Ngửi Quần Lót Nữ: Cách Hiểu Về Hành Vi Lệch Lạc Tình Dục

img

Có một số người có hành vi kỳ quặc vốn là dấu hiệu của bệnh lệch lạc tình dục. Hành vi này bao gồm việc ngửi trộm mỹ phẩm như áo tắm, đồ lót, đồ ngủ để có khoái cảm tình dục.

Đây là một trong các nhóm bệnh lệch lạc tình dục, phần lớn những người mắc là nam giới, tuy nhiên số lượng nữ giới cũng không ít.

Các người có biểu hiện lệch lạc tình dục thường có hành vi ngửi trộm mỹ phẩm từ những đồ vật nhạy cảm của phụ nữ như áo tắm, đồ lót, đồ ngủ để có khoái cảm tình dục.

Trường hợp này, bác sĩ kết luận cậu bé mắc bệnh loạn dâm đối tượng, có sở thích sử dụng các đồ vô tri vô giác làm phương tiện kích thích để đạt khoái cảm và sau đó tự thủ dâm. Người loạn dâm đối tượng thường mua và tặng trưng rất nhiều loại quần áo của phụ nữ hoặc ăn trộm đồ của mẹ và chị gái để ngửi.

Trường hợp này, bác sĩ phải điều trị bằng các liệu pháp tâm lý, kết hợp uống thuốc. Khoảng 6 tháng sau thì cậu bé đã hết những hành vi này.

Bác sĩ La Đức Công cho biết, nguyên nhân khiến một số người có hành vi kỳ quái là do phát triển tâm lý không bình thường của người bệnh. Hoặc có thể do cấu trúc nào bẩm sinh, sinh ra hành vi bất thường, không theo ý muốn.

Bên cạnh đó, yếu tố xã hội, môi trường sống, gia đình cũng có thể làm thay đổi tâm sinh lý của những con người bình thường trở nên như vậy.

Những người này rất dễ dẫn đến phạm tội vì hay trộm đồ cá nhân của người khác. Họ có nguy cơ rơi vào vòng lao lý hoặc bị rượt đuổi đến tận thảm thương, tử vong. Tình trạng này diễn tiến trong thời gian dài sẽ gây hoang mang cho cộng đồng và mất trật tự xã hội.

Bệnh này có thể chữa được nhưng rất mất thời gian. Bác sĩ có thể kết hợp dùng thuốc độc trị hoặc sử dụng liệu pháp tâm lý, thay đổi môi trường cho người bệnh đồng thời pháp luật cần có biện pháp rẳn đề, các tổ chức xã hội và cơ quan y tế cần can thiệp giúp người bệnh hiểu hành vi của mình là lệch lạc tình dục và phải điều trị.