài học đáng giá về cuộc sống.